รีวิว คอนโด ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค FUSE Sense’ Bangkae ใกล้ MRT หลักสอง

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2017
หมวดหมู่ : Pruksa พฤกษา, คอนโด, คอนโด Pruksa พฤกษา, คอนโด กรุงเทพ, คอนโด เขตบางแค, คอนโด เพชรเกษม, คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT, รีวิว คอนโด

รีวิว คอนโด ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค FUSE Sense’ Bangkae

FUSE Sense’ บางแค จาก พฤกษา เรียลเอสเตท ตั้งอยู่ติด ถ.พุทธมณฑลสาย 2 ใกล้แยกเพชรเกษมตัดพุทธมณฑลสาย 2 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม.

ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสอง, เดอะมอลล์ บางแค, เทสโก้ โลตัส บางแค, บิ๊กซี เพชรเกษม, เมเจอร์ เพชรเกษม, แม็คโคร เพชรเกษม และ รพ.เกษมราษฎร์ บางแค

ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค เป็นคอนโด High Rise 24 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการ 5-3-95.50 ไร่ ห้องพักอาศัยรวม 815 ยูนิต + ร้านค้า 4 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 24.00-46.00 ตร.ม. สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2557

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน อาทิ โถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน,  Access Card Control, กล้องวงจรปิด, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาทชื่อโครงการ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค / FUSE Sense’ Bangkae
เจ้าของโครงการ พฤกษา เรียลเอสเตท – Pruksa Real Estate
ลักษณะห้องและขนาดห้อง – 1 Bedroom : 24.00 – 32.00 ตร.ม.
– 2 Bedrooms : 45.50 – 46.00 ตร.ม.
– Shop : 56.00 – 86.00 ตร.ม.
เนื้อที่ทั้งหมด 5 ไร่ 3 งาน 95.50 ตร.ว.
จำนวนตึก 1 อาคาร
จำนวนชั้น 24 ชั้น
จำนวนห้อง 815 ยูนิต (ที่พักอาศัย 811 ยูนิต / ร้านค้า 4 ยูนิต)
ที่จอดรถทั้งหมด ชั้น 1-2 คิดเป็น 50% หรือ 407 คัน
โซน บางแค, เพชรเกษม, พุทธมณฑล
ขนส่งสาธารณะ – รถไฟฟ้า BTS บางหว้า 9 กม.
– รถไฟฟ้า MRT หลักสอง 1 กม.
รถโดยสารที่ผ่าน 81ก., 123
ที่ตั้ง ถนนพุทธมณฑลสาย 2 (ใกล้แยกถนนเพชรเกษมตัดถนนพุทธมณฑลสาย 2) แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
กำหนดการ พ.ศ. 2557
ปีที่สร้างเสร็จ พ.ศ. 2558
ราคา เริ่มต้น 1.5 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. เริ่มต้น 62,500 บาท/ ตร.ม.
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • BTS บางหว้า 7 กม.
 • บิ๊กซี เพชรเกษม 1.8 กม.
 • โลตัส บางแค 2.7 กม.
 • The mall บางแค 1.9 กม.
 • รพ.เกษมราษฎร์ บางแค 600 ม.
 • รพ.เพชรเกษม 2 บางแค 4.8 กม.
 • ซีคอน สแควร์ บางแค 5.9 กม.
 • ตลาดบางแค 3.5 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก – Double Volume Lobby หน้ากว้างถึง 16 เมตร
– Leisure Lounge พื้นที่ส่วนตัวสำหรับคุณและคนพิเศษ
– Softscape แบบ Green Space
– Loft Garden สวนสวยยกระดับ
– Sunset Scenery
– Stretch & Strength Area
– Floating Fitness
– Infinity Edge Pool ขนาด Olympic Size 50 เมตร พร้อม Pool Bubbles Feature
จุดเด่นโครงการ – ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สถานีหลักสอง) กับแนวคิดการออกแบบ แบบ Modern SENSE’ Style ที่จะ เปิดมุมมองใหม่ที่กว้างกว่า ทุกโสตสัมผัส กับรูปแบบโครงการ Sense Of Living ที่เปิดกว้างรับประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิต
คอนโด MRT หลักสอง
Lak Song Station (BL38) | สายสีน้ำเงิน MRT Blue Line
ถนนเพชรเกษมที่ตั้งโครงการ

ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 (ใกล้แยกถนนเพชรเกษมตัดถนนพุทธมณฑลสาย 2) แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม.

พิกัด Google : 13.710795, 100.395986

fuse

คลิกที่รูป เพื่อดูแผนที่ขนาดใหญ่

Screenshot_2

คลิกที่รูป เพื่อดูแผนที่ขนาดใหญ่

ทำเลที่ตั้งโครงการ : ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค คอนโดพร้อมอยู่ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้แยกถนนเพชรเกษม ตัดถนนพุทธมณฑลสาย 2 ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงหัวลำโพง-บางแค สถานีหลักสอง ทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้ชุมชนเมือง มีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่น รายล้อมไปด้วยหมู่บ้าน, อาคารพาณิชย์, สถานที่ประกอบการทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ใกล้สถานที่สำคัญ และแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ แหล่งงาน, หน่วยงานราชการ, สถานศึกษา, โรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้า, ไฮเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงร้านค้า และตลาดสด

การคมนาคม : ที่ตั้งโครงการติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 ถนนขนาด 6 ช่องจราจร มีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ถนนศาลาธรรมสพน์ ตัดกับถนนสวนผัก ตัดผ่านถนนบรมราชชนนี ผ่านแยกทศกัณฐ์ และจะสิ้นสุดที่ถนนเพชรเกษม การเดินทางด้วยรถยนต์ได้อย่างสะดวก คล่องตัว เนื่องจากใกล้กับแยกถนนเพชรเกษม ตัดถนนพุทธมณฑลสาย 2 จากโครงการขับออกมาเพียง 50 เมตร ถึงถนนเพชรเกษม จะไปขาเข้า หรือขาออกเลือกใช้ได้ตามสบาย นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อสู่ถนนสายสำคัญเส้นอื่นๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นถนนพุทธมณฑลสาย 1, ถนนพุทธมณฑลสาย 3, ถนนพุทธมณฑลสาย 4, ถนนบรมราชชนนี, ถนนกาญจนาภิเษก และถนนราชพฤกษ์

สำหรับคนที่ทำงานในเมือง โซนสาทร สีลม ให้ใช้เส้นเพชรเกษมขาเข้า วิ่งตรงไปจนถึงแยกถนนเพชรเกษม ตัดถนนราชพฤกษ์ แล้วเลี้ยวซ้ายขึ้นสะพาน ก็จะเชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ขาเข้า โดยเส้นราชพฤกษ์ขาเข้า จะผ่านทั้งรัชดา-ท่าพระ, แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว (ตากสิน-บางหว้า) จวบจนถึงสะพานตากสิน สาทร-สีลมเลยค่ะ

การคมนาคมโดยรถสาธารณะ : ป้ายรถประจำทาง มีให้เลือกหลากหลายจุด มีทั้งฝั่งด้านหน้าโครงการ, ฝั่งตรงข้ามกับโครงการ และฝั่งถนนเพชรเกษม มีสะพานลอยขนาดใหญ่ให้ข้ามอย่างปลอดภัย ในส่วนของรถสาธารณะที่ผ่าน ก็จะมีให้เลือกหลายประเภท ทั้งรถเมล์สาย 81ก. และ สาย 123, รถสองแถวสาย 2-บางแค สามารถเลือกใช้กันได้ตามสะดวก ในส่วนของมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และ Taxi สามารถเรียกได้จากหน้าโครงการ มีรถผ่านตลอดทั้งวัน

