หน้าหลัก » หมวดหมู่1 » EP.717 รีวิว เดอะ มิดด์ คอนโด (The Midd Condo) ใกล้ Central WestGate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง เริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท

EP.717 รีวิว เดอะ มิดด์ คอนโด (The Midd Condo) ใกล้ Central WestGate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง เริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท

โพสโดย : am | วันที่ : 24 April 2017
หมวดหมู่ : หมวดหมู่1

EP.717 รีวิว เดอะ มิดด์ คอนโด (The Midd Condo) ใกล้ Central WestGate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง เริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท

The Midd Condo

สวัสดีค่ะผู้อ่าน Homenayoo ทุกคนนะคะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ The MiDD Condo บางใหญ่ ในเครือ Good Ville Land จำกัด โครงการใหม่บนพื้นที่ ด้านหลัง The Square บางใหญ่ ลึกจากปากซอย 380 และสาธารณูปโภคครบครันมากๆ ในระยะเดินตั้งแต่ 100 เมตรค่ะ

โครงการเป็นคอนโด Low rise สูง 8 ชั้นปัจจุบันเปิดขายอยู่ทั้งหมด 2 อาคาร ได้ห้องแบบ Fully Furnished พร้อมเฟอร์นิเจอร์จาก SB และสุขภัณฑ์ Mogen ในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

ตัวโครงการใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีตลาดบางใหญ่ 520 เมตร และ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสเกต 1 กม. ซึ่งอยู่ในทำเลใจกลางบางใหญ่ที่มีแนวโน้มที่จะขยายตัวสูงมากๆในอนาคตค่ะ

จะน่าสนใจ และมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปชมด้านล่างกันได้เลยค่า 😉

ชื่อโครงการ เดอะ มิดด์ คอนโด The Midd Condo
เจ้าของโครงการ กู๊ดวิลล์ แลนด์ Good Ville Land
ลักษณะห้องและขนาดห้อง – 1 Bedroom ขนาด 30 ตร.ม.
เนื้อที่ทั้งหมด 4-1-95 ไร่
จำนวนตึก 2 อาคาร
จำนวนชั้น 8 ชั้น
จำนวนห้อง 443 ยูนิต
ที่จอดรถทั้งหมด ประมาณ 105 คัน
โซน นนทบุรี
ขนส่งสาธารณะ – รถไฟฟ้าสายสีม่วง
รถโดยสารที่ผ่าน
ที่ตั้ง ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก (ตลิ่งชัน–สุพรรณบุรี) ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
กำหนดการ – Pre-Sale ต.ค. 2558
– เริ่มก่อสร้าง พ.ค. 2559
ปีที่สร้างเสร็จ n/a
ราคา เริ่มต้น 1.29 ล้านบาท Fully Furnished
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม ประมาณ 48,000 บาท/ ตร.ม.
ค่าส่วนกลางและกองทุน ค่ากองทุน 350 บาท/ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง 28 บาท/ตร.ม./เดือน
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • The Square บางใหญ่ : 150 เมตร (เดิน)
 • Central West Gate : 800 ม.
 • HomePro, BigC : 750 เมตร
 • บางใหญ่ Night Plaza (BB Market) : 900 เมตร
 • Index Living Mall : 1.2 กม.
 • รพ.เกษมราษฏร์ : 580 เมตร
 • รพ.บางใหญ่ : 5 กม.
 • รร.เตรียมพัฒน์ นนทบุรี : 7.3 กม.
 • รร.จันทร์ทองเอี่ยม : 5 กม.
 • รร.พณิชยการบางบัวทอง : 5.8 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก – Lobby
– สวนพักผ่อนขนาด 1,000 ตร.ม.
– ประตู Key Card
– Shuttle Bus รับ-ส่ง รถไฟฟ้าสายสีม่วง
– กล้อง CCTV
– รปภ. 24 ชม.
จุดเด่นของโครงการ เดอะ มิดด์ คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า และ เซ็นทรัลเวสต์เกต Fully Fernished สไตล์สแกนดิเนเวียน เริ่มต้นเพียง 1.29 ลบ.

พาชม Virtual Tour 360 เดอะ มิดด์ คอนโด บางใหญ่


:::: ที่ตั้งโครงการ ::::

ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก (ตลิ่งชัน–สุพรรณบุรี) ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

พิกัด GOOGLE MAP : 13.883586, 100.412463

พิกัด สำนักงานขาย : 13.883657, 100.409510

แผนที่ พื้น เทา ตัวใหม่-01

แผนที่จากทางโครงการ

map_Midd_thesquare-01

ทำเล โครงการ The MiDD Condo บางใหญ่ ตั้งอยู่ภายใน ซอย The Square บางใหญ่ ลึกจากปากซอย 200 เมตร อยู่ด้าน หลังห้างเดอะสแควร์ เลยค่ะ ซึ่งย่านบางใหญ่นั้นเป็นย่านชานเมืองปริมณฑลที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว และตัวโครงการเองก็เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางโซนตัวเมืองบางใหญ่ หรือ NEW CBD แห่งกรุงเทพตะวันตก ซึ่งเป็นโซนที่คึกคักที่สุดในย่านนี้ ที่มีกลุ่มทุนเข้ามาลงทุน เปิดห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มากมาย เช่น Central West Gate (และ IKEA บางใหญ่ ที่จะเปิดเร็วๆนี้) , Index Living Mall, Home Pro, Big C ถึงสองแห่ง และ Tesco Lotus รวมถึงตลาดขนาดใหญ่อย่าง BB Market และ บางใหญ่ไนท์บาซาร์ รวมถึงตลาดกลางบางใหญ่ ที่มีอาหารสดอาหารแห้งให้เลือกซื้อกันในระยะห่างจากโครงการไม่เกิน 1 กม. เท่านั้นค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเหล่า Developer ต่างๆก็แห่กันมาสนใจทำเลในโซนนี้เป็นจำนวนมากเช่นกัน ทั้งคอนโด ที่อยู่ตามแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง และบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ที่อยู่ลึกเข้าไปภายในซอยต่างๆ ซึ่ง Good Ville Land ก็เป็นอีกเจ้านึง ที่มีความเชี่ยวชาญในทำเลนี้เป็นอย่างดีค่ะ และห้าง The Square รวมถึง คอนโดบางใหญ่แสควร์พี่น้องของเรา ที่อยู่ตรงข้ามกัน นั้นก็เป็นโครงการในการพัฒนาของกู๊ดวิลล์แลนด์ เช่นเดียวกัน

การเดินทางด้วยรถยนต์ การเดินทางด้วยรถยนต์ถือว่าสะดวกสบายมากค่ะเนื่องจาก โครงการอยู่ใกล้แยกบางใหญ่และสามารถวิ่งออกถนนรัตนาธิเบศร์ได้ในระยะเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น การเดินทางหลักก็จะใช้ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งถือเป็นถนน Shortcut ที่สามารถวิ่งสู่ย่านบางบัวทองจังหวัดสุพรรณบุรี หรือหากวิ่งลงใต้ก็สามารถเข้าสู่ย่านบางแคตลิ่งชันและวิ่งออกพุทธมณฑลได้ในเวลาประมาณ 45 นาที

อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากถนนบางกรวยไทรน้อย ที่แยกบางพลู ซึ่งเป็นแหล่งชุมชน และถนนจันทร์ทองเอี่ยม ที่เป็นถนนเชื่อมต่อ ระหว่างถนนบางกรวยไทรน้อย และถนนกาญจนาภิเษก สวนหากวิ่งถนนรัตนาธิเบศร์ไปอีก 6 กิโลเมตรโดยประมาณก็จะสามารถทะลุออกสู่ถนนราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่สำคัญอีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของ ห้างสรรพสินค้าและ Hyper market อีกหลายแห่งในทำเลที่เชื่อมต่อกันค่ะ เช่น The walk และ The Crystal และเชื่อมต่อกับถนนนครอินทร์ ที่วงเวียนพระราม 5 จากโครงการสามารถวิ่งขึ้นสะพานพระราม 5 ได้ที่จุดนี้

ในอนาคต จะมีโครงการ ทางหลวงพิเศษ(Motor Way) บางใหญ่-กาญจนบุรี ขนาด 6 ช่องจราจร ช่วงบางใหญ่-นครปฐม โดยถนนเส้นนี้จะทำให้การเดินทางสู่ภาคตะวันตกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง จ.กาญจนบุรีเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีชายแดนติดต่อกับประเทศพม่าบริเวณบ้านน้ำพุร้อน ต.บ้านเก่า อ.เมือง ซึ่งติดต่อกับเมืองทวายของประเทศพม่า โดยร่นเวลาการขับรถจาก 2-3 ชั่วโมง เหลือ 1 ชม. เท่านั้นค่ะ

thana2_bangyai_map-09

โดยจุดเริ่มต้นเส้นทางนั้นขึ้นจากบริเวณแยกบางใหญ่ เชื่อมต่อกับ ถ.รัตนาธิเบศร์ และ ถ.กาญจนาภิเษก ซึ่งหากสร้างเสร็จจะสะดวกรวดเร็วมากๆค่ะ

map_Midd_thesquare-02-02

ความอุดมสมบูรณ์ หากดูจากแผนที่ด้านบนจะเห็นว่าโครงการอยู่ลึกจากปากซอย ถนนกาญจนาภิเษก 200 เมตรด้วยกัน ซึ่งทางเข้าของโครงการในเฟส 1 จะอยู่ลึกเข้าไปจากทางเข้าหลักอีกประมาณ 100 เมตรค่ะ ซึ่งเป็นระยะเดินประมาณ 7 นาที ถึงแม้จะอยู่ลึก ลักษณะภายในเป็นโซนที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบทั้งหมด แต่สาธารณูปโภคก็ครบครันค่ะ เนื่องจาก อยู่ห่างจากห้างเดอะสแควร์เพียง 200 เมตรเท่านั้นและมีร้านค้าต่างๆให้เลือกหลายร้านและหลากหลายประเภทบริเวณชั้นล่างใต้บางใหญ่สแควร์คอนโดมิเนียม และมีแฟมิลี่มาร์ท ให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ส่วนทางออกมาที่ถนนกาญจนาภิเษก เดินจากปากซอยไปทางด้านซ้ายมือประมาณ 140 เมตรก็จะเจอกับทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า สายสีม่วงตลาดบางใหญ่ บริเวณศูนย์ฮอนด้า ซื้อสามารถเดินข้ามฝั่งไปยังห้างบิ๊กคิงส์เก่าได้ ถัดจากศูนย์ฮอนด้าไปก็จะเป็นโรงพยาบาลเกษมราษฎร์และบิ๊กซีโฮมโปรบางใหญ่ค่ะ หากเลยไปอีกก็จะเจอกับเซ็นทรัลเวสเกต ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมานี้ ฝั่งตรงข้ามจะมีตลาดบางใหญ่ ที่อยู่ในหมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้ ตลาดนี้จะขายอาหารสดและอาหารแห้งค่ะ ส่วน BB market หรือบางใหญ่ไนท์บาซาร์ จะเป็นตลาดแนวแฟชั่นสำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งของสวยงามราคาถูกก็ต้องที่นี่เลย

จุดขึ้นทางด่วน

map_Midd_thesquare-04

โครงการอยู่ ใกล้กับแยกบางใหญ่ค่ะซึ่งสามารถวิ่งออกถนนรัตนาธิเบศร์ได้ใน ระยะทางเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น มุ่งหน้าไปแยกแครายใช้เวลาประมาณ 20 นาที

map_Midd_thesquare-05

ส่วนทางขึ้นวงแหวนกาญจนาภิเษกนั้นหากต้องการวิ่ง มุ่งหน้าบางบัวทองจะต้องออกถนนกาญจนาภิเษกก่อนค่ะ และชิดซ้ายออกทางขนานเพื่อ กลับรถ และค่อยย้อนกลับมาที่แยกบางใหญ่อีกครั้ง เพื่อ วิ่งขึ้นสูงแยกต่างระดับมุ่งหน้าบางบัวทอง

แต่ถ้าจะวิ่งไปตลิ่งชันนั้นง่ายเลยค่ะ จากหน้าปากซอย ออกถนนกาญจนาภิเษกให้ตรงไปอย่างเดียว จนเลยแยกบางใหญ่ จะเจอทางให้ชิดขวาเข้าสู่ทางหลัก

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ และรถไฟฟ้า

map_Midd_thesquare-01-01-01

โครงการอยู่ใกล้ รถไฟฟ้ามหานคร สายสีม่วง (ช่วงเตาปูน-บางใหญ่) ค่ะ
โดยสถานีใกล้ที่สุดคือ สถานีตลาดบางใหญ่ (ห่างจากโครงการ 400 เมตร) ซึ่งเปิดให้บริการแล้วในปัจจุบัน

ส่วนการเดินทางด้วยรถประจำทาง มีวินมอเตอร์ไซค์อยู่หน้าปากซอยติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษกค่ะ และมีวิ่งเข้า-ออกภายในโครงการเรื่อยๆเนื่องจากเป็นห้างสรรพสินค้าและคอนโดจำนวนหลายยูนิต ส่วนป้ายรถเมล์ ใกล้ที่สุดจะเดินเลยทางขึ้นรถไฟฟ้าสถานีตลาดบางใหญ่ไป 50 เมตร ค่ะ


:::: การเดินทางสู่โครงการ ::::

map_Midd_thesquare-07

วันนี้ทีมงาน Homenayoo มีภาพการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมาให้ชมกันค่ะ เส้นทางการเดินทางตาม ลูกศรแดง โดยเริ่มเดินทางจาก

