Sansiri เดินเกมส์รุกหัวเมืองใหญ่ต่างจังหวัด เตรียมโอน “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” ชมตึกจริงครั้งแรก 17 – 18 ก.พ. นี้

โพสโดย : U | วันที่ : 12 February 2024
หมวดหมู่ : Sansiri แสนสิริ

Sansiri เดินเกมส์รุกหัวเมืองใหญ่ต่างจังหวัด เตรียมโอน “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” ชมตึกจริงครั้งแรก 17 – 18 ก.พ. นี้

  • แสนสิริเดินเกมส์ตามแผนธุรกิจปี 67 เพิ่มน้ำหนักการลงทุนไปยังหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพและมีโรดแมปการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่ชัดเจน

  • ล่าสุดลุยตรวจสอบความพร้อมคอนโดมิเนียม “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นในคุณภาพ จ่อคิวเตรียมโอนโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ – ลงทุน จำนวน 478 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 900 ล้านบาท เปิดให้เข้าชมตึกจริงครั้งแรก 17 – 18 ก.พ. นี้

  • เผยลูกค้าขอนแก่นตอบรับดี มียอดขายแล้วกว่า 60% จากความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ ที่การันตีด้วยแชมป์แบรนด์อสังหาฯ อันดับ 1 ในใจลูกค้ายาวนานถึง 5 ปี

  • ชูจุดเด่นโครงการโดดเด่นในขอนแก่น คอนโดใหม่จากแสนสิริ แต่งครบพร้อมอยู่ มีคลับเฮาส์และส่วนกลางจัดเต็ม เพียง 5 นาทีจากเซ็นทรัล ขอนแก่น ราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 1.65 ล้าน พร้อมให้ผลตอบแทนและ Capital Gain สูง

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แสนสิริลุยตรวจสอบความพร้อมของคอนโดมิเนียม “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น” ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า โดยมียอดขายแล้วถึง 60% จากจำนวน 478 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 900 ล้านบาท

นับเป็นความสำเร็จต่อจากเดอะ เบส ไฮท์ – มิตรภาพ ขอนแก่น คอนโดมิเนียมโครงการแรกของแสนสิริในจังหวัดขอนแก่น โดยล่าสุด โครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น สร้างเสร็จสมบูรณ์ เตรียมพร้อมส่งมอบห้องพักอาศัยให้กับลูกค้า โดยจะเปิดให้เข้าชมตึกจริงครั้งแรก วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จในการจัดงาน Credit Day ที่มีลูกค้าแห่เข้าร่วมงานเพื่อตรวจสอบความพร้อมก่อนการยื่นกู้พร้อมรับคำปรึกษาด้านการเงินจากสถาบันการเงินต่างๆ เป็นจำนวนมากถึง 80% ของยอดจองทั้งหมด แสดงให้เห็นถึงเรียล ดีมานต์ ความต้องการอยู่อาศัยจริงจากความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ

ตอกย้ำผู้นำแบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้านในด้านการพัฒนาโปรดักส์ที่ตอบโจทย์และตรงใจกับความต้องการของผู้บริโภคในทุกเซกเมนต์ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน คุณภาพ และบริการครอบคลุมทุกช่วงของการอยู่อาศัย พร้อมมุ่งนำเสนอไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่า ตลอดจนส่งมอบมาตรฐานการดูแลเพื่อชีวิตดี ๆ ให้กับทุกคนในทุกวันกับแสนสิริ ภายใต้แนวคิด YOU Are Made for Life เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกวัย

นอกจากนี้ ความสำเร็จของโครงการยังมาจากจุดเด่น คอนโดใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ แต่งครบพร้อมอยู่ คลับเฮาส์และส่วนกลางจัดเต็ม มีแสนสิริ เซอร์วิสที่โดดเด่นด้วย LIV24 หรือเทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยอัจฉริยะ เรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง

และทำเลที่ตั้งโครงการ เพียง 5 นาทีจากเซ็นทรัล ขอนแก่น เดินทางง่าย เชื่อมต่อถนนหลากหลายสายที่สำคัญของเมืองขอนแก่น ทั้งถนนศรีจันทร์, ถนนเทพารักษ์ และถนนมิตรภาพเชื่อมต่อจังหวัดใกล้เคียง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ อาทิ ฮักซ์ มอลล์, ตลาดต้นตาล, มหาวิทยาลัยขอนแก่น,  โรงพยาบาลขอนแก่นราม

และราคาที่คุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 1.65 ล้านบาท พร้อมให้ผลตอบแทนและ Capital Gain สูง อ้างอิงจาก Capital Gain ของโครงการแรก เดอะ เบส ไฮท์ – มิตรภาพ ขอนแก่น เฉลี่ยที่ 15 – 60% และ Yield เฉลี่ยอยู่ที่ 6%

“ความต้องการที่อยู่อาศัยในขอนแก่น สอดคล้องกับศักยภาพของจังหวัดที่มีความโดดเด่นในการเป็นเมืองการศึกษาและการแพทย์ นับเป็นเมืองมหาวิทยาลัยและศูนย์กลางของภาคอีสานที่ไม่เพียงดึงดูดแค่กลุ่มคนรุ่นใหม่ในขอนแก่น แต่ยังดึงความสนใจจากคนรุ่นใหม่ของหลายจังหวัดภาคอีสานให้เข้ามา

นอกจากนี้ขอนแก่นยังวางเป้าเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ของภาคอีสานที่มีการลงทุนจากภาคเอกชนทำศูนย์ประชุมขนาดใหญ่รองรับตลาดประชุมและสัมมนาหรือตลาดไมซ์ (MICE) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการประชุมของกลุ่มการแพทย์และการศึกษา ทำให้เกิดการหมุนเวียนของกลุ่มคนที่เข้ามา สร้างแรงขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจ

รวมถึงขอนแก่นในอนาคต ยังมีแนวโน้มที่จะถูกยกระดับจากศูนย์กลางของภาคอีสาน เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคอาเซียน โดยเฉพาะฝั่งใกล้กับประเทศเพื่อนบ้าน พม่า ลาว เวียดนาม ซึ่งจะส่งผลบวกกับตลาดที่อยู่อาศัยด้วยเช่นกัน ยังรวมถึงปัจจัยบวกด้านการลงทุนของโครงการเมกะโปรเจ็กต์ต่างๆ จากภาครัฐที่มีแผนการพัฒนาเมืองในด้านโครงสร้างพื้นฐานการคมนาคมขนส่ง

รวมถึงมาตรการส่งเสริมภาคการท่องเที่ยว ที่จะส่งผลต่อความต้องการที่พักอาศัยของชาวต่างชาติ ทำให้คาดว่าสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของขอนแก่นจะมีดีมานต์เพิ่มขึ้น รวมกับความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริทำให้คาดว่า โครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่นจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วเช่นกัน” นายอุทัย กล่าว


สนใจลงโฆษณากับทาง CONDONAYOO ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน 086-1290293 
LINE ID : 123456786205 Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.