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า : ปัจจุบันรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการแล้ว และใกล้กับโครงการที่สุด จะเป็น BTS บางหว้า ระยะทางประมาณ 9 กม. สามารถนั่งรถเมล์จากถนนเพชรเกษมไปต่อรถไฟฟ้าได้ ส่วนในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง ซึ่งอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 1 กม. เมื่อสร้างเสร็จ การเดินทางเข้าเมืองโดยรถไฟฟ้าก็จะสะดวกขึ้นค่ะ

เรามีภาพการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมาฝาก เส้นทางการเดินทางตามลูกศรสีแดง เราเริ่มจากถนนสาทร สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน ขับตรงสู่ถนนราชพฤกษ์ วิ่งตามแนวรถไฟฟ้า ผ่านถนนกัลปพฤกษ์ เชื่อมสู่ถนนกาญจนภิเษก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรเกษม ขับบนถนนเพชรเกษมมาประมาณ 10 กม. จนถึงแยกถนนเพชรเกษม ตัดถนนพุทธมณฑลสาย 2 เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนพุทธมณฑลสาย 2 กลับรถตรงจุดกลับรถแรก ขับตรงมาประมาณ 1 กม. คอนโด ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค

เริ่มจากถนนสาทรบริเวณทางขึ้นสะพานตากสิน ไป ฝั่งธนบุรี

ขับมาแนวรางรถไฟฟ้าผ่านสถานีกรุงธนบุรี

สถานีต่อมาคือวงเวียนใหญ่

ผ่านสะพานข้ามแยกถนนตากสินลงมาเป็นสถานีโพธิ์นิมิตร

BTS ตลาดพลู มองเห็นคอนโดสูงใหญ่ข้างหลังคือ Casa Condo รัชดา-ราชพฤกษ์

และสุดท้ายคือสถานีวุฒากาศ จากนั้นเราจะเลิกวิ่งตามรางรถไฟแล้วให้ดูป้ายถนนกาญจนาภิเษกแทนค่ะ

สามารถวิ่งได้สองช่องจราจรทางขวา ตอนนี้ให้เรา ขับไปทางถนนกัลปพฤกษ์เลยค่ะ ^^

บนถนนกัลปพฤกษ์ก็ขับง่ายค่ะ มีสะพานข้ามแยกเป็นระยะ แต่ให้เราขับตามป้ายไปทาง ถนนกาญจนภิเษกนะค่ะ

ตอนนี้เราอยู่บนถนนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าไปทางเพชรเกษม ให้เราวิ่งอยู่ที่ถนนคู่ขนานไปเรื่อยๆ เพราะเมื่อถึงถนนเพชรเกษมเราต้องเลี้ยวซ้ายค่ะ

ถึงทางแยกบริเวณถนนเพชรเกษมแล้วให้เลี้ยวซ้าย ส่วนทางขวาไปเดอะมอลล์บางแค

ผ่านโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค ตอนนี้ให้เราเตรียมชิดขวาเลยนะคะ

หลักจากเลี้ยวซ้ายที่แยกสักครู่มาประมาณ 1 กม. จะเจอไฟแดงแรก ให้เราเลี้ยวขวา ก็จะเข้าสู่ ถนนพุทธมณฑล สาย 2 ค่ะ

เลี้ยวขวาเข้า ถนน ถนนพุทธมณฑล สาย 2 มาแล้ว ให้เราขับมาประมาณ 1 กม. เพื่อกลับรถ ย้อนกลับไป

ขับกลับมาประมาณ 1 กม. ก็จะเจอคอนโด ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค และ ตามด้วย พลัม คอนโด บางแค ในเครือของพฤกษา เหมือนกันค่ะ

IMG_9801

หน้าโครงการ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแคค่ะ

คอนโดใกล้เคียง
คอนโด ลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98
คอนโด พลัม บางแค
คอนโด ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค
คอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ เพชรเกษม
คอนโด เดอะ วีว่า เพชรเกษม 68
ลุมพินี คอนโดทาวน์ บางแค
คอนโด ลุมพินี วิลล์ บางแค
คอนโด เดอะนิช ไอดี บางแค
คอนโด ไอคอนโด เพชรเกษม 39
คอนโด เดอะ โมนาเวล เพชรเกษม 39
คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน พี48
คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน เพชรเกษม
คอนโด ศุภาลัย ปาร์ค เพชรเกษม

Screenshot_1

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • BTS บางหว้า 7 กม.
 • บิ๊กซี เพชรเกษม 1.8 กม.
 • โลตัส บางแค 2.7 กม.
 • The mall บางแค 1.9 กม.
 • รพ.เกษมราษฎร์ บางแค 600 ม.
 • รพ.เพชรเกษม 2 บางแค 4.8 กม.
 • ซีคอน สแควร์ บางแค 5.9 กม.
 • ตลาดบางแค 3.5 กม.

สถานที่สำคัญโดยรอบโครงการ ในรัศมีไม่เกิน 10 กม. มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้แหล่งชุมชน ส่วนมากเป็นบ้านพักอาศัยแบบแนวราบ และอาคารพาณิชย์ รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 เป็นอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น และ 4 ชั้น ส่วนมากจะเปิดเป็นร้านค้า, ร้านสะดวกซื้อ, 7-11 และร้านอาหาร ซึ่งมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ใกล้ตลาดหลายแห่ง ทั้งตลาดสด, ตลาดสาย 2 และตลาดโต้รุ่งสาย 2 ภายในตลาดโต้รุ่งสาย 2 มีของกินให้เลือกเยอะมากค่ะ ทั้งของสด, ของปรุงเสร็จพร้อมทาน รวมถึงขนมหวานต่าง ๆ ถือได้ว่าเป็นตลาดที่สำคัญของคนย่านนี้ มีคนออกมาทานข้าวเย็นที่นี่เป็นจำนวนมาก ลูกบ้านโครงการนี้ก็มาฝากท้องที่นี่เยอะเหมือนกันนะ

หากต้องการซื้อของเข้าบ้าน ก็มีไฮเปอร์มาร์เก็ต, คอมมูนิตี้มอลล์ และห้างสรรพสินค้า อย่าง เดอะมอลล์ บางแค, บิ๊กซี เพชรเกษม, บิ๊กซี หนองแขม, Home Pro รวมถึง วิคตอเรีย การ์เด้น คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งแรกแห่งเดียวบนถนนเพชรเกษม ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานมากนัก ภายในนี่มีร้านค้า, ร้านอาหารชื่อดังหลากหลาย รวมถึงยังมี Food Land และร้านอาหาร ถูกและดี ที่เปิดตลอด 24 ชม. ถ้ากลับบ้านดึกๆ หาของกินไม่ได้ เชิญที่นี่เลยค่ะ ไม่ไกลจากโครงการ สะดวกมาก ๆ

นอกจากนั้นยังใกล้กับสถานศึกษา อย่าง รร.อนุบาลเด่นหล้า, รร.สารสาสน์ธนบุรี, รร.กสิธรเซนต์ปีเตอร์, รร.อำนวยศิลป์ ในส่วนของโรงพยาบาล ใกล้กับ รพ.เกษมราษฎร์ บางแค เพียง 600 เมตร ถ้าห่างออกไปหน่อยก็จะมี บุญญาเวชคลินิคเวชกรรม, รพ.เพชรเกษม 2 และ รพ.วิชัยเวชหนองแขม ค่ะ

 

พาสำรวจรอบๆ โครงการกันเล็กน้อย ตัวโครงการจะตั้งอยู่ใกล้กับแยกเพชรเกษม ตัดเข้าสู่ถนนพุทธมณฑลสาย 2 เดินจากหน้าโครงการมาประมาณ 100 เมตร จะมีสะพานลอยข้ามแยกไปได้ถึง 2 ฝั่ง คือฝั่งตรงข้ามที่ติดกับถนนพุทธมณฑลสาย 2 และอีกจุดคือข้ามไปลงฝั่งถนนเพชรเกษมได้ทั้งขาเข้า และขาออกเลยนะ สะดวกมากกกกก

