LIFE พระราม 4-อโศก คอนโดดีไซน์ใหม่กับคอนเซ็ปต์ ‘CHOOSE EVERYTHING’ ที่เปิดรับวิวได้มากถึง 3 มิติ บนทำเลใจกลางพระราม 4-อโศก ใกล้ MRT ศูนย์สิริกิติ์ และทางด่วน ที่ตอบโจทย์ในทุกมิติที่คนเมืองต้องการ

โพสโดย : U | วันที่ : 23 February 2024
หมวดหมู่ : AP เอพี, EP, คอนโด, คอนโด AP เอพี, คอนโด กรุงเทพ, คอนโด ถนนพระราม 4, คอนโด เขตคลองเตย, คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT, คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT, รีวิว คอนโด

LIFE พระราม 4-อโศก คอนโดดีไซน์ใหม่กับคอนเซ็ปต์ ‘CHOOSE EVERYTHING’ ที่เปิดรับวิวได้มากถึง 3 มิติ บนทำเลใจกลางพระราม 4-อโศก ใกล้ MRT ศูนย์สิริกิติ์ และทางด่วน ตอบโจทย์ในทุกมิติที่คนเมืองต้องการ

ถ้าคุณเป็นคนรุ่นใหม่…ที่กำลังมองหาคอนโดใจกลางเมืองในโซน Business District ที่เดินทางได้สะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถไฟฟ้า แถมรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ครบ จบ ตอบโจทย์สายช้อป-ชิล-เฮลท์ตี้ ต้องไม่พลาดโครงการนี้LIFE พระราม 4-อโศกคอนโดร่วมทุนอันดับที่ 19 ของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง AP Thailand และพันธมิตรญี่ปุ่น Mitsubishi Estate

คอนโดใจกลางเมืองหนึ่งเดียวที่เปิดรับวิวมากถึง 3 มิติ ทั้งวิวสวนเบญจกิติ, วิวโค้งน้ำ บางกะเจ้า และวิวเมืองสุขุมวิท-อโศก ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ CHOOSE EVERYTHING ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่แบบครบทุกมิติ รองรับเรื่องการทำงาน, การพักผ่อน และการใช้ชีวิตส่วนตัวได้อย่างลงตัว

โดยโครงการ ‘LIFE พระราม 4-อโศก’  จะมีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

CHOOSE FAST TRACK LIVING

โครงการ LIFE พระราม 4-อโศก ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่พระราม 4 ฝั่งขาเข้า ที่มุ่งหน้าไปทางแยกพระโขนง ซึ่งจะอยู่ติดกับซอยเจริญสุข ที่เชื่อมกับซอยสุขุมวิท 22 และซอยไผ่สิงห์โตได้

และที่นี่จะอยู่ห่างจากแยกพระราม 4 เพียงแค่ 350 ม.* ทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เชื่อมต่อสุขุมวิท-อโศก-สาทร-สีลม ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ใกล้ MRT ศูนย์ฯสิริกิติ์ และทางด่วนเฉลิมมหานคร ที่ใช้วิ่งไปยังโซนต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ หรือวิ่งออกไปปริมณฑลก็ทำได้ง่าย

ทำเลของโครงการนับว่าเป็น Prime Location แบบ Shortcut Access เพราะอยู่ใจกลางเมืองในย่าน Business District ที่เรียกได้ว่าใกล้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า, อาคารสำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาลชั้นนำ รวมไปถึงสวนสาธารณะที่เป็นปอดของกรุงเทพฯ

จะเดินทางไปไหนก็ใช้เวลาเพียงนิดเดียว หรือบางสถานที่ก็สามารถเดินไปถึงได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาที* ยกตัวอย่างเช่น FYI Center และ The PARQ ที่เดินจากโครงการไปทำงาน หรือ Hangout ได้ใกล้ ๆ เพียง 200-350 ม.* หรือถ้าจะไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนเบญจกิติ ก็เดินจากโครงการไปประมาณ 1 กม.* เท่านั้น ถือว่าเป็นการ Warm Up ร่างกายไปในตัวค่ะ


เดินทางโดยรถไฟฟ้าได้สะดวกรวดเร็ว เหมาะกับวิถีชีวิตคนเมือง ที่ต้องแข่งกับเวลา จะนั่งไปห้างสรรพสินค้า ไปทำงาน ไปประชุม นัดคุยงาน หรือนั่งไปสถานศึกษาใจกลางเมืองก็ทำได้ง่าย