ถ.รัตนาธิเบศร์ (สะพานพระนั่งเกล้า) > แยกต่างระดับ บางใหญ่ > ทางคู่ขนานกาญจนาภิเษกตะวันตก > กลับรถ > ซ.The Square บางใหญ่ > The MiDD Condo บางใหญ่

carroute_pruksa_bangplu-06

การเดินทางเริ่มต้นจากถนนรัตนาธิเบศร์ ฝั่งมุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า ขับมาเรื่อยๆก็จะเจอ Central รัตนาธิเบศร์ และ Index Living Mall อยู่ขวามือ

carroute_pruksa_bangplu-07

ให้สังเกตป้ายบางบัวทองไว้ค่ะ ด้านหน้าคือสะพานพระนั่งเกล้า ให้ขับขึ้นสะพานมา

carroute_pruksa_bangplu-08

อยู่บนสะพานพระนั่งเกล้าแล้วค่า ขับยาวไปเลยค่ะ

carMiDDbangyai-02

ขับตรงยาวไปเรื่อยๆตามป้ายบางบัวทองสุพรรณบุรีค่ะ เมื่อสุดทางจะเจอกับแยกต่างระดับบางใหญ่ ให้ชิดขวาจะขึ้นสะพานไปตามป้ายสุพรรณบุรี

carMiDDbangyai-03

เมื่อลงจากแยกต่างระดับมาก็จะออกสู่ ถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าบางบัวทองค่ะ เราจะชิดซ้ายใช้ทางคู่ขนานไปเรื่อยๆนะคะ ขวามือจะเป็นเซ็นทรัลเวสเกตบางใหญ่ ลายซ้ายมือก็จะเป็นตลาด BB market , Index living mall และมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงตลาดบางใหญ่อยู่ตรงกลาง โครงการอยู่ฝั่งเซ็นทรัลเวสเกตค่ะ ซึ่งเราจะไปกลับรถกันที่บริเวณรถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่นะคะ

carMiDDbangyai-04

ขับเลย Index living mall มาก็จะเจอกับ Big c extra และห้างเดอะสแควร์บางใหญ่อยู่ด้านขวามือฝั่งตรงกันข้ามกัน

carMiDDbangyai-05

วิ่งตรงมาเรื่อยๆจนเจอกับรถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่ค่ะ เราจะกลับรถโดยใช้สะพานกลับรถเลยสถานีไปด้านหน้า

carMiDDbangyai-06

วิ่งขึ้นสะพานทางช่องทางด้านขวามือนะคะ เพราะหากใช้ทางซ้ายจะเข้าสู่ อาคารจอดแล้วจรของสถานีคลองบางไผ่

carMiDDbangyai-07

เมื่อกลับรถมาแล้วให้สังเกต ปั๊มน้ำมันปตท หน้าซ้ายมือค่ะ ทางเข้า The Square จะเลยปั๊มน้ำมันไป แอบเห็นอาคารเดอะสแควร์อยู่นิดนึง

carMiDDbangyai-08

ที่ตั้งโครงการอยู่ภายในซอย ทางเข้าเดอะสแควร์บางใหญ่ สวนสำนักงานขายอยู่ด้านหน้า ติดถนนใหญ่ทางซ้ายมือนี้เลยค่ะ

carMiDDbangyai-09

เลี้ยวเข้ามาภายในซอยเดอะสแควร์บางใหญ่แล้ว ทางเข้าสำนักงานขายจะอยู่ด้านซ้ายมือนะคะ ส่วนขวามือเป็นคอนโดบางใหญ่สแควร์ ซึ่งเป็นโครงการพี่น้องกับเรานี่เองค่ะ

carMiDDbangyai-10

ขับเข้ามาหน่อยประมาณ 150 เมตรก็จะเจอกับทางเดินเข้าเดอะสแควร์ ด้านซ้ายมือ เป็นทางเดินเท้านะคะ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับทางเข้าของ คอนโดบางใหญ่สแควร์ด้านขวามือพอดี ส่วนทางเข้าโครงการจะขับเข้าไปอีกประมาณ 200 เมตรค่ะ

carMiDDbangyai-11

เมื่อเข้ามาจนสุดทางของซอยเดอะสแควร์แล้ว ด้านหลังห้างเดอะสแควร์จะเป็นลานจอดรถค่ะ ส่วนขวามือก็จะสิ้นสุดโครงการคอนโดบางใหญ่สแควร์เช่นเดียวกัน ทางเข้าโครงการของเราจะขับตรงไป ตามเส้นทางสีแดงอ้อมไปสู่ด้านหลังของอาคารอพาร์ทเม้นท์สูง 5 ชั้นด้านหน้า

carMiDDbangyai-12

ขับตรงมาเรื่อยๆเลยค่ะ จากนี้ไปก็จะเป็นถนนของโครงการ The MiDD คอนโดแล้ว เนื่องจากเป็นถนนที่รองรับโครงการในเฟสถัดไปทั้งหมดจึงเป็นถนนที่ค่อนข้างกว้างค่ะประมาณ 10 ถึง 12

carMiDDbangyai-13

ขับมาจนสุดรั้วของที่ดินข้างเคียงซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารอพาร์ทเม้นท์สูง 5 ชั้น เลี้ยวขวาไปก็จะเป็นพื้นที่ก่อสร้างของโครงการ The MiDD

carMiDDbangyai-14

ถึงแล้วค่ะโครงการ The MiDD Condo บางใหญ่

IMG_0748

ภาพจากทางเดิมเมื่อสักครู่ มองย้อนกลับไปที่ห้างเดอะสแควร์ และคอนโดบางใหญ่สแควร์ที่เราเข้ามากันค่ะ


สรุปแยก และ ถนนสำคัญรอบโครงการ

map_Midd_thesquare-04-04-01

 • ถ.กาญจนาภิเษก : 380 เมตร
 • แยกบางใหญ่ (ถ.รัตนาธิเบศร์) : 1 กม.
 • ถ.จันทร์ทองเอี่ยม : 900 เมตร (เดิน)
 • ถ.บางรักใหญ่-บ้านใหม่ : 930 เมตร (เดิน)
 • ถ.ชัยพฤกษ์ : 5 กม.
 • แยกบางพลู : 3.88 กม.
 • ถ.ราชพฤกษ์ : 5.68 กม.
 • สะพานพระนั่งเกล้า : 8.5 กม.
 • ถ.นครอินทร์ : 10.7 กม.
 • สะพานพระราม 5 : 16.4 กม.

สรุปสถานที่สำคัญรอบๆโครงการ

map_Midd_thesquare-01-01

 • The Square บางใหญ่ : 150 เมตร (เดิน)
 • Central West Gate : 800 ม.
 • HomePro, BigC : 750 เมตร
 • บางใหญ่ Night Plaza (BB Market) : 900 เมตร
 • Index Living Mall : 1.2 กม.
 • รพ.เกษมราษฏร์ : 580 เมตร
 • รพ.บางใหญ่ : 5 กม.
 • รร.เตรียมพัฒน์ นนทบุรี : 7.3 กม.
 • รร.จันทร์ทองเอี่ยม : 5 กม.
 • รร.พณิชยการบางบัวทอง : 5.8 กม.

**ระยะทางวัดจากการเดินทางจากรถยนต์ สู่จุดหมาย โดยถนนที่ใกล้ที่สุด**


:::: สภาพแวดล้อมรอบโครงการ ::::

สภาพแวดล้อม หน้าปากซอย ถ.กาญจนาภิเษก

IMG_0489

เมื่อสักครู่เป็นภาพกล้องหน้ารถให้เห็นการเดินทาง มาถึงที่ดินของโครงการนะคะ ส่วนหัวข้อนี้เราจะพาไปชมสภาพแวดล้อมโดยรอบโครงการในระยะเดิน ทั้งหมดค่ะว่ามีอะไรบ้างเริ่มต้นจาก ภาพนี้เลยค่ะ ตอนนี้เรายืนอยู่ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษกหน้าอาคารสำนักงานขาย และห้างเดอะสแควร์บางใหญ่

IMG_0503

ภาพป้ายด้านหน้า ของอาคารสำนักงานขายค่ะ

IMG_0485

ก่อนถึง The Square ก็จะมีปั๊มน้ำมันปตท ที่ภายในมีร้านจิฟฟี่ และคาเฟ่อเมซอนอยู่ รวมถึงป้ายบิลบอร์ดโฆษณาขนาดใหญ่อยู่ด้วย

IMG_0483

เดินมาถึงหน้าปากซอยค่ะภาพนี้คือเราหันหน้าไปทางแยกบางใหญ่นะคะ ปากซอยมีโรงรับจำนำขนาดใหญ่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามมองเห็น Big c extra และห้างบิ๊กคิงส์เก่า

IMG_0478

เดินเข้ามาภายในซอยร้านมองย้อนกลับไปที่ถนนหลักกาญจนาภิเษกค่ะ ห้างเดอะสแควร์นี้มีโรงหนัง SF Cinema City และร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกกินอยู่หลายร้าน

IMG_0495

ทางซ้ายมือจะมีทางเลี้ยวรถเข้าเดอะสแควร์บางใหญ่ ซึ่งเป็นทางเข้าของอาคารสำนักงานขายค่ะ

IMG_0496

เลี้ยวซ้ายเข้ามาแล้วค่ะก็จะเจอกับลานจอดรถด้านหน้าขนาดใหญ่ รองรับผู้เข้ามาชมห้องตัวอย่างที่อาคารสำนักงานขาย ซึ่งเป็นลานจอดของห้างเดอะสแควร์ไปในตัวอีกด้วย

IMG_0538

ด้านหลังของอาคารสำนักงานขายค่ะ ทางปิดด้านซ้ายมือจะเป็นห้องตัวอย่าง ขนาด 29.5 ตารางเมตร

IMG_0735

IMG_0736

ภาพบรรยากาศภายในสำนักงานขายค่ะ กว้างขวางมีโต๊ะรองรับหลายที่นั่ง ตกแต่งเน้นสีเทาส้มซึ่งเป็นสี Signature ของโครงการ

IMG_0507

เมื่อเดินออกมาจากอาคารสำนักงานขายก็จะเจอกับห้างเดอะสแควร์บางใหญ่ด้านหน้าตามภาพ

สาธารณูปโภค ภายใน ซ.The Square บางใหญ่

IMG_0509

คราวนี้เราจะเดินออกจากอาคารสำนักงานขายไปที่ซอยที่เราเข้ามาเมื่อสักครู่ ออกไปเห็นอาคารคอนโดบางใหญ่สแควร์ ความสูง 8 ชั้น

IMG_0511

ที่อาคารแรกสุดติดปากซอยจะมีร้าน family mart เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง รวมถึงร้านขายยา ร้านอาหารต่างๆมากมายให้เลือก ซึ่งจะมีเรียงไปเป็นแนวยาวตลอดช่วงอาคารบางใหญ่สแควร์คอนโดนี้เลยค่ะ

IMG_0522

มีร้านนวดแผนโบราณ ร้านรับปริ้นรับออกแบบป้ายต่างๆ ร้านอินเตอร์เน็ตก็มีค่ะ

IMG_0537

ทางเข้าของโครงการบางใหญ่สแควร์คอนโด พี่น้องในเครือ Good Ville Land ของเราเอง


:::: ตัวโครงการ ::::

map_Midd_thesquare-03-03

โครงการ The MiDD Condo บางใหญ่ ที่เปิดขายในปัจจุบัน หรือ เฟส1 นั้นมีพื้นที่ตั้งหมด 4-1-95 ไร่ เป็นอาคาร Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 443 ยูนิต 2 อาคาร A และ B ค่ะ มีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว และทางหนีไฟทั้งหมด 3 จุด บริเวณปลายสุดทั้งสองฝั่ง และตรงกลางด้านหน้าของลิฟท์

 • อาคาร A (ขวาบน) : 222 ยูนิต
 • อาคาร B (ซ้ายล่าง) : 221 ยูนิต

ตัวอาคารดีไซน์โมเดิร์น เน้นสีเทาเข้มและอ่อน โดยเน้นจังหวะการยุบของขอบปูน ให้เกิดมิิติที่สวยงามโมเดิร์นของอาคารค่ะ การจัดวางผังของอาคาร A และ B นั้นจะเป็นรูปตัว L พลิกกับ หันหน้าล้อมเข้าหากันเป็นรูปตัว O ให้เกิดคอร์ทตรงกลางซึ่งเป็นพื้นที่สวนสาธารณะสีเขียว Healthy Garden ส่วนกลางของโครงการค่ะ ซึ่งประกอบด้วย

HEALTHY GARDEN

 • Active Space : ลานกิจกรรมที่เอื้อต่อการออกกำลังกายแบบ Active
 • Continuous Track : ทางเดินวิ่ง ที่ต่อเนื่องภายในสวนและโดยรอบโครงการ
 • Relax & Calmness Space : มุมสงบ นั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ตอบรับกิจกรรมเดี่ยวและกลุ่มที่ผ่อนคลาย
 • Sensible Garden Elements : องค์ประกอบส่วนที่เหลือต่อการรับรู้ของมนุษย์ คือ การมองเห็น เสียง กลิ่น สัมผัส ที่ส่งผลต่อจิตใจ เช่น บ่อน้ำพุ ไม้กลิ่นหอม รักผิวสัมผัสวัสดุธรรมชาติ เป็นต้น

ส่วนที่จอดรถทั้งหมด ประมาณ 30% รวมจอดซ้อนคัน โดยรอบโครงการ และบางส่วนใต้อาคาร B ค่ะ รวมถึงมีจัดที่จอดรถจักรยานยนต์เอาไว้บางส่วนด้วย

1

ภาพจำลองหน้าตาอาคารโครงการ The MiDD Condo เฟส 1 ค่ะ ส่วนเฟส 2 จะอยู่พื้นที่ข้างเคียงกันทางด้านขวามือ

Floor Plan

Model

ดูมาสเตอร์แปลนของโครงการในเฟส 1 นี้กันใกล้ๆบ้างนะคะ จะเห็นว่าโครงการได้จัดทางเดินรถแบบล้อมรอบตัวอาคาร รวมถึงที่จอดรถด้วยเช่นกัน จะมีบางส่วนที่ต่อใต้อาคาร B ชั้นล่าง ร้านพื้นที่สวนตรงกลางที่มีทั้ง 2 อาคารโอบล้อม ทำให้ทั้ง 2 อาคารสามารถลงมาใช้พื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้ในระยะเท่าเทียมกัน

Middmodel-01

มาชมภาพโมเดลกันนะจะได้เข้าใจภาพรวมของโครงการกันได้มากยิ่งขึ้น โมเดลนี้จะประกอบด้วยโครงการทั้งเฟส 1 และ 2 เลยนะคะ แต่เราจะโฟกัสกันที่เฟสหนึ่งก่อนนะ การเข้าถึงโครงการสอนวิ่งรถตามเส้นประสีแดงในภาพค่ะ ถนนจากหน้าห้างเดอะสแควร์กว้าง 10-12 เมตร

Middmodel-02

โครงการเฟส 1 ที่เปิดขายในปัจจุบันนี้ จะเป็นพื้นที่ที่อยู่ด้านในสุดเลยนะคะ

Middmodel-03

ภาพมุมมองไปยังทิศใต้กันบ้างค่ะจะเห็นว่าระยะห่างระหว่างทางเข้าของทั้ง 2 โครงการ อยู่ที่ประมาณ 50 เมตร

f 1 a

Building A : 1 st Floor

ผังพื้นของทั้งสองอาคารจะเป็นลักษณะ Typical Floor Plan คือ ชั้น 2 ถึง 8 จะเหมือนกันทั้งหมดค่ะ ภาพนี้คือผังพื้นของอาคาร A โถงทางเข้าจะอยู่ที่มุมที่หักเกือบฉากของรูปตัว L ทำให้การเดินไปยังห้องในสุดของทั้ง 2 ฝั่งอยู่ในระยะที่เท่าๆกันค่ะ มีลิฟท์โดยสารให้ 2 ตัว อัตราส่วนลิฟท์อยู่ที่ 111 : 1 และมี ยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 26 ยูนิต