ให้เห็นภาพชัดเจนอีกนิด ว่าสะพานลอยจะเป็นตัว L ที่สามารถข้ามได้ 2 ฝั่ง เดินไกลหน่อย แต่ก็ถือว่าสะดวกมากๆ ค่ะ

มองจากสะพานลอยลงมา จะเห็นเป็นถนน 8 เลน ตามที่ได้กล่าวไว้ ฝั่งขวาจะเห็นเป็นตึกของ พลัม คอนโด บางแค และถัดไป เป็น คอนโด ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค ของพฤกษาเหมือนกัน

ตรงนี้จะเป็นทางแยก จุดขึ้น-ลง สะพานลอยค่ะ ฝั่งซ้ายที่เราเห็นจะลงไปฝั่งตรงข้ามของ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค ส่วนทางขวาที่เราเห็นยาว ๆไปนั่น จะไปลงที่ฝั่งถนนเพชรเกษม ขาออกค่ะ

ขอพาไปดูฝั่งเพชรเกษมก่อนนะคะ ตรงนี้มีปั๊ม ESSO ขนาดใหญ่ ที่มี โลตัส เอ็กซ์เพรส เปิดตลอด 24 ชม., ร้านกาแฟ และ ร้านล้างรถ ครบครัน

ทางลงสะพานลอยตรงนี้ เดินไปจะเป็นป้ายรถเมล์ และมีร้านค้าเรียงยาวตลอดทาง ส่วนในช่วงเย็นๆ ก็จะมีตลาด และร้านค้าตั้งบริเวณทางเท้า ยาวไปจนถึงปั๊มเซลล์นั่นเลยค่ะ

กลับมาทางลงสะพานลอย ตรงข้ามคอนโดกันต่อนะ ลงมาถึง ก็จะมีวินมอเตอร์ไซค์ให้คอยใช้บริการเลยค่ะ ถัดไปหน่อยก็เป็นป้ายรถเมล์ สะดวกมากๆ

รอบโครงการ

ตลอดทางเท้าจะเป็นตึกแถว 4 ชั้น เปิดเป็นร้านแบบในภาพ อัพเดท เม.ย. 59

หน้า

มองจากถนนฝั่งตรงข้าม จะเห็นตึกของ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค และ พลัม คอนโด บางแค อยู่ติดกันแบบนี้เลยค่ะ

คลิก เพื่อดูรูปภาพขนาดใหญ่

โครงการ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค เป็นคอนโด High Rise สูง 24 ชั้น 1 อาคาร หน้าโครงการฝั่งทิศตะวันตก ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 ถนนใหญ่ 8 เลน ตรงข้ามโครงการเป็นตึกแถว 4 ชั้น เปิดเป็นร้านค้า, ร้านเฟอร์นิเจอร์ และร้านอาหารต่างๆมากมาย ด้านหลังโครงการ ฝั่งทิศตะวันออก ติดคอร์ทแบดบ้าน 92 บางแค ต่อเนื่องไปเป็นซอยเพชรเกษม 92 และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค ทางฝั่งทิศใต้ ติดพลัม คอนโด บางแค คอนโด Low-Rise ของพฤกษา ถัดจากพลัมคอนโด บางแค จะเป็นตึกแถวเก่า 4 ชั้น และถนนเพชรเกษม ส่วนฝั่งทิศเหนือ ติดกับ Cat Telecom สาขาพุทธมณฑลสาย 2 ต่อเนื่องไปเป็นตึกแถว 4 ชั้น และที่ดินเปล่าแบบเปิดโล่งค่ะ

คอนโดใกล้เคียง
คอนโด พลัม บางแค
คอนโด ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค
– คอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ เพชรเกษม
คอนโด เดอะ วีว่า เพชรเกษม 68
ลุมพินี คอนโดทาวน์ บางแค
คอนโด ลุมพินี วิลล์ บางแค
คอนโด เดอะนิช ไอดี บางแค
คอนโด ไอคอนโด เพชรเกษม 39
คอนโด เดอะ โมนาเวล เพชรเกษม 39
คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน พี48
คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน เพชรเกษม
คอนโด ศุภาลัย ปาร์ค เพชรเกษม


: UPDATE อาคารสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ::

สถานะปัจจุบันของโครงการ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เราจะพาไปอัพเดทดูสถานที่จริงของ คลับเฮ้าส์ และอาคารพักอาศัยกันค่ะ

:: อาคารมุมสูง – บรรยากาศวิวรอบอาคาร ::

ตะวันตก

หน้าโครงการ ฝั่งทิศตะวันตก ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2

หน้า

ทางเข้า-ออกโครงการ ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 ขวามือเป็นพลัมคอนโด บางแค

วิวทิศตะวันตก

วิวหน้าโครงการ ฝั่งทิศตะวันตก มองเห็นบ้านพักอาศัยแนวราบ และถนนเพชรเกษม

ตกเหนือ

อาคารฝั่งทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

เหนือ

อาคารฝั่งทิศเหนือ ติด Cat Telecom สาขาพุทธมณฑลสาย 2

วิวเหนือ

วิวฝั่งทิศเหนือ มองเห็นบ้านพักอาศัยแนวราบ และถนนพุทธมณฑลสาย 2

ออกเหนือ

อาคารฝั่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

หลัง

อาคารฝั่งทิศตะวันออก ด้านหลังโครงการ ติดบ้านพักอาศัย และรพ.เกษมราษฎร์ บางแค

วิวตะวันออก

วิวฝั่งทิศตะวันออก มองเห็นบ้านพักอาศัยแนวราบ, รพ.เกษมราษฎร์ บางแค และถนนเพชรเกษม

ออกใต้

อาคารฝั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้

ทิศใต้

อาคารฝั่งทิศใต้ ติดพลัมคอนโด บางแค คอนโด Low-Rise 8 ชั้น โครงการของพฤกษา เช่นเดียวกัน

วิวใต้

วิวฝั่งทิศใต้ มองเห็นปั๊มน้ำมัน ESSO และวิวบ้านพักอาศัยแนวราบ

ตกใต้

อาคารฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้

:: FLOOR PLAN ::

1

แปลนชั้น 1 : ด้านหน้าอาคาร เป็นร้านค้า 4 ยูนิต และสำนักงานขาย ข้างอาคารมีสวนพักผ่อนกลางแจ้ง เป็นสวนแนวยาว เริ่มตั้งแต่ทางเข้าอาคาร ลึกลงไปจนสุดท้ายโครงการ มีทางเข้า-ออกสู่ที่จอดรถด้านใน เริ่มตั้งแต่ชั้น 1-2 ที่จอดรถคิดเป็น 50% ภายในอาคารมี Double Volume Lobby ขนาดใหญ่ หน้ากว้างถึง 16 เมตร มีนิติบุคคล ห้องตู้จดหมาย และโถงลิฟท์ มีลิฟท์โดยสารให้มา 3 ตัว

0631-3rdfloor_zoom (1)

แปลนอาคารชั้น 3 : เป็นส่วนของห้องพัก และส่วนกลาง แบ่งเป็นห้องอเนกประสงค์, ห้องน้ำ แยกชาย-หญิง สระว่ายน้ำฝั่งหน้าโครงการ ตัวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีความยาวกว่า 50 เมตร แยกสระเด็ก – สระผู้ใหญ่ไว้ให้ ด้านหลังอาคาร เป็นสวนพักผ่อนยกระดับ เปิดรับมุมมองกว้าง