เพียง 1 สถานี ถึง BTS อโศก ใช้เปลี่ยนเส้นทางไปสายสุขุมวิท ไปเดินเล่นห้างระดับ World Class ‘The Em District’ ที่ย่านพร้อมพงษ์ ไป Hangout ย่านสุดชิคโซนทองหล่อ-เอกมัย ได้เพียงไม่กี่นาที*

ใครที่เป็นสาย Active ชอบออกกำลังกายท่ามกลางสวนธรรมชาติ โครงการนี้ยิ่งตอบโจทย์ค่ะ สามารถใช้ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นั่งลงไป 1 สถานี เชื่อมสวนป่าเบญจกิติ และ 3 สถานี ถึง MRT ลุมพินี เชื่อมสวนลุมพินี ชอบบรรยากาศสวนไหน ก็นั่งไปลงที่นั่นได้ง่าย ๆ

เพียง 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้า MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเดินย้อนขึ้นไปตรงแยกพระราม 4 ผ่าน FYI Center ก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้า ประตูทางออกที่ 1


Best Location : ด้วยความที่โครงการอยู่บนทำเลใจกลางเมืองแบบนี้ จึงอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ ๆ และสถานที่ที่เป็นที่นิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงานชั้นนำ, แหล่ง Shopping ขนาดใหญ่, Community Mall, โรงเรียนเอกชน, โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานสากล ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพและสะดวกสบาย

ใกล้กับโครงการมากที่สุดจะเป็น FYI Center ที่อยู่ห่างออกไปแค่ 210 ม.* ที่นี่จะเป็นอาคารสำนักงานชั้นนำขนาดใหญ่ 12 ชั้น ที่รวมบริษัทชั้นนำของไทย และต่างประเทศไว้หลายบริษัท

ฝั่งตรงข้ามกันคือ The PARQ โครงการ Mixed-Use ขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 12,000 ตร.ม. ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, คาเฟ่, ร้านค้าที่ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม รวมถึงสำนักงานเกรด A

ถัดไปอีกไม่ไกลจะเป็นที่ตั้งของศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่เพิ่ง Renovate เสร็จไปไม่นานมานี้ และสวนเบญจกิติ สวนสวยใจกลางเมือง ที่มีกิจกรรมกลางแจ้งให้ทำมากมาย ซึ่งในอนาคตจะเป็นสวนขนาดใหญ่ 800 ไร่ และเป็นปอดแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ อีกด้วยค่ะ

ในส่วนของห้างสรรพสินค้า และ Community Mall ยอดนิยม ก็มีอยู่ใกล้กับโครงการแบบสุด ๆ และทุกที่จะเดินทางโดยรถไฟฟ้า และรถส่วนตัวได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น The Em District ตรงพร้อมพงษ์ ที่รวม 3 ห้างดังระดับ World Class ไว้ ณ ที่แห่งนี้ ได้แก่ Emporium, Emquartier และ Emsphere จิ๊กซอว์ตัวล่าสุดของ The Mall Group ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธ.ค. 66 นี้ แล้วค่ะ

ใกล้ Terminal 21, K Village, Warehouse 26, NiHonMaChi, สวนเพลิน มาร์เก็ต, A Square, Bambini Villa หรือจะเป็น Hypermarket อย่าง Big C Extra พระราม 4, Lotus’s พระราม 4 และ Decathlon พระราม 4 นี่ยังไม่ได้พูดถึงร้านอาหารดัง ๆ ในโซนสุขุมวิท-เอกมัย-ทองหล่อ ที่มีกระจายอยู่กว่า 100 ร้าน +

นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้สถานศึกษาชั้นนำอีกหลายแห่ง เช่น รร.พระหฤทัยคอนแวนต์, รร.สายน้ำผึ้ง, รร.วัฒนาวิทยาลัย, Bangkok Prep, ASB Sukhumvit Campus, St.Andrews Srivikorn Campus, ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท, มศว. และ รร.สาธิต มศว.ประสานมิตร

ส่วนโรงพยาบาลก็มีตัวเลือกค่อนข้างเยอะ และอยู่ในระยะอุ่นใจ เพียง 650 ม.* บนถนนพระราม 4 จะมี MedPark Hospital โรงพยาบาลเอกชนขนาดใหญ่ ที่มีแพทย์เฉพาะทางกว่า 30 สาขา ที่พร้อมดูแลสุขภาพตลอด 24 ชม.