The-MiDD-Lobby

ภาพจำลองบรรยากาศ Lobby ส่วนต้อนรับของทั้งอาคาร A และอาคารB

f2-8 a

Building A : 2nd- 8th Floor

ส่วนอาคาร A ชั้น 2 ถึง 8 จะมียูนิตพักอาศัยเพิ่มมาอีก 2 ยูนิตค่ะ รวมเป็น 28 ยูนิต

f1 b

Building B : 1 st Floor

หมายถึงอาคาร B ชั้น 1 ค่ะ จะเห็นว่าทางทิศใต้ของอาคาร B ทั้งแถบ ถูกจัดเป็นที่จอดรถในร่ม ซึ่งสามารถจอดได้ 18 คัน ส่วนจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 18 ยูนิต และมีออฟฟิศของนิติบุคคลโครงการตั้งอยู่ด้วย

f2-8 b

Building B : 2nd- 8th Floor

ส่วนอาคาร B ชั้น 2-8 นี้หน้าตาเหมือนกันกับอาคาร A แต่จะมียูนิตพักอาศัยเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ยูนิตค่ะรวมแปลง 29 ยูนิตต่อชั้น

gardengate

ซึ่งเป็นต่อในร่มสำหรับนั่งหลบแดด มีมุมสงบ มีบ่อน้ำพุ และมานั่ง สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอ่านหนังสือหรือพบปะกัน

The-MiDD-l-Garden-with-bench

ภาพนี้เป็นโซน Active Space พื้นที่สวนตรงกลางของอาคารค่ะ ซึ่งถูกจัดเป็นลานกิจกรรมตรงกลาง ล้อมรอบด้วยต้นไม้ และโซนม้านั่งหิน ที่ดีไซน์เป็นรูปตัว U

The-MiDD-l-Gargen-Topview

หากชมภาพสวนในมุมสูงก็จะเห็น Contuniuous Track ซึ่งเป็นทางสำหรับวิ่งจ๊อกกิ๊ง หรือเดินพักผ่อน

Middmodel-04

เนื่องจากอาคารเป็นรูปตัว L หันหน้าเข้าหากัน ซึ่งทำให้เกิดพื้นที่ระหว่างอาคารที่เป็นหางชนหาง ทำให้สามารถเดินทะลุไปยังที่จอดรถด้านหลังของโครงการได้สะดวกค่ะ


:::: Room Type และ ห้องตัวอย่าง ::::

Model

สำหรับห้องพักของโครงการที่นี่จะมีขนาดตั้งแต่ 29.24-29.68 ตร.ม. ค่ะ โดยจะเป็นขนาด 29.50 ตร.ม. เยอะที่สุด ผนังทั้งหมดก่อด้วยอิฐมวลเบาฉาบปูนเรียบทาสีค่ะ โครงการขายแบบ Fully Furnished พร้อมเฟอร์นิเจอร์จาก SB ทั้งหมด เราจะพาไปชมภาพห้องตกแต่ง และห้องมาตรฐานส่งมอบกันนะคะ

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom : 30 ตร.ม.

IMG_0661-vert

สำหรับห้องตัวอย่างของโครงการนี้ภาพด้านบนจะเป็นห้องที่โครงการได้ตกแต่งให้ชมเป็นไอเดียนะคะ ส่วนภาพด้านล่างจะเป็นห้องมาตรฐานส่งมอบ ซึ่งจะได้วัสดุก่อสร้างทั้งหมดตามภาพด้านล่าง และเฟอร์นิเจอร์ตามนั้น ไม่รวม Prop ตกแต่งห้องนะ เข้ามาจะเจอกับห้องนั่งเล่น ที่ค่อนข้างกว้าง ให้โซฟาขนาด 2 ที่นั่งมา 1 ตัว ความสูงฝ้าเพดานเท่ากับ 2.5 เมตร ส่วนพื้นห้องนอนและห้องนั่งเล่นจะปูด้วย Smart Vinyl ( กระเบื้องยางลายไม้ )

IMG_0662-vert

สำหรับเฟอร์นิเจอร์โซฟาที่ได้จะเป็นโซฟาผ้าขนาด 2 ที่นั่ง แบบมีพนักวางแขนด้านข้างและมีช่องใต้โซฟาสำหรับเก็บของอาจจะเป็นรองเท้าหรือหนังสือก็ได้ค่ะจะเห็นว่าด้านบนหรือผนังยังเหลือพื้นที่ใช้สอยอีกเยอะเลยหากเลื่อนโซฟามาด้านหน้าสักหน่อยก็สามารถทำเป็นที่ทำงานก็ได้นะ

IMG_0549

โซฟาขนาดความกว้าง 1.4 เมตร เหลือพื้นที่ข้างโซฟาประมาณข้างละ 55 ซม. และมีปลั๊กไฟให้ทั้งสองฝั่ง

IMG_0666-vert

ระยะดูทีวีประมาณ 3.55 เมตร จะได้ชั้นวางทีวีตามภาพบ้านมาตรฐานด้านล่างนะคะ สวนชั้นวางของแนวตั้งแบบห้องตกแต่งด้านบนต้องซื้อมาติดเองหรืออาจจะแจ้งทางโครงการก็ได้นะคะว่าต้องการเฟอร์นิเจอร์ชุดนี้ แล้วจ่ายเงินเพิ่มเอา

IMG_0667

ลักษณะตู้วางทีวี ขนาดกว้าง 1.2 เมตร เป็นตู้แบบมีลิ้นชักคู่ด้านล่าง ช่องด้านบนสามารถวางเครื่องเล่น CD ได้ ด้านหลังมี ปลั๊กไฟและสายอากาศ เดินเอาไว้ให้เรียบร้อย

IMG_0556

สำหรับสวิตช์และปลั๊กไฟ ยี่ห้อ Panasonic ทั้งหมดนะคะ

IMG_0669-vert

หางนั่งที่โซฟามุมห้องติดทางเข้า ด้านข้างของโซฟาจะเป็นห้องครัวค่ะ ถัดไปจะเป็นห้องนอน ซึ่งทั้งห้องครัวและห้องนอนจะสามารถชมวิวจากภายนอกของอาคารได้ สวนข้างตู้ทีวีจะเป็นประตูทางเข้าห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำของโครงการนี้จะเป็นโครงสำเร็จรูปของ Mogen

IMG_0670-horz

เราจะพาเข้าไปชมกันในห้องครัวก่อนนะคะ ประตูทางเข้าห้องครัววัสดุอลูมิเนียม Power Coat สีดำ กระจกสีเขียวตัดแสง แบบบานเลื่อน 3 ตอน ตามภาพบ้านมาตรฐานขวามือ

