ครั้งแรก! แสนสิริ เปิดภาพ The Standard Residences, Hua-Hin Branded Residence แห่งแรกในเอเชีย

โพสโดย : U | วันที่ : 2 February 2024
หมวดหมู่ : Sansiri แสนสิริ

ครั้งแรก! แสนสิริ เปิดภาพ The Standard Residences, Hua-Hin Branded Residence แห่งแรกในเอเชีย

แฟนๆ The Standard ไม่ต้อง Check-out อีกต่อไป เพราะ “แสนสิริ” ให้คุณ Check-in ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ! เปิดภาพ The Standard Residences, Hua-Hin ครั้งแรก!! โครงการ Beachfront Branded Residence ภายใต้แบรนด์ The Standard แห่งแรกในเอเชีย และ แห่งที่ 3 ของโลก

กับลักซ์ชัวรี่ เรสซิเดนท์ แบบบีช ฟร้อนท์ ติดริมหาดหัวหินที่สวยที่สุด บนไพร์มโลเคชั่นสุดไพรเวท ใจกลางเมืองหัวหิน เทียบชั้นเมืองตากอากาศระดับโลก มาพร้อมกับไฮไลท์ Beachfront Pool Villa สุด Rare น่าจะได้เห็นราคาแตะ 100 ล้านบาท มีแค่เพียง 2 ยูนิตเท่านั้น พร้อมจัดเต็มกับ experience facilities แบบฉ่ำๆ แน่นอนว่าเรื่องไลฟ์สไตล์และ Taste แสนสิริ ทำถึง!

ความว้าว ของ The Standard Residences ในครั้งนี้ อยู่ที่ แสนสิริ No.1 ของอสังหาฯ และจ้าวตลาดหัวหินกว่า 40 ปี ร่วมมือกับ The Standard (เดอะ สแตนดาร์ด) No.1 แบรนด์บูทีคโฮเทลและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก ที่ขึ้นชื่อว่าเก๋และฮอตสุด ๆ ในหมู่เซเลบริตี้คนดังระดับ A-list มาเจอกัน ก็ต้องเป็น Branded Residence ที่ดีที่สุดแน่นอน สมกับคำว่า Own it! ไม่มี ไม่ได้แล้ว

สุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ฉีกกรอบทุกการพักผ่อน ตามแบบฉบับของ The Standard แบรนด์บูทีค ไลฟ์สไตล์โฮเทลระดับโลก แสนสิริ การันตีว่ามี surprise แน่นอน จะเป็นอะไรต้องติดตามกันในงานแถลงข่าววันที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้ ใครสนใจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมก่อนได้ที่ https://siri.ly/huQxQP2

The Standard Residences, Hua-Hin เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย หลังจากเปิดตัว 2 แห่งแรกไปแล้วในย่านเดสทิเนชั่นยอดนิยมระดับโลก ได้แก่ The Standard Residences, Midtown Miami ตั้งอยู่ใน    มิดทาวน์ ไมแอมี ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งและแฮงค์เอาท์ชื่อดังของรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา และ The Standard Residences, Palácio Santa Clara ตั้งอยู่ในย่านสุดชิคและฮิปที่สุดในกรุงลิสบอน สาธารณรัฐโปรตุเกส


สนใจลงโฆษณากับทาง CONDONAYOO ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน 086-1290293 
LINE ID : 123456786205 Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.