ถัดออกไปก็จะมี รพ.เทพธารินทร์, รพ.กล้วยน้ำไท, Bangkok Mediplex, รพ.สมิติเวช สุขุมวิท, รพ.สุขุมวิท, รพ.บำรุงราษฎร์, รพ.จุฬาฯ และ BNH Hospital เป็นต้น

ที่สำคัญ ในอนาคตยังจะมีโครงการขนาดใหญ่ยักษ์เกิดขึ้นใกล้ ๆ กับโครงการอีก 2 แห่ง ทั้งโครงการ One Bangkok เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 1.2 แสนล้านบาท และ Dusit Central Park โครงการ Integrated Mixed-Use ของกลุ่ม Dusit & Central ซึ่งถือเป็นโครงการที่น่าจับตามองทั้งคู่เลยค่ะ


CHOOSE EVERY VIEW IN THE BEST LOCATION

นอกเหนือจากการเป็นคอนโดบนทำเลใจกลางเมือง ที่อยู่ติดถนนใหญ่แล้ว ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ LIFE พระราม 4-อโศก ยังเป็นโครงการเดียวที่สามารถเปิดรับวิวได้มากถึง 3 มุมมอง ได้แก่ วิวสวนเบญจกิติ ซึ่งในอนาคตจะเป็นสวนขนาดใหญ่ 800 ไร่ วิวโค้งน้ำบางกะเจ้า และวิวเมืองสุขุมวิท-อโศก

CHOOSE EVERY LIFESTYLE

LIFE พระราม 4-อโศก ป็นคอนโด High-Rise 39 ชั้น 1 อาคาร บนที่ดินขนาดประมาณ 5-2-7.5 ไร่ มีห้องชุดพักอาศัยจำนวน 1,237 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต โครงการนี้จะมีการออกแบบ Landscape ที่เชื่อมโยงกันทุกส่วน

ด้วยแนวคิด Nomadic Millennial กับการเลือกใช้เส้นสาย Free Form จากธรรมชาติ นำมาพาดผ่านพื้นที่รอบโครงการ ซึ่งเส้นสายเหล่านี้จะทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายและเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายมากขึ้น

ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตได้ในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยผังห้องชุดที่มากกว่า 100 แบบ ทั้งรูปแบบ Simplex เพดานสูง 2.6 ม. พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26.5-75 ตร.ม. พิเศษกับผังใหม่ 1 Bedroom Complex ขนาดเริ่มต้น 26.5 ตร.ม. ที่จัดสรรพื้นที่ห้องนอนให้เป็นสัดส่วน พร้อมครัวปิด และพื้นที่ Walk-in Closet

และห้องชุดแบบใหม่ ที่ Customize เป็นพิเศษเฉพาะโครงการ ในรูปแบบ Vertiplex ห้องชุดเพดานสูง 4.4 ม. เพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า พร้อม Walk-in Closet ขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.5-70 ตร.ม.

CHOOSE EVERY HAVEN SPACE

Highlight สุดท้ายของโครงการนี้ คือ เรื่องของพื้นที่ส่วนกลางแบบ Work-Play-Chill-Peace ครบทั้งการทำงาน การสังสรรค์ การพักผ่อน และการให้ความสงบและเป็นส่วนตัว

โดยโครงการได้จัดเตรียม Facilities ที่รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาไว้ที่นี่ แบบจัดเต็มถึง 5 ชั้น บนพื้นที่กว่า 8,635 ตร.ม.* มาพร้อมพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ และมีการสอดแทรก Vertical Garden ไว้ที่ชั้นจอดรถ

โดย Lobby & Facilities ชั้น 1 และ Rooftop Facilities ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อตั้งแต่ชั้น 36-39 จะถูกเนรมิตให้เป็นสวรรค์ของคนเมืองรุ่นใหม่ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ Work From Anywhere ได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไปต้องออกไปพึ่งพาร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่ด้านนอกโครงการ

เป็นส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนรวม กับ Co-working Space ดีไซน์ใหม่ มาพร้อมสระว่ายน้ำ 6 ฟังก์ชัน ความยาว Olympic กว่า 50 ม., Panoramic Fitness พร้อมอุปกรณ์ครบครัน และ Private Sky Studio ที่ช่วยต่อยอดธุรกิจได้อย่างไม่จำกัด

เพราะฉะนั้นการมาอาศัยอยู่ที่นี่ ก็จะไม่จำเป็นต้องเลือกอะไรอีก เพราะมีมาให้ครบทุกอย่างแล้วค่ะ


The Parlour ที่ออกแบบให้เหมือนกับ Café Space เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมคนรุ่นใหม่ในเรื่องของความสะดวกสบายในการรับประทานอาหาร สำหรับคนที่ชอบทำงานไป ทานอาหารไป คนที่ชอบใช้บริการ Food Delivery และไม่อยากทานอาหารบนห้องตัวเอง ก็ลงมารับอาหารและทานที่ The Parlour ได้

Playfulness Bar จะเหมาะสำหรับคนที่ชอบทำงานแบบพบปะพูดคุยกับคนอื่นเยอะ ๆ

Chill Out Lab ก็จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ทำงานแบบ Relax ได้ ในบรรยากาศสบาย ๆ

The Green Tunnel ที่เหมาะกับคนที่ต้องใช้ความคิดเยอะ ๆ ต้องการความเงียบและความเป็นส่วนตัว

Lobby จะเชื่อมต่อกับ The Reception และ Lift Hall ที่ถูกแยกไว้ 2 ฝั่ง เพื่อแบ่ง Traffic ในการใช้งาน

Sky Studio มีการจัดอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น โต๊ะประชุม, Smart TV, Board สำหรับการ Brain Storm เพื่อรองรับการทำงานและการประชุมออนไลน์ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น

The Circular Lounge ที่ได้วิวแบบ 3D ทั้งวิวสวน 800 ไร่, วิวเมืองสุขุมวิท-อโศก และวิวโค้งแม่น้ำบางกะเจ้า

ชั้น 38 เป็นส่วนของ Swimming Pool, Jacuzzi และ Sundown Terrace โดยสระว่ายน้ำของที่นี่จะเป็นระบบเกลือ มีความยาวกว่า 50 ม. นอกจากจะใช้ว่ายน้ำออกกำลังกายได้แล้วยังสามารถแช่น้ำพร้อมกับชมวิวได้ด้วยค่ะ

ส่วนอีกฝั่งของอาคารจะเป็นส่วนของ The Muscle Factory เป็นห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ พร้อมเครื่องออกกำลังกาย ที่ได้วิวแบบ Panoramic View

บรรยากาศการพักผ่อนริมสระว่ายน้ำได้วิวโค้งแม่น้ำและในตอนเย็นจะได้วิวพระอาทิตย์ตกดินสวย ๆ อีกด้วยค่ะ


ความคืบหน้าของโครงการ LIFE พระราม 4-อโศก ภาพรวมอยู่ที่ 71 % โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมอยู่ในไตรมาส Q2 / 2023

สำหรับคนที่สนใจโครงการ LIFE พระราม 4-อโศก ไปพบกันได้ที่สำนักงานขายใหม่ ชั้น 1 @The PARQ พระราม 4 เดินทางมารถส่วนตัวก็ง่าย หรือจะนั่งรถไฟฟ้ามา ก็ลงที่ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้วเดินมาออกประตู 2 ก็จะเชื่อมกับด้านหน้า The PARQ พระราม 4 เดินอีกไม่กี่ก้าว ถึงสำนักงานขายใหม่เลยค่ะ

บรรยากาศสำนักงานขายใหม่ ที่ชั้น 1 @The PARQ พระราม 4  ติด Cafe Amazon และร้านหนังสือนายอินทร์

รีบมาจองห้องสวยก่อนปิดโครงการได้เลยที่สำนักงานใหม่ โดยตอนนี้ทางโครงการมีราคาพิเศษ 1 Bedroom เริ่มต้นเพียง 3.79 ล้านบาท* หรือประมาณ 140,000 บาท/ ตร.ม.* 

มาพร้อมโปรโมชัน MAGICAL MOMENTS ยูนิตราคาพิเศษวิวสวนเบญฯ พร้อมอยู่เร็วๆ นี้ แจกส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท* จอง 10,000.- รับส่วนลด ON TOP 8 เท่า ฟรี! ดาวน์ 0 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้เลยที่นี่ >>  https://apth.ly/inic


สอบถามข้อมูลและโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 1623

Line : https://line.me/R/ti/p/@237vdvll?oat__id=2881903

Website : https://apth.ly/inic


หากเพื่อน ๆ เห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

และมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ


สนใจลงโฆษณากับทาง CONDONAYOO ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน 086-1290293 
LINE ID : 123456786205 Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.