หน้าหลัก » EP คอนโด » เปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ ของที่พักอาศัย Super Luxury The Ritz-Carlton Residences, Bangkok บนตึกมหานคร ตึกสูงที่สุดในไทย ณ ปัจจุบัน

เปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ ของที่พักอาศัย Super Luxury The Ritz-Carlton Residences, Bangkok บนตึกมหานคร ตึกสูงที่สุดในไทย ณ ปัจจุบัน

โพสโดย : pure | วันที่ : 19 September 2017
หมวดหมู่ : EP, คอนโด

เปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ ของที่พักอาศัย Super Luxury The Ritz-Carlton Residences, Bangkok บนตึกมหานคร ตึกสูงที่สุดในไทย ณ ปัจจุบัน

1

บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการ MahaNakhon อาคารสูงที่สุดในไทย ณ ปัจจุบัน รูปแบบอาคารเป็นแบบ Mix-use เปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ ของที่พักอาศัย Super Luxury The Ritz-Carlton Residences, Bangkok (เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก) จำนวน 4 ห้อง  ซึ่งรวมถึงโซน Sky Residence บนชั้น 58 ของอาคารมหานคร ซึ่งมีความสูงเหนือระดับพื้นดินตั้งแต่ 216 เมตรขึ้นไป นับเป็นห้องตัวอย่างที่สูงที่สุดที่เคยมีมาในประเทศไทย

คอนโดใกล้เคียง

คอนโด BTS ช่องนนทรี (เชื่อมต่อ BRT สาทร)

คอนโด BTS ศาลาแดง (เชื่อมต่อ MRT สีลม)

คอนโด BTS สุรศักดิ์

คอนโด MRT สามย่าน


aaa-01

นายสรพจน์  เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากที่โครงการมหานครก่อสร้างแล้วเสร็จและจัดงานเฉลิมฉลองไปเมื่อปีที่แล้ว บริษัทฯ ได้ดำเนินการตกแต่งส่วนต่างๆ ของโครงการ โดยเฉพาะในส่วนที่พักอาศัย หรือ คอนโดมิเนียม เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ซึ่งอยู่ระหว่างชั้น 23-73 ของอาคาร จนสามารถเปิดให้ลูกบ้านได้ย้ายเข้าอยู่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมกับดำเนินการตกแต่งห้องตัวอย่างใหม่บนอาคารจำนวน 4 ห้องเพื่อช่วยในการขายห้องที่เหลือ ซึ่งมีอยู่อีกประมาณ 25%”

“เมื่อลูกค้าได้สัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงามและเห็นการตกแต่งห้องที่พร้อมอยู่เราเชื่อว่าจะสามารถช่วยในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องตัวอย่างในโซนสกาย เรสซิเดนซ์บนชั้น 58 ซึ่งเป็นห้องขนาด 343 ตารางเมตร และมีเพดานสูงถึง 3.4 เมตร โดยห้องพักในโซนสกาย เรสซิเดนซ์นี้ ตั้งอยู่ที่ความสูงตั้งแต่ 216-300 เมตรเหนือพื้นดิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นที่พักอาศัยที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ณ ขณะนี้ จึงรับรองได้ว่ามุมมองจากห้องพักโซนนี้จะเป็นวิวที่สวยงามแบบที่ไม่เคยเห็นในที่พักอาศัยใดๆ ในกรุงเทพฯ อย่างแน่นอน” นายสรพจน์กล่าวทิ้งท้าย

MHNK photo and lightshow_5

ปัจจุบัน เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก เปิดขายในรูปแบบกรรมสิทธิ์ฟรีโฮลด์ พร้อมเข้าอยู่ ขนาดเริ่มต้น 140 ตร.ม. และราคาเริ่มต้นที่ 65 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 494,000 บาท/ตร.ม. (ณ เดือนกันยายน 2560) เตรียมพบกับห้องตัวอย่างใหม่คอนโด เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซสได้เร็วๆ นี้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 02-234-1414 หรือ  www.rcr-bangkok.com

0MHNK photo and lightshow_3-2

ตัวโครงการ The Ritz-Carlton Residences, Bangkok (เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก) คือคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ตั้งอยู่ภายในโครงการมหานคร บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ระหว่างถนนสีลมและสาทร ด้วยความสูงของอาคารที่มากกว่า 314 เมตร จึงทำให้ที่พักอาศัยแห่งนี้เป็นที่พักอาศัยที่มีความสูงเหนือพื้นดินมากที่สุดในกรุงเทพฯ และประเทศไทยในขณะนี้ มอบทิวทัศน์เหนือระดับ และมาตรฐานการให้บริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว เมื่อประกอบกับทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง และ การออกแบบระดับเวิลด์คลาส จึงทำให้เดอะ ริทซ์ -คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก เป็นที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

92

โครงการจะแบ่งเป็น 4 โซน มีโซน Hotel , Residences , Retail & Observation Deck , Parking lot

0MHNK photo and lightshow_2-2

ความสมบูรณ์แบบของเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน ผสานรวมเข้ากับสุดยอดสถาปัตยกรรมอย่างมหานคร ที่มีความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์พิเศษที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ‘พิกเซล’ และระดับความสูงที่ไม่อาจหาใครเทียบเท่าได้ในน่านฟ้ากรุงเทพฯ จึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ได้กลายเป็นตำนานความสมบูรณ์แบบของที่พักอาศัยซูเปอร์ลักชัวรี่ในกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านบริการ ความสะดวกสบาย ดีไซน์ และทิวทัศน์ที่เป็นที่สุดในทุกๆ ด้าน

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ประกอบด้วยห้องพักสุดหรู จำนวน 209 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 125 – 844 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางและเพดานอันสูงโปร่ง โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ เรสซิเดนซ์ ตั้งแต่ชั้น 23 – 53 และ สกาย เรสซิเดนซ์ ตั้งแต่ชั้น 57 – 73

โซนสกาย เรสซิเดนซ์ นับได้ว่าเป็นห้องชุดพักอาศัยที่มีความสูงเหนือพื้นดินเริ่มต้นที่ 216 – 300 เมตร ซึ่งเป็นระดับความสูงพิเศษที่สูงกว่าคอนโดมิเนียมที่เคยมีมา  และมุมมองที่ได้จากห้องพักสกาย เรสซิเดนซ์จึงมีความพิเศษที่หาไม่ได้จากที่พักอาศัยใดๆ ในกรุงเทพฯ

1

ความโดดเด่น

 • สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับ 5 ดาว ด้วยมาตรฐาน Gold Standard ของเดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน จึงมั่นใจได้ว่าลูกบ้านจะได้รับการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเองอย่างมืออาชีพ ประกอบกับข้อกำหนดมาตรฐาน ด้านการออกแบบ ตลอดจนถึงวัสดุคุณภาพตามมาตรฐานและผ่านการตรวจสอบจากทีมงานเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน
 • ความสะดวกสบาย ตั้งอยู่ ณ ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองย่านสีลม-สาทร สามารถเข้าออกได้ 3 เส้นทาง ได้แก่ สีลมซอย 9 สาทรซอย 10 และถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี และยังสะดวกสบายด้วยทางเลือกร้านอาหารและบริการภายในโครงการมหานคร
 • วิวเหนือระดับ  ด้วยทำเลที่ตั้ง ณ ใจกลางกรุงเทพฯ และไม่ไกลจากแม่น้ำเจ้าพระยา จึงได้มุมมองของกรุงเทพฯ  ที่สวยงามครบทุกองค์ประกอบ ทั้งวิวเมืองและแม่น้ำ จนถึงบางกระเจ้า เมื่อผนวกกับความสูงพิเศษของตัวอาคารแล้ว จึงได้มุมมองที่กว้างไกลถึงอ่าวไทยและปริมณฑล
 • การออกแบบระดับโลก นอกจากรูปทรงอาคารที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแล้ว ภายในเรสซิเดนซ์และส่วนกลางยังได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบโดยสตูดิโอระดับโลก เดวิด คอลลินส์ สตูดิโอ นอกจากนี้ การออกแบบพิเศษของตัวอาคารและวัสดุที่เลือกใช้ ยังช่วยเพิ่มระดับการรับชมวิวที่สวยงามยิ่งขึ้น ด้วยบานกระจกที่สูงจากพื้นจรดฝ้าเพดาน และฟีเจอร์พิเศษ ‘พิกเซล’ ที่ใช้การเล่นระดับความล้ำและเหลื่อมของพื้นที่และการจัดวางเลย์เอ้าท์ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละชั้น จึงได้ออกมาเป็น สกาย บ็อกซ์ (Sky box) ที่ล้อมรอบด้วยกระจก 3 ด้าน และ            เทอร์เรซที่สามารถเปิดออกเพื่อรับชมวิว 270 องศาได้อย่างไม่มีอะไรบดบังเสมือนลอยอยู่บนฟ้า

11

ส่วนที่เป็นกระจกตรงห้องพักอาคัยจะยื่นออกจากตัวอาคาร มองจากด้านนอกจะเห็นประมาณนี้ครับ

Lobby_2

บริเวณโถง Lobby ออกแบบมาเรียบหรู

2

บริเวณโถงลิฟท์โดยสาร ผนังส่วนนี้เป็นผ้าไหมนะครับ

3

ด้านหน้าลิฟท์โดยสาร มีป้ายบอกชั้น

 • B1-5  Parking
 • 1 Lobby
 • 7 Lounge & Cinema , Gym & Studio , Wwimming Pool
 • 23-53 Residences
 • 54 Club Lounge Residences
 • 57-73 Sky Residences

4

บริเวณ Lounge ชั้น 7

5

มีโต๊ะปิงปอง

6

มีโต๊ะพลู พร้อมที่นั่งรอ

8

สระว่ายน้ำเป็นแบบกลางแจ้ง มีส่วนจากุชชี่

12

วิวสระว่ายน้ำจะได้ 180 องศา

13

เตียงนอนริมสระจัดไว้ให้พอสมควร

14

วิวจากสระว่ายน้ำ

9

10

มีเตียงนอนไว้ให้พักผ่อน ชมวิวรอบๆ

15

โถงทางเดินที่ชั้น 7

Facilities floor 06

ภายในห้อง Cinema

78

Club Lounge Residences ชั้น 54

79

ด้านใน Lounge

87

ด้านใน Lounge

80

โซนโต๊ะนั่งจัดเข้าชุดไว้ให้

81

ด้านในแบ่งเป็นล็อค ผนังเป็นกระจกสูงถึงฝ้า จัดโซฟาไว้ให้นั่งชมวิว

82

มีโซนเคาน์เตอร์ไว้จัดเตรียมอาหารจัด Private Praty

86

83

โซนด้านในเป็นกระจกเข้ามุม จัดโซฟาไว้ให้นั่งเล่น

84

มีห้องดูทีวีส่วนตัว

85

จัดโซฟาไว้ให้อย่างดี


ห้องตัวอย่างเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ได้รับการตกแต่งขึ้นภายในห้องจริงบนอาคารมหานคร มีให้ชม  4 รูปแบบ บนขนาดพื้นที่ห้องที่แตกต่างกัน ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพที่สวยงามของกรุงเทพมหานคร ณ ระดับความสูงจริงที่หลากหลาย โดยมีไฮไลต์คือห้องตัวอย่าง สกาย เรสซิเดนซ์ ชั้น 58 ซึ่งตั้งอยู่ที่ระดับความสูงมากกว่า 216 เมตรเหนือพื้นดิน นับเป็นห้องตัวอย่างที่สูงที่สุดที่เคยมีมาในประเทศไทย

 1. สกาย เรสซิเดนซ์ 4 ห้องนอน – Contemporary Classic ชั้น 58 ขนาด 343.57 ตารางเมตร
 2. เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน (พิกเซล) – Modern Lux ชั้น 44 ขนาด 235.53 ตารางเมตร
 3. เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน – Contemporary Classic ชั้น 44 ขนาด 221.71 ตารางเมตร
 4. เรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอน – City Essential ชั้น 24 ขนาด 140.99 ตารางเมตร

16

สกาย เรสซิเดนซ์ 4 ห้องนอน – Contemporary Classic ชั้น 58 ขนาด 343.57 ตารางเมตร ฝ้าสูง 3.4 ม. ส่วนแรกเป็นส่วนต้อนรับ แบ่งพื้นที่หลักๆเป็นสองฝั่ง

28

ทางเดินไปยังส่วนห้องนั่งเล่น ส่วนครัวและรับประทานอาหาร

29

บริเวณส่วนห้องนั่งเล่น

30

บริเวณส่วนครัวและส่วนรับประทานอาหาร

24

ภายในห้องนอน

18

วิวจากห้องนอน

19

ภายในห้องน้ำ วางอ่างอาบน้ำไว้ตรงกลาง วิวมองไปด้านนอก

20

ฝั่งเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า

21

อีกฝั่งเป็นห้องน้ำและห้องอาบน้ำ

22

ห้องอาบน้ำ

23

ส่วนของห้องแต่งตัว

 

 

25

ห้องนอนอีกห้อง

27

ห้องนอนอีกห้อง

31

ทางเข้าห้องแม่บ้าน


68

ห้องตัวอย่าง เรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน (พิกเซล) – Modern Lux ชั้น 44 ขนาด 235.53 ตารางเมตร ฝ้าสูง 3.1 ม.

69

วิวจากห้องพัก

70

ภายในห้อง Master Bedroom

73

บริเวณระเบียงในห้อง Master Bedroom

74

วิวจากระเบียง

75

วิวจากระเบียง

71

ภายในห้องน้ำพื้นและผนังเป็นหินอ่อน

72

อ่างอาบน้ำวางริมผนังกระจกเข้ามุม


 

46

ห้องตัวอย่างเรสซิเดนซ์ 3 ห้องนอน – Contemporary Classic ชั้น 44 ขนาด 221.71 ตารางเมตร ฝ้าสูง 3.1 ม. บริเวณโถงทางเดินเข้าห้อง

47

ทางเข้าห้องแม่บ้าน แบ่งเป็นส่วนซักล้าง ส่วนครัวไทย ด้านในเป็นห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว

48

ส่วนห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหาร

49

บริเวณส่วนห้องนั่งเล่น

50

ส่วนครัวเชื่อมตัวกับส่วนรับประทานอาหาร

51

ชุดเคาน์เตอร์พร้อมอ่างล้างจาน

52

ส่วนเคาน์เตอร์ครัว

53

ทางเดินเข้าไปยังห้องนอน

57

ภายในห้องนอน

56

ห้องน้ำในห้องนอนจะเป็นหินอ่อน

66

ภายในห้อง Master Bedroom

59

ส่วน Walk in closet

60

ห้องน้ำ Master Bedroom แบ่งเป็นสัดส่วน

62

65

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าเป็นแบบ His & Her

61

มีอ่างอาบน้ำ

63

ด้านในเป็นห้องน้ำ และห้องอาบน้ำ

64

ส่วน Shower Box

54

ห้องน้ำ Powder room ด้านนอก


33

เรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอน – City Essential ชั้น 24 ขนาด 140.99 ตารางเมตร ฝ้าสูง 3.1 ม.

35

บริเวณส่วนครัว

36

บริเวณส่วนครัว

37

ส่วนห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหาร

38

วิวจากห้องพัก

40

อีกฝั่งเป็นโซนห้องนอน

41

ภายในห้องนอน

42

ภายในห้องนอน

43

ส่วนของห้องแม่บ้าน

34

ภายในห้องน้ำ Powder room


88

พื้นในส่วนพักอาศัยจะเป็น Engineering wood แบบมี texture สีเข้ม

89

อีกแบบเป็นสีอ่อน

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed.