a space Mega 2 คอนโดใหม่ที่คุ้มค่าและน่าอยู่ที่สุดในอาณาจักร Mega City

โพสโดย : pure | วันที่ : 31 October 2018
หมวดหมู่ : Areeya Property อารียา พร็อพเพอร์ตี้, EP

a space Mega 2 คอนโดใหม่ที่คุ้มค่าและน่าอยู่ที่สุดในอาณาจักร Mega City

ทำเล “บางนา” ถือได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพแห่งใหม่มาแรง ที่มีความโดดเด่นมากที่สุดของโซนกรุงเทพตะวันออก ดูได้จากการตบเท้าเข้ามาลงทุน Mega Project ต่าง ๆ ทั้งจากทั้งภาครัฐและเอกชน เป็นพื้นที่ที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงเป็นประตูสู่ EEC หรือ เขตระเบียงเศรษฐกิจพิเศษตะวันออก ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์มากมาย

ทั้งการตั้งอยู่ของศูนย์การค้าใหญ่อย่าง Mega บางนา, IKEA, เซ็นทรัล บางนา, ซีคอนสแควร์ และ พาราไดซ์พาร์ค, อาคารสำนักงานขนาดใหญอย่าง M Tower รายล้อมไปด้วยโรงเรียนนานาชาติ และ โรงเรียนเอกชนชื่อดัง รวมถึงโรงพยาบาลเอกชนระดับพรีเมียม ทำให้ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา พื้นที่บางนามีการเติบโตและมี Growth Rate ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันมีจำนวนประชากรอยู่อาศัยมากกว่า 1 ล้านคน

ในอนาคตพื้นที่โซนบางนา จะมีการพัฒนาโครงการ Mixed-Use ขนาดใหญ่ ที่เป็นแม่เหล็กสำคัญสำหรับดึงดูดคนเข้ามาในทำเล ไม่ว่าจะเป็น Mega City, Bangkok Mall, Whizdom 101, The Forestias และศูนย์นิทรรศการ Bitec บางนา เฟส 2

นอกจาก Mixed-Use ต่าง ๆ ในอนาคตของทำเลบางนา จะกลายเป็นศูนย์รวมของการเดินทางและการขนส่งครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นทางด่วน, สนามบินสุวรรณภูมิ, โครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออก และ โครงการรถไฟฟ้าในอนาคตอย่าง รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง และ รถไฟ Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ ที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิทได้

“ทำให้ทำเลบางนา ติดอันดับต้น ๆ ของการซื้อที่อยู่อาศัย และ เป็นทำเลฮอตที่นักลงทุนหมายตา”

a space Mega 2 ตั้งอยู่ติด Mega บางนา ในอาณาจักรMega City โครงการนี้มีความน่าสนใจตรงที่เป็น Mega Project อสังหาริมทรัพย์รูปแบบ Mixed-Use บนพื้นที่กว่า 400 ไร่ ติดถนนบางนาตราด เป็นศูนย์กลางแห่งใหม่สำหรับการใช้ชีวิตแบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่พื้นที่สำหรับอยู่อาศัย, ออฟฟิศสำนักงาน, แหล่งช้อปปิ้ง หรือแม้กระทั่งสถานที่ให้ได้ใช้ชีวิตตามไลฟ์ไสตล์อันหลากหลาย

โดยส่วนต่อขยายของศูนย์การค้า ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 60 ที่ผ่านมา นั่นก็คือ Mega Food Walk เป็นศูนย์การค้าแบบเปิดขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งมีร้านอาหารชื่อดังมากถึง 40 ร้าน รวมถึง Tops Food & Wine Supermarket และ Starbucks Reserveและ มีอาคารจอดรถ 7 ชั้น ที่รองรับรถยนต์ได้มากถึง 1,200 คัน

Mega Food Walk / CR : archdaily

นอกจาก Mega Food Walk  ที่เปิดให้บริการแล้ว ยังมี The Marvel Experience Thailand ที่เป็น Themed Entertainment Attraction แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเมื่อ 29 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา

รวมถึงโรงเรียนประถมศึกษานานาชาติดิษยะศริน กรุงเทพ (Didyasarin International Preparatory School Bangkok) หรือ D-PREP โรงเรียนในเครือ The American School of Bangkok : ASB ที่เปิดเรียนปีการศึกษาแรกไปเมื่อ ส.ค. 61 ที่ผ่านมา โดยจะเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นเนิร์สเซอรี่ ถึงเกรด 8 ด้วยหลักสูตรนานาชาติ International Baccalaureate Programme (IB)

โรงเรียนนานาชาติ ดิษยะศริน อินเตอร์เนชั่นแนล เพร็พพะทอรี สคูล แบงค็อก (Didyasarin International Preparatory School Bangkok)

ในอาณาจักรของ Mega City นอกจากอาคารศูนย์การค้าทั้ง 2 อาคาร, The Marvel Experience Thailand และ D-PREP แล้ว ในอนาคตยังมีการพัฒนาส่วนอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน ที่รองรับคนกว่า 30,000 คน, โรงแรม จำนวน 2 แห่ง, คอนโดมิเนียม และ พื้นที่กิจกรรมความบันเทิงกึ่งความรู้ ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Mega Kids โดยตั้งเป้าจะเปิดให้บริการในปี 2562 ที่จะถึงนี้

อาคารสำนักงาน และ โรงแรม 2 แห่ง ที่จะรองรับคนได้มากถึง 30,000 คน*


โดยรอบ

การคมนาคมแบบครบวงจร

ปัจจุบันการคมนาคมโซนบางนานี้ถูกยกระดับให้เป็น “HUB” ยุทธศาสตร์สำคัญ ศูนย์รวมของการเดินทาง และการขนส่งในอนาคต และเป็นประตูที่สามารถเชื่อมต่อธุรกิจระหว่างประเทศเพื่อนบ้าน (เวียดนาม และ กัมพูชา) หรือ เข้า-ออกตัวเมืองก็สามารถทำได้ สำหรับการเดินทางบนทำเลของ Mega City มีให้เลือกใช้หลากหลาย ดังนี้

การเดินทางโดยรถยนต์ เดินทางสะดวกสบายด้วยถนนบางนา-ตราด สามารถใช้เชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่น ๆ ได้ทั้ง ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนศรีนครินทร์, ถนนเทพารักษ์, ถนนสุขุมวิท และ เส้นทางลัดอื่น ๆ อีกมากมาย มีทางด่วนหลักให้ได้ใช้งานถึง 3 สาย ได้แก่ ทางพิเศษกาญจนาภิเษก, ทางพิเศษบูรพาวิถี เชื่อมทางพิเศษสาย S1 และ มอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี ที่ใช้ออกเมืองไปสู่ภาคตะวันออกได้อย่างง่ายดาย

รถไฟฟ้า

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า ปัจจุบันโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ประมาณ 10 กม. และ ห่างจาก BTS สถานีอุดมสุข ประมาณ 12 กม. ในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง และคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการในปี 2563

ส่วนใกล้ ๆ กับ Mega City จะมีรถไฟฟ้า Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ ที่เชื่อมต่อจาก BTS (สถานีบางนา) วิ่งบนถนนบางนา-ตราด ไปสิ้นสุดที่สนามบินสุวรรณภูมิ ปัจจุบันอยู่ระหว่างเสนอ EIA

การเดินทางทางอากาศ Mega City ตั้งอยู่ใกล้ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นสนามบินที่ตั้งอยู่ที่ถนนเทพรัตนและทางพิเศษบูรพาวิถี มีหอควบคุมที่สูงเป็นอันดับ 1 ของโลก และอาคารผู้โดยสารเดี่ยวที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ปัจจุบันเป็นหนึ่งในท่าอากาศยานที่มีผู้โดยสารมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ปัจจุบันอยู่ระหว่างพัฒนาเฟส 2 คาดว่าจะพร้อมเปิดใช้ช่วงกลางปี 2563 นี้


ภาพแสดงสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการและรอบโครงการ Mega City

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมา ทำให้เห็นได้ว่าทำเลบางนา และ Mega City จะเป็นทำเลศักยภาพแห่งใหม่ที่มาแรงแซงทำเลกทม. ชั้นในบางโซนเลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของ Commercial ที่มีอยู่แล้วในปัจจุบัน, Mega Propject ที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง และ กำลังจะถูกพัฒนาอีกมากมายในอนาคต, การคมนาคมต่าง ๆ ที่สะดวกสบาย ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั้งในเมืองและออกเมือง ทำให้ตอนนี้ราคาที่ดินในโซนบางนา มีการปรับขึ้นเฉลี่ยปีละ 15-20% ปัจจุบันอยู่ที่เฉลี่ย 6 หมื่นบาท/ตารางวา หรือ ราคา ประมาณ 10 ล้านบาทต่อไร่