0631-4thfloor_zoom

แปลนอาคารชั้น 4 : เป็นห้องพักอาศัย พร้อมฟิตเนสค่ะ

แปลนอาคารชั้น 5 : ห้องพักหันทิศเหนือ ทิศใต้ มีบางห้องเท่านั้นที่จะหันทิศตะวันออก และทิศตะวันตก อัตราห้องพักอยู่ที่ 37 ห้อง ต่อชั้นค่ะ

0631-6thfloor_zoom

แปลนอาคาร : ชั้น 6, 8-9, 11-12, 14-15, 17-18, 20-21 และ 23-24 อัตราห้องพักอยู่ที่ 37 ห้อง ต่อชั้นค่ะ

0631-typical_floor_plan_7_MF_19_font2

แปลนอาคาร : ชั้น 7, MF, 19 เพิ่มสวนหย่อมระหว่างทางเชื่อม อัตราห้องพักอยู่ที่ 37 ห้อง ต่อชั้นค่ะ

0631-10thfloor_zoom

แปลนอาคาร : ชั้น 10, 16 และ 22 เพิ่มสวนหย่อมระหว่างทางเชื่อม อัตราห้องพักอยู่ที่ 37 ห้อง ต่อชั้นค่ะ

:: บริเวณโครงการ – Facilities ::

IMG_9793

ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่

IMG_9801

ทางเข้า-ออก โครงการ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค

IMG_9820

สำนักงานขาย และร้านค้า อยู่ทางฝั่งซ้ายมือ

IMG_9821

Main Gate โครงการ สไตล์โมเดิร์น เข้า-ออก โครงการระบบ Auto Access Card มีป้อมรปภ. ตรงกลาง ตรวจคนเข้า-ออก ตลอด 24 ชม.

IMG_9823-horz

ระบบ Auto Access Card แตะบัตรเพื่อเข้า-ออก ติดตั้งกล้องวงจรปิดครบสองฝั่ง

IMG_9824

กั้นไม้กระดกอัตโนมัติ สำหรับผู้มาติดต่อต้องแลกบัตรประชาชนก่อนเข้า-ออกทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย

IMG_9826

ผ่าน Main gate เข้ามา ภายในโครงการลงต้นไม้พันธุ์ใหญ่ ตกแต่งไม้พุ่ม ไม้ประดับ เพิ่มความสดชื่น ร่มรื่น

IMG_9827

ซ้ายมือเป็นทางเข้า-ออกอาคารพักอาศัย ส่วนขวามือเป็นสวนพักผ่อน และสวนออกกำลังกาย

IMG_9764

ทางเข้า-ออก Lobby และส่วนพักอาศัย

IMG_9765

ทางเข้า-ออกอาคารพัก พร้อม Drop-Off ด้านหน้า สำหรับรับ-ส่ง

IMG_9767

สวนพักผ่อนส่วนกลางชั้น 1 + สวนออกกำลังกายกลางแจ้ง ปูหญ้าสนามเต็มพื้นที่ ลงต้นไม้ใหญ่ และต้นไม้พุ่มหลากหลายสายพันธุ์

IMG_9771

จัดเครื่องเล่น เครื่องออกกำลังกายไว้ให้ครบ

IMG_9773

ลานอเนกประสงค์ พร้อมศาลาพักผ่อนกลางสวน

IMG_9775

บรรยากาศภาพรวมสวนพักผ่อนส่วนกลางชั้น 1

IMG_9846

ผ่านสวนเข้ามา ซ้ายมือเป็นทางเข้า-ออก ที่จอดรถ

IMG_9857

ที่จอดรถในอาคาร เริ่มตั้งแต่ชั้นล่าง – ชั้น 2

IMG_9851

ที่จอดรถคิดเป็น 50% ของจำนวนห้องพัก หรือ จอดได้ 407 คัน รวมจอดซ้อนคัน

IMG_9854

ที่จอดรถมอเตอร์ไซค์

IMG_9842

ที่จอดรถรอบอาคารแบบเปิดโล่งค่ะ

IMG_9836

กลับมาดูรายละเอียดภายในอาคาร ประตูเข้า-ออก Key Card

IMG_9761

Double Volume Lobby หน้ากว้างถึง 16 เมตร

IMG_9760

ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยเรียบหรู จัดชุดเก้าอี้รับรองไว้ให้ครบชุด

IMG_9759

ห้องนิติบุคคล ติดกันเป็นห้องเก็บจดหมาย

IMG_9756

ห้องเก็บจดหมาย

IMG_9757

IMG_9758

บรรยากาศภายในห้องเก็บจดหมาย

IMG_9751

โถงลิฟท์โดยสาร

IMG_9753

IMG_9754

ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว แบบล็อคชั้น

IMG_9667

โถงลิฟท์ชั้นพักอาศัย

IMG_9668

IMG_9669

ลิฟท์โดยสารชั้นพักอาศัย

IMG_9644

พื้นที่ส่วนกลางตั้งอยู่ที่ชั้น 3 และ ชั้น 4 ขอพาดูส่วนกลางชั้น 3 กันก่อนนะคะ

IMG_9716

เริ่มจากห้องอเนกประสงค์ + Free Wifi เปิดใช้งานตั้งแต่ 8.30 – 21.00 น.

IMG_9721

ชมพระอาทิตย์ตกดิน รวมถึงวิวสระว่ายน้ำได้เลย

IMG_9546

มองจากห้องอเนกประสงค์ออกมา เห็นวิวสระว่ายน้ำแบบนี้ค่ะ

IMG_9549

มาดูส่วนสระว่ายน้ำกันต่อ

IMG_9616

มองย้อนกลับเข้ามา เห็นห้องอเนกประสงค์ ชั้น 3 และฟิตเนส ชั้น 4

สระว่ายน้ำ

ภาพมุมสูงสระว่ายน้ำ

IMG_9557

สระว่ายน้ำไร้ขอบ ความยาว 50 เมตร พร้อม Pool Bubbles Feature

IMG_9558

แยกสระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และสระเด็ก

IMG_9562

สระว่ายน้ำเด็ก

สระ 3

มุมสูงบรรยากาศสระว่ายน้ำ

IMG_9573

Wood Deck ริมสระว่ายน้ำ ลงต้นไม้ตลอดทาง บรรยากาศร่มรื่น

IMG_9575

มุมนั่งเล่นพักผ่อน

IMG_9584

Sun Bed ริมสระว่ายน้ำ

IMG_9579

มองออกไปเห็นตึกพลัม คอนโด บางแค โครงการของพฤกษา เช่นเดียวกัน

IMG_9608

มุมนั่งเล่น พร้อมชุดเก้าอี้สนาม ถูกจัดไว้ตามจุดต่าง ๆ

IMG_9596

มองย้อนกลับมาดูบรรยากาศโดยรวม

สระ

บรรยากาศสระว่ายน้ำ + ส่วนกลางชั้น 3

IMG_9683

บรรยากาศสวนยกระดับที่ชั้น 3 ขนาด 15×50 เมตร

IMG_9693

จัดเก้าอี้ม้านั่งยาว ให้นั่งเล่นชิวๆในสวน

IMG_9704

มุมพักผ่อนท้ายสวน พร้อมชุดเก้าอี้สนามสำหรับนั่งพักผ่อน

สวน 2

ภาพมุมสูงสวนพักผ่อนยกระดับ

IMG_9623

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ แยกชาย-หญิง

IMG_9636

บรรยากาศภายในห้องน้ำหญิง

IMG_9638

ล็อคเกอร์เก็บของ + ห้องน้ำ 2 ห้อง และห้องอาบน้ำ 1 ห้องค่ะ

IMG_9626-horz

บรรยากาศภายในห้องน้ำชาย พร้อมล็อคเกอร์เก็บของ

IMG_9632-horz

ซ้ายมือเป็นห้องน้ำ 2 ห้อง + ห้องอาบน้ำ 1 ห้อง ขวามือเป็นส่วนของโถสุขภัณฑ์ชายค่ะ

IMG_9645

บันไดขึ้นไปสู่ห้องฟิตเนสที่ชั้น 4

IMG_9656

ประตูเข้า-ออก ห้องฟิตเนส ระบบ Key Card

IMG_9724

ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ เปิดรับวิวสระว่ายน้ำ และฝั่งหน้าโครงการ

IMG_9726

จัดลู่วิ่งออกกำลังกาย 3 เครื่อง + เครื่องปั่นวงรี 3 เครื่อง

IMG_9731

มุมมองออกไปด้านนอก

IMG_9733

เปิดรับวิวสระว่ายน้ำแบบนี้ได้เลยนะ

IMG_9730

อีกฝั่งมีเครื่องนอนปั่นจักรยานไฟฟ้า 1 เครื่อง + เครื่องนั่งปั่นจักรยาน 1 เครื่อง

IMG_9729

มุมบริหารกล้ามเนื้อ จัดเครื่องบริหารกล้ามเนื้อชุดใหญ่ พร้อมบาร์เบลครบทุกขนาด

สรุปสิ่งอำนวยความสะดวก

 • Double Volume Lobby หน้ากว้าง 16 เมตร
 • สวนออกกำลังกาย ชั้น 1
 • สวนส่วนกลาง ชั้น 1
 • ร้านค้า 4 ยูนิต
 • ที่จอดรถ 2 ชั้น ประมาณ 50%
 • ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 3
 • สระว่ายน้ำ ขนาด 50 เมตร พร้อม Pool Bubles Feature ชั้น 3
 • สวนสวยยกระดับ ขนาด 15×50 เมตร ชั้น 3
 • ฟินเนส ชั้น 4
 • ระเบียงชมวิวพระอาทิตย์ตก
 • ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว แบบล็อคชั้น
 • ประตู Key Card
 • CCTV
 • ระบบรักษาความปลอดภัย + รปภ. 24 ชม.

:: UNIT TYPE ::

โครงการ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค มีห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่

ลักษณะห้อง ขนาดพื้นที่ จำนวนห้องชุด
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 24.00-24.50 ตร.ม. 241
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 26.00-27.00 ตร.ม. 198
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 30.00-32.00 ตร.ม. 242
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 45.50-46.00 ตร.ม. 130

สำหรับห้องที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้ มีทั้งหมด 2 แบบค่ะ โดยทางโครงการขายให้แบบตกแต่งครบ พร้อมอยู่ Fully Furnished โดยจะได้เป็นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และบิวท์อิน + เคาน์เตอร์ครัว พร้อมแอร์ของ Daikin สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำของ American Standard เพดานยิปซั่มฉาบเรียบสีขาว ไฟซาลาเปา และไฟดาวน์ไลท์ในห้องน้ำค่ะ

7983-Type_1B

แปลนห้อง TYPE 1 B : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 26.00 ตร.ม. ห้องพักขนาดเริ่มต้น เหมาะสำหรับอยู่อาศัย 1-2 คน ฟังก์ชั่นครบ แยกการใช้งานเป็น 4 ส่วน เข้ามาในห้องส่วนแรกเป็น พักผ่อน จัดเป็นมุมพักผ่อน ต่อเนื่องไปเป็นห้องนอน (ไม่มีฉากกั้นห้อง) ห้องน้ำ และห้องครัวแยกไว้อีกฝั่ง ภายในห้องน้ำแยกส่วนแห้ง และส่วนอาบน้ำให้ ห้องครัวตั้งอยู่ติดกับระเบียง ถ่ายเทอากาศสู่ภายนอกได้อย่างดี

IMG_9115_resize-horz

ประตูไม้ HFD บานลูกฟัก ทาสีขาว + ตาแมว วงกบประตูไม้สำเร็จรูป มือจับประตูโครเมียมแบบก้านโยกค่ะ

IMG_9339_resize

เปิดประตูห้องพักเข้ามา จะเจอกับมุมพักผ่อนเป็นส่วนแรก มองต่อเนื่องไปเป็นห้องนอน แบบเปิดโล่ง ไม่มีฉากกั้นห้องให้ พื้นห้องชุดปูไม้ลามิเนตหนา 8 มม. ความสูงพื้น-เพดาน 2.4 เมตร มาตรฐาน ผนังห้องทาสีพื้น ฝ้าเพดานฉาบเรียบ ไฟภายในห้องแบบโคมซาลาเปาทั้งหมดค่ะ

IMG_9388_resize

มุมพักผ่อน วางโซฟา Love Seat ขนาด 2 ที่นั่ง ให้พร้อมโต๊ะกลาง 1 ตัว

DSCF3720

โซฟา + โต๊ะกลางของจริงที่จะได้รับค่ะ

IMG_9393_resize

ตรงข้ามโซฟา บิวท์อินตู้วางทีวี + ชั้นวางของ กว้าง 1 เมตร จะวางทีวีบนตู้ หรือแขวนทีวีที่ผนัง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยก็ได้ค่ะ ขนาดของทีวีไม่เกิน 40 นิ้ว โครงการเดินเต้าเสียบปลั๊กไฟ + ช่องเสียบสายเคเบิลไว้ให้พร้อมใช้งาน

IMG_9376_resize

มองย้อนกลับมาดูภาพรวม เพดานติดโคมไฟซาลาเปา 1 ดวง ระยะห่างโซฟา + มุมมองดูทีวี ประมาณ 1.5 เมตร อยู่ในระดับสายตาที่ดี เดินเข้า-ออก ได้สะดวกค่ะ

IMG_9469

ภาพมุมพักผ่อน ห้องมาตรฐานค่ะ

IMG_9387_resize

ถัดจากมุมพักผ่อน มีพื้นที่ว่างพอประมาณ สามารถจัดเป็นมุมทำงาน วางโต๊ะขนาดกะทัดรัดเพิ่มเติมเข้าไปได้

IMG_9389_resize

ด้านในสุดเป็นส่วนพักผ่อน วางเตียงนอนขนาด 5 ฟุต ในส่วนนี้จะไม่มีฉากกั้นห้องให้นะ ใครที่ชอบความเป็นสัดส่วน อยากมีความเป็นส่วนตัว สามารถติดฉากกั้นห้อง หรือกั้นเป็นประตูกระจกบานเลื่อนเพิ่มเติมเข้าไปเองได้ค่ะ

IMG_9458

เฟอร์นิเจอร์ของจริงที่จะได้รับ เป็นฐานเตียงนอนสีขาวขนาด 5 ฟุต ไม่รวมฟูก

IMG_9382_resize

หน้าต่างกระจกบานใหญ่ แบ่งเป็นแบบบาน Fix และบานกระทุ้ง เปิดรับวิว และแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

IMG_9378_resize

ปลายเตียงบิวท์อินตู้เสื้อผ้า เหลือพื้นที่ผนังเปล่า กว้างประมาณ 1 เมตร เหมาะสำหรับแขวนทีวี ขนาดไม่เกิน 32 นิ้ว หรือจะบิวท์อินเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ติดกระจกเงาบานใหญ่ เพิ่มความกว้างให้แก่ห้องก็ได้นะ ที่มุมห้องติดตั้งสวิทซ์เปิด-ปิดไฟ และติดตั้งเต้าเสียบปลั๊กไฟให้เรียบร้อย ผนังด้านบนติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Daikin ขนาด 9,000 BTU ให้ 1 เครื่องค่ะ

IMG_9467

ปลายเตียงห้องมาตรฐานค่ะ

IMG_9381_resize-horz

ตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อนกระจกเงา ขนาด 1.2 เมตร ภายในตู้แบ่งเป็นราวแขวนผ้าบน-ล่าง มีชั้นวางของด้านข้าง และด้านบนไว้ให้ครบ