IMG_0671-1

มือจับประตูแบบเซาะร่องมาตรฐานมีกุญแจฝังในบาน

IMG_0672-vert

เข้าไปชมภายในห้องครัวบ้าง สำหรับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครัวที่ได้จะตามบ้านมาตรฐานภาพด้านล่างนะคะคือ ได้เคาน์เตอร์ครัว ชั้นวางของเหนือเคาน์เตอร์ โต๊ะทานอาหารสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดความกว้าง 90 เซนติเมตร พร้อมเก้าอี้หนังสีขาว 2 ตัว ห้องครัววัสดุพื้นปูด้วยกระเบื้องเซรามิคขนาด 30 x 30 ซม. สีเทาค่ะ

IMG_0675-horz

พื้นที่เคาน์เตอร์ครัวกว้างทั้งหมด 2 เมตร โดยจะแบ่งเป็นพื้นที่ของเคาน์เตอร์ครัวกว้าง 1.2 เมตร ส่วนที่เหลือสามารถวางตู้เย็นขนาด 7.4 คิวได้ ส่วนชั้นวางของด้านบนหากต้องการทำเป็นตู้ก็สามารถย้ายไปติดที่ห้องอื่นก็ได้นะ จะได้ไม่เสียของ

IMG_0677

เคาน์เตอร์ครัวมีช่องด้านล่างสำหรับวางไมโครเวฟและตำแหน่งของตาข่ายจะอยู่ตรงกลาง เหลือระยะความสูงของไมโครเวฟ ทำให้สามารถเสียบปลั๊กได้ง่าย สวนลิ้นชักด้านล่างมีช่องเก็บช้อนส้อมให้ด้วยค่ะ ความสูงของชั้นว่างของทั้งหมดประมาณ 50 เซนติเมตร

IMG_0678

ท็อปเคาน์เตอร์ครัวได้เป็น Top ลามิเนต ทนความร้อนสีดำ และไม่มีกระเบื้อง Backsplash ปูด้านหลังมาให้แบบห้องตกแต่งนะคะ ลูกบ้านสามารถเลือกลวดลายมาปูได้เองตามใจชอบ

IMG_0679

อ่างล้างจานสแตนเลสแบบหลุมเดียวยี่ห้อ MEX

IMG_0681-horz

ประตูทางออกสู่ระเบียงเป็นประตู บานเลื่อน ตอนเดียว วัสดุอลูมิเนียมสีดำกระจกสีเขียวตัดแสง

IMG_0685

มือจับประตูเป็นแบบเซาะร่อง ส่วนกุญแจล็อคระเบียงจะเป็นแบบลูกบิดค่ะ

IMG_0686

สำหรับระเบียงโครงการทำธรณีสูงขึ้นมาประมาณ 7 เซนติเมตร

IMG_0590

วัสดุกระเบื้องสีเดียวกันกับพื้นห้องครัวเลยค่ะแต่คนละ Texture กัน ภายนอกจะเป็น Texture แบบหิน

IMG_0687-horz

ออกไปชมภายนอกระเบียงกันค่ะ ภายนอกระเบียงมีราวกันตกโครงเหล็ก สไตล์โมเดิร์นติดตั้งเอาไว้ให้

IMG_0595

และ มีคอยล์ร้อนแอร์รวมถึงโคมไฟซาลาเปาขนาด 12 นิ้ว เป็นไฟระเบียงค่ะ

IMG_0596

มีก๊อกน้ำสนามสำหรับซักล้างติดตั้งอยู่ใกล้กับท่อระบายน้ำ

IMG_0597

ร้านมีปลั๊กไฟแบบมีฝาครอบพลาสติก สำหรับผู้ที่ต้องการตั้งเครื่องซักผ้าไว้ภายในระเบียงตัวเองด้วยค่ะ

IMG_0688

ภาพมุมมองจากระเบียง ไปยังห้องครัว ผ่านไปยังห้องนั่งเล่น

IMG_0690

ออกจากห้องครัวไปชมห้องน้ำกันค่ะ ประตูห้องน้ำที่ได้จะเป็นวัสดุบาน UPVC

IMG_0616

ห้องน้ำของโครงการเป็นแบบสำเร็จรูป ของ Aidol QUBE วัสดุโพลีเมอร์นะคะ ซึ่งข้อดีคือ เนื่องจากเป็นโครงแบบหล่อขึ้นมาชิ้นเดียวทำให้ หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม และทำความสะอาดง่ายเนื่องจากไร้รอยต่อของกระเบื้องยาแนวค่ะ

IMG_0691-vert

เนื่องจากห้องน้ำทั้งหมดของโครงการนี้ เป็นห้องน้ำสำเร็จรูป สุขภัณฑ์ทั้งหมดยี่ห้อ MOGEN โครงติดตั้งลอยจากระดับพื้นห้อง ดังนั้นพื้นของห้องน้ำจะยก Step ขึ้นไป

IMG_0694

ภายในห้องน้ำ กว้างขวางดีพอใช้งานค่ะ แยกส่วนเปียกส่วนแห้งให้เรียบร้อย ไม่มีฉากกั้นอาบน้ำให้

IMG_0695

ส่วนอ่างล้างมือมีกระจกขนาด 1 x 0.3 เมตร มาให้ด้วย

IMG_0696

อ่างล้างมือทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ดีค่ะ

IMG_0698

ก๊อกน้ำอ่างล้างมือยี่ห้อ Mogen

IMG_0699

เนื่องจากเป็นห้องน้ำสำเร็จรูป ปุ่ม Flush Valve จึงจะติดฝังอยู่กับผนัง เหนือสายชำระค่ะ

IMG_0620

ที่เก็บกระดาษทิชชูจะเป็นแบบหมุนหัวพลาสติกสีโครเมี่ยมด้านหน้าออกมานะคะ และใส่แกนเข้าไป

IMG_0702

ซึ่งเวลาต้องการเปิดซ่อม ก็สามารถดึง Top ลามิเนตข้างบนซึ่งทำเป็นฝา เปิดออกมาซ่อมได้

IMG_0703-vert

ที่แขวนผ้าเช็ดตัวจะอยู่บริเวณผนังด้านข้างประตูค่ะ ยี่ห้อ Mogen

IMG_0705

โซน Shower มีธรณียกสูงขึ้นมาแยกส่วนเปียกส่วนแห้งให้ค่ะ

IMG_0707

ภาพพื้นห้องน้ำโซน Shower และห้องระบายน้ำ เป็นวัสดุหล่อชิ้นเดียวกันทั้งหมด ทำความสะอาดง่าย หมดปัญหาเวลาต้องขัดร่องยาแนวต่างๆ

IMG_0708-horz

ฝักบัวเป็นแบบไม่มีโครงปรับระดับ หัวฝักบัวขนาดมาตรฐาน ยี่ห้อ Mogen มีจุดสำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นด้านข้างฝักบัว

IMG_0711

ภาพมุมมองออกไปยังทางเข้าของห้องน้ำค่ะ

IMG_0712

ชมห้องน้ำกันไปแล้วคราวนี้มาชมห้องนอนก่อนนะคะ สำหรับประตูทางเข้าห้องนอนทางด้านซ้ายมือจะเป็นผนังทึบนะไม่มีช่องแสงมาให้แบบในภาพ

IMG_0631

ธรณีประตูเรียบเสมอกันค่ะ โดยปูกระเบื้องไวนิลลายไม้โดยเล่นลายเสี้ยนไม้แบบตั้งฉากกัน

IMG_0714-vert

เข้ามาภายในห้องนอนกันค่ะ เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างจะได้ตามภาพมาตรฐานด้านล่าง