เจาะรายละเอียดโครงการ

สำหรับโครงการ a Space Mega 2 เป็นโครงการเฟสที่ 2 ต่อจาก a Space Mega ทั้ง 2 โครงการ เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกและแห่งเดียวที่ถูกพัฒนาบนที่ดินของ Mega City นี้ ซึ่งเมื่อ ก.ค. ที่ผ่านมา ทาง Areeya Property ได้ทุบสถิติ Sold Out 100% รอบแรกของ VVIP ในเฟส 1

แน่นอนว่าเมื่อมี Demand มารอขนาดนี้ Areeya Property ก็ไม่รอช้าที่จะส่งโครงการเฟสต่อ a Space Mega 2 ที่เราพูดถึงในวันนี้มาตอบสนองความต้องการทั้งกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ไปจนถึงวัยทำงาน รวมถึงนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

a space Mega 2

a Space Mega 2 ถือได้ว่าเป็นคอนโดที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใน Mega City และยังเป็นคอนโดมิเนียมหนึงเดียวใน Mega City ผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง, แหล่งของกิน, สถานศึกษา และ อื่น ๆ มากมาย ในระยะก้าวเดิน

ในส่วนของการลงทุน ก็น่าสนใจ ด้วย Demand ที่มีอยู่ในปัจจุบันและยังจะมีเพิ่มในอนาคต เมื่อ Mega City สร้างเสร็จทุกส่วน ทำให้โครงการนี้มีโอกาสที่จะได้ผลตอบแทนสูง และ ยังมีโอกาสเพิ่มพูนได้อีกในอนาคต การลงทุนเพื่อขายต่อ และปล่อยเช่าจะได้รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 7% ต่อปี ส่วนราคาที่ต้องลงทุนก็เบา ๆ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.xx ล้าน หรือ 6 หมื่นนิดๆ ต่อตร.ม. เท่านั้น

a space Mega 2-1

a space Mega 2 พัฒนาการเป็นคอนโด High Rise 34 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 3-2-0 ไร่ จำนวนห้องพักอาศัย 1,001 ยูนิต + ร้านค้า 2 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 Bedroom ขนาดเริ่มต้น 28.52-31.06 ตร.ม. และ แบบ 2 Bedrooms ขนาดเริ่มต้น 56.32-62.42 ตร.ม.

a space Mega 2-3

สำหรับโครงการ a space Mega 2 เป็นคอนโดแห่งแรกและแห่งเดียว ที่มี Co Living space ขนาดใหญ่ที่สุด* ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. และยังมี Free internet 1,000 MB เร็วที่สุดในประเทศไทย

พร้อม Sky infinity edge swimming pool วิว 360 สูงที่สุดในย่าน บางนา รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในโครงการให้อีกมากมาย บนทำเลที่มีศักยภาพที่ดีที่สุดในย่านบางนา อยู่ใน Mega City ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ทางด่วน 3 เส้น ใกล้รถไฟฟ้า 2 สายในอนาคต

a space Mega 2-4

ทำให้พูดได้เต็มปากเลยว่า a space Mega 2 คือคอนโดใหม่ที่คุ้มค่าและน่าอยู่ที่สุดใน Mega City แห่งนี้ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งการทำงานและการใช้ชีวิต มั่นใจในการปล่อยเช่า ผลตอบแทนถึง 7% อยู่ในระดับสูงในตลาดอสังหาฯ ณ ปัจจุบัน ราคาขายเปิดตัวที่ 1.xx ล้าน* ผ่อนเพียง 5,900 บาท/เดือน* และ จองเพียง 5,000 บาท เท่านั้น*

เตรียมพบกับคอนโดโครงการใหม่ ให้คุณใช้ชีวิต ในเมกาบางนา เร็ว ๆ นี้ ผู้ที่สนใจห้ามพลาด ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท ก่อนใครได้ที่นี่ คลิก https://bit.ly/2P0O6Yj

สอบถามข้อมูลและโปรโมชั่นเพิ่มเติมโทร. 1797 หรือ https://bit.ly/2P0O6Yj


สนใจลงโฆษณากับทาง CONDONAYOO ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน 086-1290293 
LINE ID : 123456786205 Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.