IMG_9375_resize

มองย้อนกลับมาทางหน้าห้องดูภาพรวมกัน

IMG_9350_resize

ออกมาจากห้องนอนเลี้ยวซ้าย ไปต่อกันที่ส่วนด้านในของห้องพัก

IMG_9453

ภาพห้องมาตรฐานค่ะ

IMG_9396_resize

แยกฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นสัดส่วน แบ่งเป็นห้องน้ำ, มุมเตรียมอาหาร, มุมทานอาหารเล็กๆ และระเบียงสำหรับซักล้างค่ะ

IMG_9394_resize

ภาพรวมมุมเตรียมอาหาร, มุมทานข้าว และระเบียงซักล้างด้านนอก

IMG_9473

ภาพห้องมาตรฐาน มุมเตรียมอาหาร, มุมทานข้าว และระเบียงซักล้างด้านนอก

123

บิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว + พร้อมตู้เก็บของ By Modernform Top ครัวหินสังเคราะห์สีขาว เช็ดล้าง ทำความสะอาดได้ง่าย ฝังซิงค์ล้างจานหลุมเดี่ยว ผนังเดินงานระบบ [เต้าเสียบปลั๊กไฟ ] ครบพร้อมใช้งาน *ไม่มีเตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควันให้ค่ะ

IMG_9400_resize

ซิงค์ล้างจานสเตนเลสสี่เหลี่ยมหลุมเดี่ยวของ FRANKE พร้อมก็อกน้ำทรงสูงใช้งานได้สะดวก

1234

ด้านบนบิวท์อินตู้เก็บของบานเปิด + ชั้นวางของ

IMG_9404_resize

ตรงข้ามเคาน์เตอร์ครัว จัดเป็นมุมทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง

IMG_9484

โต๊ะทานอาหารที่จะได้รับ ขนาด 2 ที่นั่ง ให้พร้อมเก้าอี้ลอยตัว 2 ตัว

IMG_9412_resize

มองย้อนกลับมาเข้า ไปดูในส่วนของห้องน้ำกันก่อน

IMG_9489

ภาพบรรยากาศห้องมาตรฐาน

IMG_9414_resize-horz

ประตูห้องน้ำ UPVC สีขาว + บานเกร็ดด้านล่าง ลูกบิดประตูแบบกลมมาตรฐาน ยกธรณีแกรนิตโต้ต่างระดับประมาณ 5 ซม.

IMG_9416_resize

ห้องน้ำแบ่งฟังก์ชั่นส่วนแห้ง และส่วนอาบน้ำให้ พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องแผ่นใหญ่ 60 x 60 ซม. ผนังกรุกระเบื้องแกรนิตโต้ สลับกระเบื้องโมเสก เพื่อความสวยงาม สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำทั้งหมดของ American Standard ค่ะ

IMG_9422_resize-horz

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า พร้อมตู้เก็บของด้านล่าง ก๊อกน้ำแบบก้านโยก ใช้งานสะดวกดี ข้างเคาน์เตอร์ติดที่ใส่กระดาษทิชชู่ไว้ให้ ส่วนที่ผนังติดตั้งกระจกส่องหน้า พร้อมชั้นวางของใช้ให้ครบครันเลย

IMG_9421_resize

โถสุขภัณฑ์ 2 Piece พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบชุด

IMG_9428_resize-horz

ส่วนอาบน้ำ ยกพื้นสูง 10 ซม. กันน้ำออกมายังส่วนแห้ง สามารถติดรางม่านกันน้ำเพิ่มเติมได้ ภายในติดตั้งฝักบัวโครเมียม + ราวปรับระดับสูง-ต่ำ และที่วางสบู่ ก๊อกน้ำแบบก้านโยก พร้อมเดินงานระบบรองรับการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ให้พร้อมใช้งานได้เลย

IMG_9420_resize

พื้นที่ส่วนอาบน้ำขนาด 80 x 90 ซม. เป็นขนาดที่กำลังดี ยืนอาบน้ำได้สะดวก

IMG_9406_resize

มองจากหน้าห้องน้ำ ไปต่อกันที่ส่วนระเบียงด้านนอก

IMG_9430_resize-horz

กั้นประตูกระจกบานเลื่อน กรอบอลูมิเนียมสีธรรมชาติ ขนาด 1.4 x 2.2 เมตร ยกพื้นสูง 15 ซม. กันน้ำฝน กันสิ่งสกปรกพักเข้าสู่ด้านใน

IMG_9431_resize

ระเบียงขนาด 1.65 x 1.2 เมตร ปูพื้นกระเบื้องเซรามิคกันลื่น ติดตั้งราวระเบียงเหล็กทาสีเทา ความสูง 1 เมตร เพื่อความปลอดภัย ขวามือเป็นตำแหน่งของเครื่องซักผ้า วางได้ทั้งแบบฝาหน้าและฝาบนเลย โครงการเดินงานระบบปลั๊กไฟกันน้ำ + ก๊อกสนาม + ท่อน้ำทิ้งให้พร้อม นำเครื่องวางวางปุ๊ป ใช้งานได้ทันทีค่ะ

IMG_9438_resize

ห้องนี้มองออกไปเห็นวิว สวนพักผ่อนชั้น 1 และ อาคาร พลัมคอนโด บางแค โครงการเพื่อนบ้านในเครือพฤกษา ของเรา

7983-Type_1C

แปลนห้อง TYPE 1 C : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30.00 ตร.ม. ห้องพักขนาดกลาง กั้นห้องเป็นสัดส่วนมากขึ้น แบ่งฟังก์ชั่นการใช้งานไว้ครบครัน โดยเข้ามาส่วนแรก ฝั่งขวาจะเป็นส่วน Living & Dining ถัดเข้าไปเป็นส่วนครัว และระเบียงกั้นเป็นสัดส่วน ฝั่งซ้ายจะเป็นห้องน้ำ ถัดเข้าไปเป็นห้องนอน กั้นประตูห้องให้เป็นสัดส่วนเช่นกันค่ะ วัสดุและสุขภัณฑ์มาตรฐานเดียวกันทั้งโครงการค่ะ

IMG_9126_resize

เปิดประตูเข้ามาภายในห้อง ความสูงเพดาน 2.4 เมตร พื้นห้องปูลามิเนตหนา 8 มม.ผนังห้องและฝ้าเพดานฉาบเรียบทาสี ไฟภายในห้องแบบโคมซาลาเปาทั้งหมดค่ะ

IMG_9127_resize

บรรยากาศภาพรวมภายในห้องพัก สำหรับห้องนี้จะถูกกั้นห้อง แยกการใช้งานเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น

IMG_9265

บรรยากาศภาพรวมห้องมาตรฐาน พร้อมเข้าอยู่ 🙂

IMG_9168_resize

เข้ามาขวามือ จัดเป็นมุมพักผ่อน วางโซฟา Love Seat ขนาด 2-3 ที่นั่ง + โต๊ะกลาง 1 ตัว

IMG_9137_resize

ตรงข้ามโซฟา บิวท์อินตู้วางทีวี + ชั้นวางของ ติดกันจะเป็นห้องน้ำค่ะ

IMG_9273

เฟอร์นิเจอร์ห้องมาตรฐานที่จะได้รับ เป็นตู้วางทีวี + ตู้เก็บของหน้ากระจก และชั้นวางทีวีสีขาวทั้งหมด เดินงานระบบให้พร้อมใช้งานเรียบร้อย

IMG_9131_resize

ถัดจากตู้วางทีวี จะเป็นห้องน้ำ ต่อเนื่องไปเป็นห้องนอน มีการกั้นห้องปิดมิดชิดเป็นสัดส่วน

IMG_9270

ภาพบรรยากาศห้องมาตรฐานค่ะ

IMG_9184_resize

มองย้อนกลับมาทางหน้าห้อง มุมมองทีวีกว้าง สบายสายตา

IMG_9138_resize-horz

พาไปดูห้องน้ำกันก่อนนะ ประตูห้องน้ำ UPVC พร้อมบานเกร็ดด้านล่าง ลูกบิดประตูแบบกลมมาตรฐาน

IMG_9289

ห้องน้ำแยกส่วนแห้ง ส่วนอาบน้ำให้เช่นเดียวกัน ส่วนฟังก์ชั่นและวัสดุของห้องน้ำเหมือนกับห้องที่แล้วเลยค่ะ

IMG_9146_resize-horz

เคาน์เตอร์อ่างทรงสี่เหลี่ยม + ก๊อกน้ำก้านโยก พร้อมตู้เก็บของบานเปิด ผนังติดตั้งชั้นวางของ + กระจกส่องหน้าบานใหญ่

IMG_9147_resize

โถสุขภัณฑ์ 2 Piece ติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานครบชุดค่ะ

IMG_9151_resize-horz

ส่วนอาบน้ำอยู่ด้านในสุด ยกพื้นสูง 10 ซม. กันน้ำออก ติดตั้งฝักบัว พร้อมราวปรับระดับ เดินงานระบบรองรับการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุุ่นให้พร้อม

IMG_9149_resize

พื้นที่อาบน้ำขนาด 90 x 95 ซม.

IMG_9229_resize

ออกจากห้องน้ำมาดูกันต่อในส่วนของห้องนอน กั้นประตูไม้สีขาว ลูกบิดกลมปิดมิดชิด เป็นส่วนตัว

IMG_9234_resize

ห้องนอนขนาดพอเหมาะ กำลังดี วางเตียงนอน 5 ฟุต พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด

IMG_9295

ภาพห้องนอนจริง ได้ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต ไม่มีฟูก + โต๊ะหัวเตียง 1 ตัว พื้นที่รอบเตียงเหลือกว้าง เดินเข้า-ออก ใช้งานส่วนอื่นได้สะดวกทีเดียวเลย

IMG_9247_resize

ปลายเตียงบิวท์อินตู้วางทีวี + ชั้นวางของขนาดใหญ่ให้ดูเป็นไอเดีย ด้านบนติดตั้งเครื่องปรับอากาศ Daikin ขนาด 9,000 BTU 1 เครื่อง

IMG_9300

ในส่วนของห้องจริงนั้น โครงการเว้นพื้นที่ว่าง พร้อมเดินงานระบบไว้ให้ ต้องหาชั้นวางทีวี หรือบิวท์อินเพิ่มกันเองนะคะ

IMG_9252_resize

ข้างเตียงมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้ 1 บาน แบ่งเป็นแบบบาน Fix และบานกระทุ้ง เปิดรับวิวสวยๆด้านนอกได้เต็มที่ไปเลย

IMG_9245_resize

มองย้อนกลับมาทางหน้าห้องนอน ติดกับประตูโครงการบิวท์อินตู้เสื้อผ้าไว้ให้

IMG_9298

ภาพห้องมาตรฐาน

IMG_9255_resize-horz

ตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อนหน้ากระจก ขนาด 1.2 เมตร ด้านบนทำช่องไว้ให้เก็บของอีก 2 ช่อง ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าไปเลยค่ะ

IMG_9187_resize

ออกมาต่อกันที่ส่วนครัว และระเบียงด้านนอกกัน

IMG_9283

ภาพส่วนครัวห้องมาตรฐานค่ะ

123

เคาน์เตอร์ครัว Top หินสังเคราะห์ ขนาด 1.5 x 06 เมตร ให้พร้อมตู้เก็บของ + ที่วางไมโครเวฟด้านล่าง

IMG_9200_resize-horz

เตาไฟฟ้า พร้อมเครื่องดูดควันของ FRANKE

IMG_9194_resize

ซิงค์ล้างจานสเตนเลสหลุมเดี่ยวของ FRANKE เช่นเดียวกันค่ะ

anigif

ตู้เก็บของด้านบนแบบบานเปิด พร้อมชั้นวางของ

IMG_9206_resize-horz

ประตูระเบียงกระจกบานเลื่อน กรอบอลูมิเนียมสีธรรมชาติ ขนาด 1.5 x 2.0 เมตร

IMG_9208_resize

ระเบียงขนาด 2.1 x 0.8 เมตร ปูพื้นกระเบื้องเซรามิคกันลื่น + ราวกันตกเหล็กสีเทา สูง 1 เมตร

IMG_9212_resize

ขวามือวางเครื่องซักผ้า โครงการเดินงานระบบให้พร้อม

IMG_9217_resize

จากห้องนี้มองออกไปเห็นวิว CAT Telecom สาขาพุทธมณฑลสาย 2

:: ราคา ::

 • 1 ห้องนอน ขนาด 24-24.5 ราคา 1,500,000 – 1,840,000 บาท
 • เงินจอง + เงินทำสัญญา + เงินดาวน์ ฟรี!
 • ผ่อนชำระ 25 ปี : 9,600-10,900 บาท ต่อเดือน
 • ผ่อนชำระ 30 ปี : 8,900-10,100 บาท ต่อเดือน
 • 1 ห้องนอน ขนาด 26-27 ราคา 1,610,000 – 1,970,000 บาท
 • เงินจอง + เงินทำสัญญา + เงินดาวน์ ฟรี!
 • ผ่อนชำระ 25 ปี : 10,300-12,000 บาท ต่อเดือน
 • ผ่อนชำระ 30 ปี : 9,500-11,200 บาท ต่อเดือน
 • ผ่อนชำระ 30 ปี : 11,700-14,900 บาท ต่อเดือน
 • ผ่อนชำระ 25 ปี : 12,400-15,800 บาท ต่อเดือน
 • เงินจอง + เงินทำสัญญา + เงินดาวน์ ฟรี!
 • 1 ห้องนอน ขนาด 30-32 ราคา 2,067,000 – 2,500,000 บาท
 • 2 ห้องนอน ขนาด 45.5-46 ราคา 3,350,000-3,810,000 บาท
 • เงินจอง + เงินทำสัญญา + เงินดาวน์ ฟรี!
 • ผ่อนชำระ 25 ปี : 21,000-24,000 บาท ต่อเดือน
 • ผ่อนชำระ 30 ปี : 20,000-22,700 บาท ต่อเดือน
 • ค่ากองทุน 500 บาท/ ตร.ม. ชำระครั้งเดียว ณ วันโอนกรรมสิทธิ์
 • ค่าส่วนกลาง 35 บาท/ ตร.ม. ชำระล่วงหน้า 1 ปี

:: บทสรุปโครงการ ::

– โครงการ ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค : คอนโดพร้อมอยู่ ตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 ใกล้แยกเพชรเกษมตัดพุทธมณฑลสาย 2 สำหรับทำเลแถวนี้ ถือว่าเป็นสถานที่ๆ มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากภายในถนนพุทธมณฑลสาย 2 มีทั้งหมู่บ้าน และชุมชน ต่างๆมากมาย และถนนเส้นนี้ยังสามารถตัดออกบรมราชชนีได้อีกด้วยค่ะ

ส่วนเรื่องความอุดมสมบูรณ์บริเวณรอบโครงการ ถือว่าได้มาแบบจัดเต็ม ด้านหน้าโครงการ มีสะพานลอยขนาดใหญ่ ที่สามารถข้ามไปได้ทั้งฝั่งตรงข้ามโครงการ และฝั่งถนนเพชรเกษม ขาออก ซึ่งแต่ละฝั่งมีร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านขายส่งเครื่องสำอาง ตั้งอยู่เรียงกันยาวไปเลยค่ะ ส่วนเรื่องของ 7-11 ก็มีอยู่ตรงข้ามกับโครงการค่ะ ต้องเดินข้ามสะพานลอยไป

ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้สุดก็จะเป็นเดอะมอลล์ บางแค ออกจากโครงการมาเลี้ยวซ้าย วิ่งออกถนนเพชรเกษม ประมาณ 1.9 กม. ก็ถึงแล้วค่ะ และภายในอนาคต จะมีโครงการรถไฟฟ้า MRT สถานี หลักสอง ตั้งอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 1 กม. ส่วนตอนนี้ถ้าต้องการใช้รถไฟฟ้าในการเดินทาง ใกล้ที่สุดก็จะเป็น BTS บางหว้า ซึ่งห่างจากโครงการประมาณ 9 กม. ค่ะ

– การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : สามารถเข้า-ออก ตัวเมือง หรือจะออกนอกเมืองได้สะดวกสบาย โดยตัวถนนเพชรเกษม และถนนพุทธมณฑลสาย 2 เป็นถนนที่สามารถเชื่อมต่อสู่ถนนสำคัญๆ ได้หลากหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนบรมราชชนนี ถนนพุทธมณฑลสาย 1 ถนนกาญจนาภิเษก และถนนราชพฤกษ์ ส่วนใครที่ต้องการออกนอกเมือง ไปนครปฐม กาญจนบุรี สามารถวิ่งเส้นเพชรเกษมออกนอกเมืองไปได้เลยค่ะ ในเรื่องของการจราจร ในช่วงเร่งด่วน อย่างช่วงเช้า-และช่วงเย็น ก็อาจจะต้องติดขัดกันหน่อย เพราะจะได้ผลกระทบกับการก่อสร้างรถไฟฟ้าอยู่ แต่ในอนาคตเมื่องสร้างเสร็จ คาดว่าการจราจรบนถนนเพชรเกษม จะสะดวกมากขึ้นกว่านี้ค่ะ

– การเดินทางโดยรถยนต์สาธารณะ : สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์สาธารณะทั้งหลาย ถือว่าเดินทางได้สะดวก โดยตัวโครงการตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 ขึ้นรถเมล์ได้ทั้งหน้าโครงการ และฝั่งตรงข้าม หรือจะเดินจากหน้าโครงการไปทางโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ก็จะมีป้ายรถเมล์ ฝั่งเพชรเกษมขาเข้า เลือกเอาเลยว่าต้องการไปไหน หรือจะใช้บริการพี่วิน รวมไปถึง Taxi ก็สามารถเรียกได้จากบริเวณหน้าโครงการเลย มีผ่านตลอดทั้งวัน หากต้องการต่อรถไปเส้นนอกเมือง ก็สามารถข้ามสะพานลอยไปยังฝั่งถนนเพชรเกษมขาออก ลงสะพานลอยมาก็จะเจอกับป้ายรถเมล์เลย ส่วนเรื่องของรถไฟฟ้า จากโครงการจะใกล้กับ MRT หลักสอง โครงการในอนาคต ระยะทางประมาณ 1 กม. ค่ะ

การออกแบบโครงการ,ห้องพักและวัสดุ : ตัวโครงการออกแบบภายใต้แนวคิด Modern SENSE’ Style เปิดมุมมองใหม่ ให้กว้างกว่าทุกโสตสัมผัส หน้าโครงการหันออกทางทิศตะวันตก ติดกับถนนพุทธมณฑลสาย 2 ตัวโครงการเป็น High-Rise 24 ชั้น 1 อาคาร ด้านทิศใต้เป็นโครงการ พลัม คอนโด บางแค ที่เป็นโครงการ Low-Rise 8 ชั้น จากตัวโครงการฟิวส์ เซนเซ่ บางแค ถึงพลัม คอนโด บางแค เว้นระยะห่างจากตึกกำลังพอดี อาจจะมีการบังวิวฝั่งทางทิศใต้ ตั้งแต่ชั้น 1-ชั้น 8 ส่วนชั้นที่สูงขึ้นไป คือชั้น 9-24 นั้น ก็ได้รับวิวถนนเพชรเกษมตามปกติค่ะ

ส่วนทางด้านทิศเหนือ จะเป็นสำนักงานของ Cat Telecom เป็นอาคารสูง 4 ชั้น แน่นอนว่า ก็คงไม่มีปัญหาเรื่องการบังวิวกันแน่นอนค่ะ ในส่วนของห้องพักอาศัย โครงการมีแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ เริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดเริ่มต้น 24.00 – 32.00 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 45.5 – 46.00 ตร.ม. แต่ละห้องจัดฟังก์ชั่นการใช้งานให้เป็นสัดส่วน โครงการขายห้องให้แบบ Fully Furnished มีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน และลอยตัว พร้อมชุดครัว ผนังห้องฉาบเรียบทาสีขาว ไฟซาลาเปา และไฟดาวน์ไลท์ในห้องน้ำ ให้พร้อมแอร์ของ Daikin ค่ะ

– สาธารณูปโภค : โครงการจัดมาให้แบบครบครัน ด้านล่างมีร้านค้าให้ 4 ยูนิต ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว ไม่มีลิฟท์บริการ ได้ Lobby แบบ Double Volume หน้ากว้างถึง 16 เมตร ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ จะอยู่ที่ชั้น 3 โดยแบ่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 50 เมตร หันหน้าออกทางฝั่งทิศใต้ ด้านข้างสระว่ายน้ำยังได้เป็นห้องอเนกประสงค์ สำหรับนั่งเล่นเปิดรับวิวสระว่ายน้ำ รับชมพระอาทิตย์ตกดินในช่วงเย็น

ส่วนสวนยกระดับ ขนาด 15×50 เมตร จะหันออกไปทางทิศเหนือ และยังมีสวนออกกำลังกาย และสวนส่วนกลาง ให้ที่บริเวณด้านล่างของโครงการด้วย ห้องฟิตเนส จะอยู่ที่บริเวณชั้น 4 ได้ฟิตเนสแบบเปิดรับวิวกว้าง ในเรื่องของที่จอดรถ จะอยู่ที่ชั้น 1 และชั้น 2 คิดเป็น 50% ระบบรักษาความปลอดภัย เข้าออกโครงการและตัวอาคารด้วย Key Card พร้อม CCTV ทั้งด้านหน้า และรอบโครงการ พร้อมรปภ. ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ค่ะ

:: คะแนน ::

ทำเลที่ตั้งโครงการ 8.0 คอนโดตกแต่งคอบพร้อมอยู่ ติดถนนพุทธมณฑลสาย 2 และใกล้กับถนนเพชรเกษม
การเดินทาง ใช้รถ 7.5 เชื่อมต่อถนนได้หลายสาย เข้า-ออกเมืองได้สะดวก การจรจรติดขัดบ้างช่วงเร่งด่วน
การเดินทาง ไม่ใช้รถ 8.0 ใกล้ถนนใหญ่ และ ป้ายรถเมล์ เรียก Taxi ได้ง่าย
ห้องและวัสดุ 7.8 Fully Furnished ชุดครัวพรีเมี่ยม
สิ่งอำนวยความสะดวก 8.0 สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ความคุ้มค่ากับราคา 8.0 เหมาะสำหรับซื้อเพื่ออยู่อาศัย
คะแนนรวมเฉลี่ย 7.88 ดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

TEL : 02-454-3033

WEBSITE : www.pruksa.com

หากเพื่อนๆเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

และมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ


สนใจลงโฆษณากับทาง CONDONAYOO ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน 086-1290293 
LINE ID : 123456786205 Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.