IMG_0718

สำหรับหน้าต่างจะเป็นบานเลื่อน วัสดุอลูมิเนียมสีดำ กระจกสีเขียวตัดแสง โดยมีลูกฟักกระจกด้านข้าง และด้านล่าง เพื่อเพิ่มความโปร่ง ให้กับห้อง วัสดุมือจับหน้าต่างเหมือนกันกับประตูห้องครัวค่ะ

IMG_0725

อีกมุมมองให้เห็น โครงการวางเตียงขนาดควีนไซส์มาให้

IMG_0726-horz

โดยเหลือพื้นที่ข้างเตียงด้านขวามือ กว้าง 35 ซม. ส่วนด้านซ้ายมือ ไม่รวมตู้เสื้อผ้ากว้าง 1.4 เมตร หากรวมตู้ก็จะเหลือพื้นที่ด้านหน้าตู้อยู่ 80 ซม. มีปลั๊กไฟที่หัวเตียงทั้งสองจุดสายและขวา

IMG_0648

มีสายอากาศที่ผนังปลายเตียงด้วยเช่นกัน

IMG_0657

สำหรับเครื่องปรับอากาศที่ได้ จะได้ในภายในห้องนอน 1 ตัวยี่ห้อ Samsung ขนาด 12000 btu

IMG_0646

เตียงที่ได้ มีลิ้นชักเก็บของใต้เตียงนะคะ ซึ่งเป็นลิ้นชักแบบมีล้อเลื่อนด้านล่างค่ะสามารถลากออกมาแบบเป็นอิสระจากตัวเตียงได้

IMG_0724-vert

ภาพอีกมุมมองหนึ่งไปยังประตูทางเข้าและโซนตู้เสื้อผ้าของห้องค่ะ พื้นที่ปลายเตียงเหลือ 85 ซม. สามารถวางโต๊ะปลายเตียงขนาดความกว้าง 40 ซม.ได้ ก็จะเหลือพื้นที่เดินอยู่ประมาณ 40 ซม.

IMG_0728-horz

สำหรับตู้เสื้อผ้าจะได้ตามภาพด้านขวามือนะคะเป็นตู้ขนาดความกว้าง 1 เมตร

IMG_0655

วัสดุมือจับบานตู้เป็นแบบครีบอลูมิเนียมสีธรรมชาติยื่นออกมา

IMG_0653

ภายในตู้มีลิ้นชักสำหรับเก็บของอยู่ด้านบนและช่องเก็บของ 2 ช่องด้านล่างค่ะ ส่วนด้านซ้ายมือสามารถวางตะกร้าผ้าได้

IMG_0656

ข้างตู้เสื้อผ้ามีกระจกและชั้นสำหรับวางอุปกรณ์แต่งหน้า เป็นโซนโต๊ะเครื่องแป้งไปในตัวด้วยนะคะหรือหากใครคิดว่ายังไม่พอ ก็อาจจะซื้อตู้ลิ้นชักเล็กๆขนาดความกว้างประมาณ 30 เซนติเมตร วางด้านใต้ก็ได้ค่ะจะได้เก็บของได้เยอะขึ้น

IMG_0733

ภาพห้องตกแต่ง จากห้องนอน มองออกไปยังห้องนั่งเล่น ถ้าเป็นห้องจริง จะไม่มีกระจกด้านซ้ายมือ ที่มองทะลุไปสู่ห้องครัวนะคะ เป็นผนังทึบธรรมดาค่ะ


:::: สรุปรายการวัสดุ และสิ่งที่โครงการให้ ::::

วัสดุโดยรวม

 • ผนังก่ออิฐฉาบปูน
 • พื้นภายใน : กระเบื้องไวนิลลายไม้
 • พื้นห้องครัวและระเบียง : กระเบื้องเซรามิกขนาด 30×30 ซม.
 • ประตูทั่วไป : บาน HDF
 • ประตูห้องน้ำ : บาน UPVC
 • ประตู-หน้าต่าง ภายนอก : อลูมิเนียม สีดำ กระจกสีเขียวตัดแสง

เฟอร์นิเจอร์

 • Fully Furnished : SB Furniture
  โซฟา 2 ที่นั่ง,เตียง ขนาด 5 ฟุต, โต๊ะทานอาหาร 1 ตัว, เก้าอี้ 2 ตัว, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางทีวี
 • ชุดครัว SB พร้อมอ่างล้างจานและก็อก ยี่ห้อ MEX

ห้องน้ำ และสุขาภิบาล

 • ห้องน้ำโครงสำเร็จรูป Aidol QUBE
 • สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Mogen

งานไฟฟ้า

 • อุปกรณ์ปลั๊กและสวิตช์ : Panasonic
 • แอร์ 1 ตัว ในห้องนอน Sumsung 12000 BTU
 • โคมไฟภายใน ชั้น 1 : ไฟซาลาเปา ขนาด 14″
 • ไฟ Down Light หลอดตะเกียบ สี Warm White

**รายละเอียด Spec ของวัสดุต่างๆอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นรุ่นที่เทียบเท่า


:::: ราคา (มกราคม 2560) ::::

ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

 • Type 1A ชั้น 8 อาคาร A
  เนื้อที่ 29.50 ตร.ม.
  ราคา 1,490,000 บาท
  หรือ 50,508 บาท/ตร.ม.
 • Fully Furnished
 • ฝ้าเพดานสูง 2.5 เมตร
 • Kitchen & Sink
 • เงินจอง 10,000 บาท
 • ทำสัญญา 25,000 บาท
 • ค่ากองทุน 350 บาท/ตร.ม.
 • ค่าส่วนกลาง 28 บาท/ตร.ม./เดือน

**ข้อมูลราคาและ โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อสำนักงานขายเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และข้อมูลที่อัพเดทที่สุดค่ะ


:::: สรุป ::::

• ทำเลที่ตั้งโครงการ โครงการ The MiDD Condo บางใหญ่ ตั้งอยู่ด้านหลัง The Square บางใหญ่ ลึกจากปากซอย The Square ประมาณ 200 เมตร ซึ่งทางเข้าของโครงการในเฟส 1 จะอยู่ลึกเข้าไปจากทางเข้าหลักอีกประมาณ 100 เมตรค่ะ โดยรวมแล้วจัดเป็นย่านที่ดีสำหรับการอยู่อาศัย เนื่องจากเป็นทำเลที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยคอนโด และชุมชนหมู่บ้านรัตนาธิเบศร์เดิมอยู่แล้ว และอยู่ไม่ไกลจาก Central Westgate และแยกบางใหญ่ เพียง 1 กม. เท่านั้นค่ะ พื้นที่รอบโครงการยังเป็นพื้นที่เขียวอยู่มาก แต่ก็เป็นที่ดินของ Good Ville Land นี่แหละนะ ในอนาคตข้างเคียงเราจะถูกพัฒนาเป็นคอนโดอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องความอุดมสมบูรณ์ ครบครันมากๆ ในระยะเดินค่ะ เนื่องจากอยู่ห่างจากห้าง The Square บางใหญ่เพียง 150 เมตรเท่านั้น ในห้างมีร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท ตำมั่ว และโรงหนังในเครือ SF ส่วนภายในซอย ตรงข้าม The Square ก็จะเป็นคอนโด บางใหญ่สแควร์ ที่ชั้นล่างก็มีร้านอาหารมากมายเช่นกันค่ะ มี Family Mart 24 ชม. ด้วย ส่วนความเจริญบริเวณแยกบางใหญ่รัศมี 1 กม. นั้นเรียกได้ว่า เจริญมากๆ และมีแนวโน้มที่จะขยายตัวมากขึ้นไปอีกในอนาคตค่ะ มีทั้ง Big C ถึงสองฝั่งตรงข้ามกัน , BB Market , ตลาดบางใหญ่ และ Index Living mall เรียกว่าได้อานิสงส์จากรถไฟฟ้าสายสีม่วงไปเต็มๆ

• การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สำหรับการเดินทางโดยใช้รถสะดวกสบายมากค่ะ เนื่องจากโครงการอยู่ใกล้กับถนนกาญจนาภิเษก และแยกบางใหญ่ ซึ่งสามารถวิ่งออกถนนรัตนาธิเบศร์ได้ภายในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ส่วนหากต้องการมุ่งหน้าบางบัวทองก็สามารถวิ่งได้ภายใน 10 นาทีเช่นเดียวกัน ซึ่งตัวโครงการนี้สามารถเดินทางไปยังถนนเส้นหลักต่างๆได้หลายเส้นทางค่ะเช่น ถนนบางกรวยไทรน้อย ซึ่งเชื่อมต่อกับถนนรัตนาธิเบศร์ที่แยกบางพลู, ถนนราชพฤกษ์ , ถนนนครอินทร์ ที่สามารถมุ่งหน้าไปยังสะพานพระราม 5 ได้ หากใช้เส้นกาญจนาภิเษกวิ่งลงใต้ ไปตลิ่งชัน-พุทธมณฑลได้ภายในประมาณ 45 นาที และสามารถวิ่งขึ้นทางพิเศษศรีรัชเพื่อเข้าตัวเมืองกรุงเทพ ได้ในเวลาประมาณ 45 นาทีเช่นเดียวกันค่ะ

• การเดินทางโดยรถสาธารณะ การเดินทางโดยไม่ใช้รถจากหน้าโครงการจะมีรถสาธารณะที่ถนนกาญจนาภิเษกเป็นหลักนะคะซึ่งต้องเดินออกไประยะประมาณ 380 กิโลเมตร แต่ก็ไม่น่าเป็นห่วงขาเนื่องจากโครงการมีรถ Shuttle Bus คอยรับส่งเข้าออกในปากซอยให้ รวมถึงไปส่งถึงรถไฟฟ้าสถานีตลาดบางใหญ่ให้อีกด้วยค่ะ ส่วนบริเวณถนนกาญจนาภิเษกสามารถเรียกพี่วินมอเตอร์ไซค์ หรือแท็กซี่ขึ้นได้เลยเนื่องจากมีวิ่งอยู่ตลอดเวลา เรียกว่าสะดวกสบายไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ค่ะ

• การออกแบบโครงการและวัสดุ สำหรับโครงการเป็นคอนโด Low rise สูง 8 ชั้น จำนวนทั้งหมด 4 อาคารด้วยกันค่ะ แบ่งออกเป็น 2 เฟสคือ เฟส 1 = 2 อาคาร และเฟส 2 อีก 2 อาคาร ซึ่งปัจจุบันเปิดขายอยู่ที่เฟส 1 โดยตัวอาคารจะเป็นรูปตัว L หันหน้าเข้าหากันจนเกิดคอร์ทกลาง ที่ทำเป็นสวนสาธารณะ เฟส 2 นั้นก็จัด Lay Out อาคารเหมือนกันกับเฟสแรกเช่นกันค่ะ สำหรับพื้นที่โครงการเฉพาะเฟส 1 มีทั้งหมด 4-1-95 ไร่ ด้วยกัน จำนวนห้องทั้งหมด 443 ยูนิต และมีสวนสาธารณะเชื่อมตรงกลางระหว่างทั้ง 2 อาคาร a และ b

ส่วนห้องพักอาศัยมีแบบเดียวค่ะ ขนาดตั้งแต่ 29.24-29.68 แต่ไม่เกิน 30 ตร.ม. วัสดุภายในห้องให้มาสมราคาค่ะอีกครั้งโครงการขายเป็นแบบ Fully furnished ซึ่งได้เฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อ SB อีกด้วย จริงๆแล้วจะตกไปหน่อยก็ตรงที่พื้นปูด้วยไวนิลลายไม้ ไม่ใช่ลามิเนต แต่ของภายในห้องได้คุณภาพดีทั้งหมดค่ะ และได้หน้าต่างช่องแสงธรรมชาติขนาดใหญ่ดี ห้องน้ำเป็นโครงสำเร็จรูปของ Aidol QUBE สุขภัณฑ์ภายในยี่ห้อ Mogen ทั้งหมด พร้อมได้แอร์อีก 1 ตัว ภายในห้องนอน

• สิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัย โครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องการใช้งานพื้นที่ส่วนกลางของโครงการเท่าไหร่นะคะ เนื่องจากมีเพียงสวนระหว่างอาคาร A และ B บริเวณคอร์ดกลางเท่านั้น ซึ่งพื้นที่ส่วนนั้นก็ออกแบบมาดีมีฟังก์ชั่นหลากหลายค่ะ ทั้งลานเอนกประสงค์, พื้นที่พักผ่อน, Continuous Track และบ่อน้ำพุ ส่วนลิฟท์โดยสาร มีทั้งหมด 2 ตัวต่ออาคาร อัตราส่วน 111:1 และมีที่จอดรถรอบนอกอาคารทั้งหมดเป็นรูปตัว O และบางส่วนจอดใต้อาคาร B ส่วนระบบรักษาความปลอดภัย เข้าออกโครงการด้วยระบบรั้วกั้นไม้กระดก โดยใช้ Key Card และ CCTV รอบโครงการ ซึ่งประตูทางเข้าเฟส 1 และ เฟส 2 จะแยกออกจากกันไม่ปะปนกันค่ะ


:::: คะแนน ::::

ทำเลที่ตั้งโครงการ 7.9 โครงการอยู่ใกล้แยกบางใหญ่ ลึกจากปากซอย 200 เมตร อยู่หลังเดอะสแควร์บางใหญ่
การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว 7.7 เดินทางสะดวกสบายด้วยถนนกาญจนาภิเษก และถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งมีเส้นทางเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักอีกหลายสาย
การเดินทางโดยรถสาธารณะ 7.5 มีรถสาธารณะวิ่งที่เส้นกาญจนาภิเษกอยู่ตลอดเวลา และมีรถ Shuttle Bus จากโครงการไปส่งที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีตลาดบางใหญ่
บ้านและวัสดุ 8 ห้องวัสดุก่อสร้างมาตรฐาน แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ให้อยู่ในระดับดีค่ะ ได้ SB Furniture และสุขภัณฑ์ยี่ห้อ Mogen ทั้งหมด
สิ่งอำนวยความสะดวก 7.5 สิ่งอำนวยความสะดวกมีเพียงสวนสาธารณะที่ออกแบบมาได้ดีพอสมควรค่ะ
ความคุ้มค่ากับราคา 8 คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคอนโดในราคาเดียวกันและได้เป็นแบบ Fully Furnished นะคะ เหมาะสำหรับผู้หาที่อยู่อาศัยตามแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่มีสาธารณูปโภคครบครันและไม่จำเป็นต้องติดถนนใหญ่มาก
คะแนนรวมเฉลี่ย 7.76 ดี

:::: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ::::

TEL : 081-996-9636

WEBSITE : http://themiddcondo.com/register.php


หากท่านเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ โปรดกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

หากท่านมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed.