รีวิว คอนโด ควินน์ รัชดา 17 ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร

โพสโดย : nan | วันที่ : 1 June 2017
หมวดหมู่ : คอนโด, คอนโด กรุงเทพ, คอนโด ถนนรัชดาภิเษก, คอนโด เขตห้วยขวาง, คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT, คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT, รีวิว คอนโด

รีวิว คอนโด ควินน์ รัชดา 17 Quinn Ratchada 17

Quinn รัชดา 17 จาก MBK Real Estate ตั้งอยู่บนซอยรัชดาภิเษก 17 แขวงดินแดง เขตห้วยขวาง กทม. ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสารประมาณ 250 เมตร, ตลาดเมืองไทยภัทร, เซ็นทรัล พระราม 9, ฟอร์จูน พระราม 9, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, The Street รัชดา, เอสพลานาด รัชดา และ รพ.พระราม 9

ควินน์ รัชดา 17 เป็นคอนโด High-Rise 25 ชั้น 1 อาคาร + 32 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 5-0-99.80 ไร่ ห้องพักอาศัยรวม 729 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 34.00-65.00 ตร.ม. สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2558

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โถงต้อนรับ, ห้องตู้จดหมาย, สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool พร้อม Bubble jet, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน, ประตูคีย์การ์ด, ที่จอดรถ ประมาณ 66%, กล้องวงจรปิด, รปภ. 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 4.412 ล้านบาท*

ชื่อโครงการ ควินน์ รัชดา 17 / Quinn Ratchada 17
เจ้าของโครงการ MBK Real Estate ในเครือ MBK GROUP
ลักษณะห้องและขนาดห้อง 1 Bed / 34.00 – 52.00 ตร.ม.
2 Bed / 65.00 ตร.ม.
เนื้อที่ทั้งหมด 5 ไร่ 99.80 ตร.ว.
จำนวนตึก 2 อาคาร
จำนวนชั้น ตึก A 25 ชั้น
ตึก B 32 ชั้น
จำนวนห้อง 729 ยูนิต (ตึก A 366 ยูนิต / ตึก B 363 ยูนิต)
ที่จอดรถทั้งหมด 65% ของจำนวนยูนิตโครงการ ไม่รวมจอดซ้อนคัน
โซน สุทธิสาร, รัชดา, ห้วยขวาง
ขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร
รถโดยสารที่ผ่าน n/a
ที่ตั้ง ซอยรัชดา17 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม.
กำหนดการ พ.ศ.2558
ปีที่สร้างเสร็จ สร้างเสร็จเมื่อส.ค. 2558
ราคา เริ่มต้น 4,412,000 บาท
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม เริ่มต้น 120,000 บ./ตร.ม.
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 1. Glasshouse รัชดาภิเษก 30 ม.
 2. ตลาดเมืองไทยภัทร 400 ม.
 3. บุญถาวร รัชดาภิเษก 1.1 กม.
 4. Big C รัชดาภิเษก 2 กม.
 5. เอสพลานาด รัชดาภิเษก 2.4 กม.
 6. ตลาดนัดรถไฟ 2.5 กม.
 7. ฟอร์จูน ทาวน์ 3.5 กม.
 8. เซ็นทรัลพระราม 9 3.7 กม.
 9. Belle Rama 9 3.9 กม.
 10. โรงแรม Grand Mercure 4 กม.
 11. โรงพยาบาลพระราม 9 4.5 กม.
 12. โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 7 กม.
 13. โรงพยาบาลกรุงเทพ 6.9 กม.
 14. โรงเรียนเซนต์ดอมินิก 4.9 กม.
 15. โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย 5.6 กม.
 16. มศว ประสานมิตร 5.6 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก – สระว่ายน้ำ infinity edge pool พร้อม bubble jet
– ห้องออกกำลังกาย
– สวนส่วนกลาง
– อินเตอร์เนตไร้สายสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง
จุดเด่นของโครงการ เพราะทุกสิ่งเริ่มต้นได้จากบ้านของคุณ Quinn Condo คอนโดมิเนียมดีไซน์หรูบนถนนรัชดาภิเษก สร้างสรรค์การออกแบบทุกตารางนิ้ว ที่กว้างกว่า ใหญ่กว่า เพื่อให้คุณสัมผัสความรู้สึกของคำว่าบ้านอย่างแท้จริง ผสานตัวตนของคุณกับการใช้ชีวิตเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ เชื่อมทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบายรวดเร็วด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ MRT สุทธิสาร พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด24ชั่วโมง เติมเต็มความสมบูรณ์แบบที่มากกว่าให้ทุกวันของชีวิต

คอนโดใกล้เคียง

พาชมโครงการจริง คอนโด ควินน์ รัชดา 17


 

ที่ตั้งโครงการ

ซอยรัชดา17 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
พิกัด google map : 13.786285, 100.573174

map

ที่ตั้งโครงการ QUINN รัชดา 17 ตั้งอยู่ในรัชดาภิเษกซอย 17 ซึ่งเชื่อมอยู่ระหว่างถนนใหญ่รัชดาภิเษก (60 เมตรถึงโครงการ) และถนนสุทธิสารวินิจฉัย (1.1 กิโลเมตรถึงโครงการ) ไปออกถนนวิภาวดีรังสิตได้ ส่วนรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสาร มีทางลัดจากโครงการไป MRT ได้ในระยะ 250 เมตรเท่านั้น เป็นระยะที่เดินไปได้สบายๆค่ะ

นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายสูง โครงการอยู่ติดกลาสเฮ้าส์ ที่มีทั้ง MaxValu, McDonald ร้านอาหารต่างๆและธนาคารธนชาตและตลาดในระยะเดินถึงสบายๆ นั่งรถไฟฟ้าไปสถานีสองสถานีก็มีห้างรอบๆและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Esplanade, BigC, ตลาดนัดรถไฟ, เซ็นทรัลพระราม 9 และ ฟอร์จูนทาวน์

Quinncondomrtmap

สำหรับคนไม่ใช้รถ ถือว่าเป็นทำเลที่ไปไหนมาไหนสะดวก มีทางเลือกในการเดินทางหลายทางค่ะ โครงการ QUINN รัชดา 17 ตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 17 และอยู่ห่างจากถนนใหญ่รัชดาภิเษกเพียง 60 เมตร ซุ้มโครงการฝั่งซอยรัชดาภิเษก 17 มีวินมอเตอร์ไซค์อยู่ตรงข้ามเลย ช่วงเวลาที่การจราจรติดขัดพี่วินมอเตอร์ไซค์ช่วยลัดเลาะได้ดีค่ะ พอออกมาถนนใหญ่รัชดาภิเษกก็มีแท็กซี่รถเมล์ผ่านตลอด โดยมีป้ายรถเมล์อยู่หน้าธนาคารธนชาตซึ่งจากโครงการมีประตูลัดออกมาได้เลย

รวมถึงจุดเด่นของโครงการที่สามารถเดินผ่านกลาสเฮ้าส์และธนาคารธนชาตไปสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสาร ได้ในระยะเดินสบายๆเพียง 250 เมตร หรือเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น ก็ถือว่าสะดวกมากทีเดียวค่ะ ใครไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ่อยๆ จาก MRT สุทธิสาร นั่งไป 4 สถานีถึง MRT เพชรบุรี ที่แอร์พอร์ตลิงก์มักกะสัน นั่งไปสุวรรณภูมิได้เลย หรือจะนั่งไป 5 สถานีถึง MRT สุขุมวิท สถานี Interchange กับ BTS อโศกไปรถไฟฟ้าบนดินสายสีเขียวได้สบายๆ

1Quinncondowaymap

สำหรับคนใช้รถ เป็นทำเลที่คนใช้รถมีความสะดวกสบายสูง เนื่องจากที่ตั้งโครงการ QUINN รัชดา 17 อยู่ในซอยรัชดาภิเษก 17 สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางเชื่อมอยู่ระหว่าง ถนนใหญ่รัชดาภิเษกและถนนสุทธิสารวินิจฉัย โดยจากโครงการออกมาถนนใหญ่รัชดาภิเษก 60 เมตร และจากโครงออกมาถนนสุทธิสารวินิจฉัย 1.1 กิโลเมตร ซึ่งจากถนนสุทธิสารวินิจฉัยสามารถวิ่งไปออกถนนวิภาวดีรังสิตได้

จากโครงการออกมาถนนใหญ่รัชดาภิเษกจะอยู่ฝั่งถนนมุ่งหน้าไปลาดพร้าวนะคะ หรือจะเข้าเมืองไปพระราม 9, อโศก, สุขุมวิท จุดกลับรถก็อยู่ไม่ไกล แต่เพราะเป็นทำเลในเมืองที่มีปริมาณรถมาก เวลาเข้าออกมีรถติดบ้างเป็นธรรมดา ก็ต้องหาทางลัดเลาะกันไปดีๆ ข้อดีคือโซนนี้ถนนย่อยและทางลัดเลาะเยอะค่ะใครอยากเลี่ยงรถติดที่รัชดาภิเษกจากแยกพระราม 9 เราก็สามารถไปออกถนนสุทธิสารไปออกวิภาวดีแทนได้

นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัชแถวแยกพระราม 9 ซึ่งเชื่อมต่อไปทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์และทางด่วนมหานครได้ ใช้เข้าเมืองออกเมืองได้สะดวก โดยมีแผนที่เส้นทางการเดินทางไปจุดขึ้น-ลงทางด่วนที่ใกล้ที่สุดดังนี้ค่ะ

toexpwaymap

จากโครงการ QUINN รัชดา 17 ไปยังจุดขึ้นทางด่วนศรีรัชเป็นระยะทาง 5.4 กม. หรือระยะขับรถประมาณ 12 นาทีเท่านั้น จากทางด่วนศรีรัชนี้เชื่อมต่อทั้งทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ ทำให้คนใช้รถไปไหนมาไหนสะดวกเลยค่ะ แนะนำว่า ถ้าจะออกเมืองไปทางรังสิต นครนายก ในช่วงที่พระราม 9 มีการจราจรหนาแน่น เราสามารถเลี่ยงไปขึ้นทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์โดยออกไปลาดพร้าวไปขึ้นทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ได้ เช่นเดียวกับทางด่วนเฉลิมมหานครที่สามารถลัดไปขึ้นทางวิภาวดีรังสิตได้เช่นกัน

fromexpmap

และจากจุดลงทางด่วนศรีรัชใกล้แยกพระราม 9 มาโครงการ QUINN รัชดา 17 มีระยะทางประมาณ 5.2 กม. หรือระยะขับรถประมาณ 12 นาทีเท่านั้น

1Quinncondowaymap

แยกและถนนใกล้เคียง

 • แยกสุทธิสาร 500 ม.
 • แยกห้วยขวาง 950 ม.
 • แยกพระราม 9 3.7 กม.
 • แยกเพชรบุรี 4.5 กม.
 • ถนนรัชดาภิเษก 60 ม.
 • ถนนสุทธิสารวินิจฉัย 1.1 กม.
 • ถนนวิภาวดีรังสิต 1.6 กม.
 • ถนนพระราม9 3.7 กม.
 • ถนนดินแดง 3.7 กม.
 • ถนนเพชรบุรี 4.5 กม.
 • ถนนลาดพร้าว 2.3 กม.

aquinnplacemap

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆโครงการ จาก map จะเห็นว่าบรรดาห้างใหญ่ ตลาด และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆจะมาเกาะตัวกันอยู่บนเส้นถนนรัชดาภิเษกเป็นหลักนะคะ รวมถึงติดโครงการ QUINN รัชดา 17 เองที่อยู่ติดกลาสเฮ้าส์เลย มีทั้ง MaxValu, McDonald, Au Bon Pain, ร้านสุกี้นัมเบอร์วัน, ร้านอาหารต่างๆและธนาคารธนชาตและตลาดในระยะเดินถึงสบายๆช่วยอำนวยความสะดวกได้ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้อาคารพาณิชย์รอบๆโครงการก็มีร้านอาหาร ร้านขายยา คลินิก ร้านเสริมสวย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

จากโครงการเดินออกมาประมาณ 250 เมตรขึ้น MRT สุทธิสาร นั่งรถไฟฟ้าไปสถานีสองสถานีก็มีห้างรอบๆและแหล่งช้อปปิ้งมากมายค่ะ จาก MRT สุทธิสารนั่งไปห้างใกล้ๆโครงการสองสถานีถึงอย่างห้าง Esplanade และตลาดนัดรถไฟตอนกลางคืนได้สบายๆ หรือนั่งไปสามสถานีถึงสถานีพระราม 9 ไปเซ็นทรัลพระราม 9 และฟอร์จูนทาวน์ นอกจากนี้จากโครงการนั่งไป 5 สถานีถึง MRT สุขุมวิท ก็ถึงอโศกแล้วค่ะ มีห้าง terminal 21 และโรบินสัน หรือจะเปลี่ยนไปขึ้น BTS ไปสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ ก็เชื่อมต่อกับ BTS ทั้งหมด และสามารถไปถึงจุดต่างๆได้ในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง จัดเป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์และสะดวกสบายทีเดียว

สถานที่สำคัญใกล้โครงการ

 • Glas Haus รัชดาภิเษก 30 ม.
 • ตลาดเมืองไทยภัทร 400 ม.
 • บุญถาวร รัชดาภิเษก 1.1 กม.
 • Big C รัชดาภิเษก 2 กม.
 • เอสพลานาด รัชดาภิเษก 2.4 กม.
 • ตลาดนัดรถไฟ 2.5 กม.
 • ฟอร์จูน ทาวน์ 3.5 กม.
 • เซ็นทรัลพระราม 9 3.7 กม.
 • Belle Rama 9 3.9 กม.
 • โรงแรม Grand Mercure 4 กม.
 • โรงพยาบาลพระราม 9 4.5 กม.
 • โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 7 กม.
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ 6.9 กม.
 • โรงเรียนเซนต์ดอมินิก 4.9 กม.
 • โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย 5.6 กม.
 • มศว ประสานมิตร 5.6 กม.

การเดินทาง

Quinncondowaytomap

วันนี้เรามีภาพการเดินทางโดยรถมาให้ชมกันค่ะ เส้นทางการเดินทางตามลูกศรแดง โดยเริ่มเดินทางจาก แยกพระราม 9ถนนรัชดาภิเษก เลี้ยวซ้ายเข้าซอยรัชดาภิเษก 17 เข้าไปประมาณ 60 ม. จะเจอคอนโด QUINN รัชดา 17 อยู่ทางฝั่งขวามือแล้วค่า

maestro fu_DSCF3869 copy

เริ่มเดินทางกันจากแยกพระราม 9 มุ่งหน้าไปทางถนนรัชดาภิเษกค่ะ จุดสังเกตคือข้างหน้าเราจะเจอสะพานข้ามแยกพระราม 9 ฟอร์จูนทาวน์ โรงแรม Grand Mercure ทางฝั่งซ้ายมือ และที่กำลังก่อสร้างอยู่เด่นๆเลยคือตึก The Grand Rama 9 ทางขวามือ

Screen Shot 2558-12-05 at 7.11.59 PM

The Grand Rama 9 นี่เป็นโปรเจคใหญ่มาก ความสำคัญคือเป็นโปรเจคทำจะทำให้ย่านนี้กลายเป็น New CBD ของกทม. อีกแห่ง ก็จะมีตึกที่สูงที่สุดในประเทศหรือซุปเปอร์ ทาวเวอร์ อยู่ที่นี่ด้วยนะคะ อธิบายแบบคร่าวๆคือ จะเป็นหมู่อาคารที่มีทั้งอาคารสำนักงาน, ห้างสรรพสินค้า, โรงแรม และคอนโดมิเนียมสำหรับพักอาศัย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังก่อสร้างอยู่

ส่วนโครงการที่ก่อสร้างเสร็จไปแล้วจะมีโครงการ Belle Grand Rama9 ที่ด้านล่างตรงส่วน Podium นี่ร้านอาหารเยอะมาก ส่วนตัวเราเองก็ไปกินที่โซนนี้ค่อนข้างบ่อยค่ะ เพราะมีร้านที่ชอบให้เลือกหลายร้าน อย่างใครชอบกินซูชิฮิโระ สามารถเดินผ่านเซ็นทรัล พระราม 9 เข้าไปกินกันได้โดยสาขานี้เป็นสาขาแรกและเปิดต่อเนื่องทั้งวันไม่มีรอบแบบซูชิฮิโระสาขาอื่นๆด้วย

QuinDSCF9901 copy

เราตรงต่อไปนะคะ ถนนใหญ่รัชดาภิเษกเป็นถนน 8 เลน มีเกาะกั้นกลาง ซ้ายมือก็มีห้างใหญ่ที่เด่นเรื่องอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกส์อย่าง ฟอร์จูน ทาวน์ ที่มี tesco Lotus อยู่ในตัวส่วนขวามือก็มีห้างเซ็นทรัลพระราม 9 อยู่

QuinDSCF9904 copy

หน้าฟอร์จูนทาวน์และเซ็นทรัลพระราม 9 จะมี MRT พระราม 9 อยู่นะคะ ซึ่งห่างจาก MRT สุทธิสาร ที่อยู่ใกล้โครงการ QUINN รัชดา 17 เพียง 3 สถานีเท่านั้น

QuinDSCF9914 copy

ตรงต่อไปผ่านกำแพงรั้วสถานฑูตจีน อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รอบๆนี่เราจะเห็นอาคารสำนักงานบริษัทใหญ่ๆเยอะเลย เช่น True, AIA เป็นต้น

QuinDSCF9918 copy

ตรงต่อมาซ้ายมือจะเป็นห้าง Esplanade รัชดาภิเษก ที่ด้านหลังห้างนี้จะมีตลาดนัดรถไฟ ที่เป็นจุดช้อปปิ้งแฮงก์เอาต์ยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของย่านนี้นะคะ โดยติดห้าง Esplanade จะมี MRT ศูนย์วัฒนธรรม อยู่ซึ่งห่างจาก MRT สุทธิสาร ที่อยู่ใกล้โครงการ QUINN รัชดา17 เพียง 2 สถานีเท่านั้น

QuinDSCF9920 copy

ถัดมาจะเป็นห้าง Big C

QuinDSCF9933 copy

เราตรงไปเรื่อยๆ ผ่านแยกห้วยขวางไปค่ะ แยกห้วยขวางเป็นแยกที่มีร้านอาหารและแหล่งบริการยามค่ำคืนเยอะนะคะ พวกร้านคาราโอเกะ ร้านเหล้า อะไรแบบนี้ จากแยกห้วยขวางถ้าเลี้ยวซ้ายจะเป็นถนนประชาสงเคราะห์ ตรงไปเป็นมหาวิทยาลัยหอการค้า จากแยกถ้าเลี้ยวขวาเป็นถนนประชาราษฏร์บำเพ็ญใช้ลัดไปออกลาดพร้าวหรือขึ้นทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ได้

QuinDSCF9952 copy

หน้าซอยรัชดาภิเษก 17 จะมีป้ายบอกทางเลี้ยวไปวิภาวดีรังสิตอยู่นะคะ เนื่องจากเป็นซอยที่เชื่อมไปออกวิภาวดีรังสิตได้นั่นเอง เราเลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยค่ะ

1QuinIMG_1995 copy

เนื่องจากคอนโด QUINN รัชดา 17 อยู่ห่างจากถนนใหญ่รัชดาภิเษกเพียง 60 เมตร เรียกว่าเลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปปุ๊ปเราก็เจอตึกโครงการทางขวามือแล้วค่ะ โดยคอนโด Quinn นี้จะอยู่ติดกับ กลาสเฮ้าส์ เลย ซึ่งด้านในกลาสเฮ้าส์นี่มีทั้ง McDonald, MaxValu 24 ชม. และ Au Bon pain และธนาคารธนชาต ซึ่งช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้ตัวโครงการได้ดี

QuinIMG_1994 copy

เลี้ยวขวาเข้าโครงการ QUINN รัชดา 17 ได้เลยค่ะ ก่อนเข้าไปดูภายในโครงการเรามีภาพรอบๆหน้าโครงการในซอยรัชดาภิเษก 17 และพาเดินจาก MRT สุทธิสาร ลัดเข้าประตูด้านข้างโครงการกันก่อนนะคะ โดยมีระยะห่างจาก MRT สุทธิสารเพียง 250 เมตร เท่านั้น

รอบโครงการ

dronev

คอนโด QUINN รัชดา 17 ทางเข้าออกหลักของโครงการอยู่ฝั่งทิศใต้ในซอยรัชดาภิเษก 17 ซึ่งรถจะเข้าออกที่ทางนี้เท่านั้น ถ้าเราเดินจากซุ้มโครงการในซอยรัชดาภิเษก 17 ไป MRT สุทธิสารจะเป็นระยะทางประมาณ 400 เมตร แต่โครงการมีทางลัดสำหรับคนเดิน โดยจะเป็นประตูที่เปิดออกไปที่กลาสเฮ้าส์ติดโครงการทางทิศตะวันออก ทำให้คนไม่ใช้รถสามารถเดินตัดไป MRT สุทธิสารได้ในระยะทางประมาณ 250 เมตรเท่านั้น ส่วนทิศตะวันตกติดโครงการคอนโดมิเนียม The Kris Ratchada 17 ทิศใต้ตรงข้ามซุ้มโครงการเป็นสถานบันเทิงดังของย่านนี้อย่างโพไซดอนและโคปาคาบาน่า

azoommap

รอบๆโครงการมีความอุดมสมบูรณ์ หาของกินง่าย เพราะอยู่ติดกลาสเฮ้าส์ซึ่งนอกจากจะมี MaxValu ที่เป็นร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่เปิด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีร้านอาหาร, ร้านขนม, McDonald และสำนักงานธนาคารธนชาต และ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต และอาคารเมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์อยู่ใกล้ๆ ทำให้มีพนักงานออฟฟิศและผู้มาติดต่อผ่านไปผ่านมาตลอดเวลาไม่เปลี่ยว มีตลาดเมืองภัทรในระยะเดินถึงได้สบายๆ ข้อดีคือตลาดไม่ได้อยู่ใกล้จนรู้สึกว่าวุ่นวายพลุกพล่าน แต่อยู่ฝั่งตรงข้ามถนนในระยะใกล้ๆนั่นเอง ไปดูภาพรอบๆโครงการกันต่อเลยค่ะ

QuinIMG_2002 copy

เริ่มกันจากด้านหน้าทางเข้าออกหลักของโครงการอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 17 ซึ่งรถจะเข้าออกที่ทางนี้เท่านั้น

QuinIMG_2005

มองไปทางทิศตะวันตกหรือทางซ้ายของโครงการค่ะ ถนนในซอยรัชดาภิเษก 17 เป็นถนนสองเลน เชื่อมต่อระหว่างถนนใหญ่รัชดาภิเษก และถนนสุทธิสารเชื่อมต่อไปวิภาวดีรังสิต ข้างถนนมีทางเดินเท้าสองฝั่งมาเรียบร้อย คนไม่ใช้รถก็เดินไปเดินมาได้สบายๆ

QuinIMG_2004

จากหน้าโครงการมองไปทางทิศตะวันออกหรือทางฝั่งถนนใหญ่รัชดาภิเษก ที่ดินโครงการจะอยู่ติดกลาสเฮ้าส์เลยค่ะ ภายในกลาสเฮ้าส์จะมีอะไรบ้าง เดี๋ยวเราพาไปดูกันอีกทีนะคะ

QuinIMG_1998

และตรงข้ามซุ้มทางเข้าออกโครงการเลยจะมีพี่วินมอเตอร์ไซค์อยู่

QuinIMG_1999

อัตราค่าโดยสารค่ะ วินชื่อซอยอินทามระ 45 ช่วงเวลารถติดๆนี่มีวินมอเตอร์ไซค์หน้าโครงการแบบนี้สะดวกดีค่ะ

azoommap

เรามีภาพบรรยากาศจาก MRT สุทธิสารประตู 4 เดินลัดเข้ากลาสเฮ้าส์มาโครงการให้ชมกันนะคะ เส้นทางการเดินทางตามลูกศรสีแดง จาก MRT สุทธิสารมาโครงการระยะทางประมาณ 250 เมตร

QuinIMG_2429

เริ่มเดินทางกันจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุทธิสาร ประตู 4 ซึ่งเป็นประตูที่ใกล้โครงการที่สุดนะคะ

QuinIMG_2425

ฝั่งตรงข้าม MRT สุทธิสารประตู 4 จะเป็นตลาดเมืองไทยภัทรซึ่งจะอยู่ใกล้ MRT สุทธิสารประตู 3 ฝั่งตรงข้ามกันนั่นเอง

QuinIMG_2426

ออกจาก MRT สุทธิสารประตู 4 มา จะเป็นลานจอดรถของแถวอาคารพาณิชย์แบบนี้

QuinIMG_2420

มีทั้งร้านอาหาร, ร้านขายโคมไฟ, ร้านขายอุปกรณ์ห้องน้ำ

QuinIMG_2421

คลินิกเสริมความงามก็มีค่ะ

QuinIMG_2423

มีแหล่งทำงาน ก็ต้องมีร้านอาหารไว้รองรับคนทำงาน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมย่านนี้ถึงมีความอุดมสมบูรณ์นะคะ ตรงข้ามอาคารพาณิชย์ที่ลานจอดรถเลยก็จะมีแผงร้านก๋วยเตี๋ยวเรือและส้มตำขาย พร้อมชากาแฟและเครื่องดื่ม

QuinIMG_2418

พอออกมาก็จะเจอป้าย Quin Condo แล้วค่ะ ถัดไปจะเป็นสะพานลอย

QuinIMG_2417

จากสะพานมองไปฝั่งตรงข้ามจะเป็นอาคารสำนักงานเมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์และเมืองไทยประกันชีวิตค่ะ ใครทำงานโซนนี้ก็เดินข้ามไปได้สบายๆเลย

QuinIMG_2412 copy

ถัดจากสะพานลอยมาจะเป็นทางเดินลัดเข้าโครงการแล้วค่ะ

QuinIMG_2408

เข้ามาจะเป็นส่วนลานจอดรถของธนาคารธนชาตนะคะ ส่วนทางเดินเท้าจะมีหลังคากันแดดกันฝนมาให้แบบนี้

QuinIMG_2406 copy

ช่องทางลัดเข้าโครงการ จะผ่านธนาคารธนชาตเข้าไปค่ะ

QuinIMG_2403 copy

โดยจะมีทางเดินเชื่อมตรงกลางแบบนี้

QuinIMG_2401 copy

ตรงออกมาก็จะเจอประตูทางเข้าคอนโด Quinn รัชดาภิเษก แล้วค่ะ โดยข้างประตูทางเข้าฝั่งนี้จะมีสำนักงานขายของโครงการอยู่ด้วย

QuinIMG_2037 copy

ตรงข้ามสำนักงานขายโครงการจะเป็น MaxValu ร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ที่เปิด 24 ชั่วโมง ที่เป็นที่นิยมของคนในย่านนี้นะคะ สำหรับคนในโครงการก็สะดวกมากเลย เพราะออกจากประตูโครงการมาก็เจอเลย

QuinIMG_2400

ทางเข้าโครงการ QUINN รัชดา 17 ค่ะ เป็นทางเข้าสำหรับคนเดินนะคะ เปิดเข้าไปด้วยระบบ Acces Card หรือสแกนบัตรผ่านเข้าไปค่ะ ตัวโครงการจะเป็นอย่างไรไปชมกันต่อเลยค่ะ


ตัวโครงการ

cbScreen Shot 2559-10-23 at 9.00.08 PM

เริ่มกันที่ Ground Floor Plan หรือส่วนชั้นล่างกันก่อนเลยนะคะ โครงการ QUINN รัชดา 17 เป็นคอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่แบบ High Rise 2 อาคาร อาคาร A 25 ชั้น อาคาร B 32 ชั้น ยูนิตรวมทั้งโครงการ 729 ยูนิต ซึ่งทั้ง 2 อาคาร จะแยกลานจอดรถ ล็อบบี้ โถงลิฟต์ และส่วนกลางออกจากกันเป็นสัดส่วน โดยใช้ Access card เข้าอาคารแยกกันชัดเจนค่ะ

dronev

โดยที่จอดรถจะอยู่ที่ชั้น 1 – 4 และยูนิตที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 5 ขึ้นไป โดยพื้นที่ส่วนกลางหลักจะอยู่ที่ชั้น 5 โดยแต่ละอาคารจะมีพื้นที่ส่วนกลางเหมือนกันทั้งสองอาคารค่ะ คือสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และห้องน้ำชายหญิง

แต่ละอาคารชั้นล่างจะมีล็อบบี้ ห้องจดหมาย ห้องพักผ่อนและทางเดินออกไปสู่สวนชั้นล่างที่มีความเงียบสงบและศาลาพักผ่อน โถงลิฟต์แต่ละอาคารมีลิฟท์โดยสารมาให้ 3 ตัว และลิฟต์บริการ 1 ตัว เราไปดูภาพอาคารชั้นล่างกันเลยค่ะ

QuinIMG_2015 copy

จากทางเข้าด้านหน้ามองเข้ามาจะเป็นแบบนี้ค่ะ คอนโด QUINN รัชดา 17 เป็นคอนโดตึกคู่ High Rise สูง 23 ชั้น อาคาร A อยู่ใกล้ซุ้มทางเข้าด้านหน้า สูง 25 ชั้น และอาคาร B อยู่ใกล้ทางลัดไป กลาสเฮ้าส์, Max Valu และ MRT สูง 32 ชั้น ยูนิตรวมทั้งโครงการ 729 ยูนิต พื้นอาคารทาสีเทาอ่อน จัดสีด้วยเทาเข้ม จากด้านหน้าทางเข้าอาคารจะเป็นซุ้มรปภ. และป้ายโครงการ Quinn พร้อมสวนหย่อมที่หน้าโครงการ

QuinIMG_2016

พื้นทางเข้าเป็นคอนกรีตสแตมป์ ทางเข้าออกโครงการเป็นไม้กระดก มีป้อมรปภ.อยู่ฝั่งซ้ายมือ รถเข้าโครงการฝั่งซ้าย ออกโครงการฝั่งขวา และมียกพื้นขึ้นเป็นทางเดินเท้าทั้งสองฝั่งด้านข้าง

QuinIMG_2018

ทางเข้าลานจอดรถจะเป็นรั้วไม้กระดก ผ่านเข้าออกด้วย Access Card แบบระยะไกล และมีกล้อง CCTV จับหน้าและป้ายทะเบียนรถเข้าออก คนนอกแลกบัตรกับรปภ. นอกจากนี้ยังมีกล้องวงจรปิดหรือ CCTV รอบโครงการ

QuinIMG_2023

เข้ามาส่วนพื้นติดกับซุ้มทางเข้าออกจะเป็นคอนกรีตสแตมป์นะคะ ใครอยู่อาคาร A เข้ามาเลี้ยวซ้ายตามลูกศรไปที่จอดรถ

QuinIMG_2021

ใครอยู่อาคาร B ผ่านซุ้มเข้ามาก็ตรงไปอาคารจอดรถทางด้านหลัง

QuinIMG_2024

รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร มีแนวรั้วพุ่มไม้ปลูกติดรั้วมาเป็นแนวพร้อมปลูกไม้ยืนต้นเป็นระยะเพื่อความร่มรื่น ถัดจากซุ้มโครงการตรงมาพื้นถนนจะเป็นคอนกรีตฉาบเรียบแล้วค่ะ โดยเป็นถนน 2 เลน รถสวนกันเข้าออกได้ ติดอาคารมีที่จอดรถมาให้ด้านข้างอีกแถว

QuinIMG_2068

พื้นที่ส่วนกลางของทั้ง 2 อาคารแยกกันเป็นสัดส่วน รวมถึงที่จอดรถด้วยค่ะ โดยวันนี้เราเน้นสำรวจอาคาร B เป็นหลัก เราขับรถตรงมาด้านหลังโครงการจะมีทางเลี้ยวเข้าสู่ลานจอดรถของอาคาร B อยู่ทางซ้ายมือ

QuinIMG_2072

ที่จอดรถของโครงการจะอยู่ที่ชั้น 1 – 4 ค่ะ โดยมีที่จอดรถรวมประมาณ 65% ของจำนวนยูนิตโครงการ โดยเข้าออกผ่านระบบ Access Card ระยะไกล และมีกล้อง CCTV ส่องป้ายทะเบียนทั้งขาเข้าและขาออก

QuinIMG_2067

ภายในลานจอดรถค่ะ

QuinIMG_2028

ออกมาดูทางเดินติดรั้วอาคารด้านข้างฝั่งที่เชื่อมต่อกับกลาสเฮ้าส์กันต่อ ทางเดินจะมียกพื้นขึ้นไปและมีหลังคากันแดดกันฝนมาให้ เวลาออกไปด้านนอกเรากดเปิดประตูอออกไปได้ แต่คนข้างนอกจะเข้ามาข้างในต้องสแกนบัตรนะคะ

QuinIMG_2027

ตรงข้าทางเดินออกไปกลาสเฮ้าส์จะเป็นลานวงเวียนหน้าทางเข้าล็อบบี้ของอาคาร A ทางฝั่งซ้าย และอาคาร B ทางฝั่งขวา

QuinIMG_2060

เพราะมีส่วนกลางที่เหมือนกันทั้งอาคาร A และ B คือมีสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนสขนาดเท่ากัน และพื้นที่ส่วนกลางหลักๆอยู่ที่ชั้น 5 เราจึงขอพาไปดูอาคาร B เป็นหลักนะคะ

QuinIMG_2058

โดยประตูทางเข้าล็อบบี้อาคาร B อยู่ทางฝั่งซ้าย

QuinIMG_2062

ผนังล็อบบี้เป็นกระจกใสกรอบอลูมิเนียมสีดำ จะเห็นว่าส่วนล็อบบี้จะเป็นแบบเพดานสูงนะคะ

QuinIMG_2064

เข้ามาจะเป็นส่วนล็อบบี้ของอาคาร B ส่วนล็อบบี้ตกแต่งด้วยสีครีม น้ำตาล และ ทอง สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู

QuinIMG_2065

มียกพื้นพร้อมวางชุดโซฟาสำหรับนั่งรอหรือนั่งพักผ่อนมาให้หลายจุด

QuinIMG_2066

พร้อมเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ใกล้ชิ้นงานประติมากรรมบนสวนหิน ถัดไปด้านหลังเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์จะเป็นส่วนนิติบุคคลและทางเดินไปส่วนลานจอดรถค่ะ

QuinIMG_2076

ถัดเข้ามาซ้ายมือของเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์จะเป็น Mail Room หรือห้องจดหมายค่ะ

QuinIMG_2077

ส่วนตู้จดหมายก็จะมีเลขห้องติดไว้ด้านหน้า พร้อมกุญแจไขเปิด ส่วนที่เป็นอคริลิคใสให้เราส่องดูได้ด้วยว่ามีจดหมายมาส่งหรือเปล่านั่นเอง

QuinIMG_2079

ถัดจากห้องจดหมายไปจะเป็นทางเดินไปส่วนที่พักอาศัยตรงไปเลี้ยวขวา ส่วนเลี้ยวซ้ายจะเป็นส่วน Lounge ที่ใช้เป็นห้องประชุมและห้องพักผ่อนของโครงการซึ่งมีประตูเปิดออกไปสวนด้านข้างได้

QuinIMG_2101

เราไปดูห้องประชุมและห้องพักผ่อนกันต่อเลยค่ะ

QuinIMG_2083

ภายในห้องจะมีโต๊ะประชุมอยู่ พร้อมโซฟาด้านข้างแบบ 3 ที่นั่ง ผนังห้องทำ Built in ชั้นวางของตกแต่งมา

QuinIMG_2085

ข้างผนังห้องอีกฝั่งจะมีประตูกระจกกรอบอลูมิเนียมสีดำ สามารถเปิดรับลมได้ และเปิดออกไปที่สวนด้านข้างได้

QuinIMG_2087

เราออกไปดูสวนของโครงการกันต่อค่ะ

QuinIMG_2088

สวนของโครงการจะอยู่ระหว่างอาคาร A และ B ที่ชั้นล่าง โดยส่วนนี้จะใช้ร่วมกันนะคะ ในสวนปูหญ้าและปลูกต้นไม้มาให้ร่มรื่น และมี Pavilion หรือศาลาพักผ่อนในสวนมาให้ 2 ฝั่ง

QuinIMG_2090

ขึ้นไปดูกันนะคะ ว่าด้านใน Pavilion มีอะไรบ้าง จะเห็นว่าการออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย ใช้วัสดุสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาลของไม้ สีเทาจากหินเป็นสีหลัก

QuinIMG_2092

ด้านบน pavilion ปูกระเบื้องลายไม้และมีระแนงกันแดดกันฝนมาให้

QuinIMG_2093

ด้านในจัดที่นั่งเอนหลังมาให้ ทั้งแบบสตูลที่เอามาเรียงกันและแยกกันนั่งได้เวลาคนเยอะ และที่นั่งเล่นแบบแขวนที่ให้ความรู้เหมือนนั่งชิงช้า

QuinIMG_2097

ความสมมาตรของสวน และประตูขนาดใหญ่ที่กันส่วนถนนเข้าออกโครงการออกไปเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คนในโครงการ ถึงจะทำมาแบบเรียบๆแต่ก็ให้บรรยากาศแบบคอร์ทยาร์ดในสวนแบบเอเชียอยู่

QuinIMG_2099

กลับเข้าไปดูในอาคารกันต่อค่ะ จะเห็นว่าประตูทางเข้าจากสวนต้องสแกนการ์ดเข้าไปนะคะ โดยอาคาร A และ B จะใช้การ์ดแยกกันเป็นสัดส่วน

QuinIMG_2102

เข้ามาด้านในเราไปส่วนโถงลิฟต์เพื่อขึ้นไปยูนิตที่พักอาศัยกันต่อนะคะ ซึ่งส่วนนี้จะมีประตูกระจกกั้น ต้องสแกนบัตรเข้าไปเช่นกัน

QuinIMG_2106

เข้ามาด้านในโถงลิฟต์มีลิฟต์โดยสาร 3 ตัว ส่วนโถงลิฟต์ตกแต่งมาให้ความรู้สึกหรูหราด้วยการตกแต่งเพดาน และผนังโทนสีดำ,ทอง

1cbIMG_2108-down

ลิฟต์โครงการเป็นแบบ Proxy Lift หรือลิฟต์ล็อกชั้นที่ต้องสแกนการ์ดก่อนกดชั้น เพิ่มความปลอดภัยให้คนในโครงการอีกระดับ

cbScreen Shot 2559-10-23 at 8.59.29 PM

เราขึ้นมาดูพื้นที่ส่วนกลางชั้น 5 กันต่อนะคะ ซึ่งพื้นที่ส่วนกลางหลักๆอย่างสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนสก็จะอยู่ที่ชั้นนี้ พร้อมยูนิตที่พักอาศัยก็จะเริ่มที่ชั้นนี้เลย โดยขนาดสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนสของอาคาร B จะเป็นแบบเดียวกันกับอาคาร A เลยนะคะ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

QuinIMG_2110

โถงลิฟต์ชั้น 5 ออกมา ฝั่งขวามือจะเป็นทางเดินไปส่วนที่พักอาศัย ซึ่งจะเห็นว่ามีประตูกั้นไว้เป็นสัดส่วน ต้องสแกนการ์ดเข้าไปนะคะ

QuinIMG_2112

ฝั่งซ้ายมือของโถงลิฟต์เป็นทางเดินเลี้ยวซ้ายเป็นห้องฟิตเนส ขวาเปิดไปเป็นสระว่ายน้ำ

QuinIMG_2113

เข้ามาดูส่วนห้องฟิตเนส จะมีเครื่องเล่นมาให้ประมาณ 8 เครื่อง ผนังด้านนึงเป็นกระจกเงา ส่วนอีกด้านเป็นกระจกใส มองออกไปเป็นวิวสระว่ายน้ำของโครงการ

QuinIMG_2114

มีชุดบาร์ยกน้ำหนักมาให้ 1 ชุด

QuinIMG_2117

มีลู่วิ่งไฟฟ้ามาให้ 2 เครื่อง

QuinIMG_2118

เครื่องปั่นจักรยาน 2 เครื่อง

QuinIMG_2119

เครื่องซิทอัพ 1 เครื่อง บอลพีลลาทีส 2 ลูก

QuinIMG_2116

เครื่องเพาะกาย 3 เครื่อง

QuinIMG_2120

จากห้องฟิตเนสจะมีประตูเปิดออกไปส่วนห้องน้ำอยู่

QuinIMG_2121

โดยแยกห้องน้ำชายหญิงแบบนี้ค่ะ เราพาเข้าไปดูในห้องน้ำหญิงกันต่อนะคะ

QuinIMG_2123

ในห้องน้ำมีอ่างล้างมือพร้อมกระจกเงามาให้ 1 ชุด และมีเต้าเสียบปลั๊กไฟพร้อมฝาครอบกันน้ำมาให้ด้านข้าง ซึ่งสามารถใช้เสียบไดร์เป่าผมหลังว่ายน้ำในสระว่ายน้ำมาได้

QuinIMG_2124

และมีทางเดินแจกไปห้องอาบน้ำ 1 ห้อง และห้องโถสุขภัณฑ์ 1 ห้อง

1cbIMG_2125-down

ภายในห้องโถสุขภัณฑ์และห้องอาบนำ้ค่ะ

QuinIMG_2132

ออกจากห้องน้ำมาจะมีทางเดินเปิดไปสู่ส่วนสระว่ายน้ำได้เลย

QuinIMG_2134

โดยสระว่ายน้ำเป็นสระระบบเกลือขนาด 25 x 8 m. ลึก 1.2 เมตร

QuinIMG_2136

ข้างสระมีที่นั่งพักผ่อนมาให้ พร้อม Pavilion หรือศาลาริมสระมาให้ เดี๋ยวเราพาไล่ดูกันไปทีละอย่างนะคะ

QuinIMG_2138

ที่นั่งเป็นอาร์มแชร์หวายเทียมพร้อมโต๊ะข้างแบบนี้

QuinIMG_2143

ทางลงสระจะเป็นบันไดลงไปแบบนี้

QuinIMG_2139

ถัดมาข้างสระจะมีที่นั่งข้างสระแบบปรับเอนได้

QuinIMG_2144

ส่วนสระเด็กลึกประมาณ 30 cm. เด็กๆนั่งเล่นได้สบายๆ

QuinIMG_2141

ด้านหลังส่วนที่นั่งเล่นนี้จะมีสวนหย่อมอยู่เป็นแนวนะคะ ส่วนนึงเพื่อเป็น Buffer กันเสียงรบกวนจากสระและเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ระเบียงยูนิตที่พักอาศัยชั้นนี้ที่หันหน้าออกมาทางสระไปในตัว

QuinIMG_2147

ถัดมาจะมี Pavilion ริมสระมาให้ เวลาแดดร้อนๆก็เข้าไปหลบแดดด้านในได้

QuinIMG_2148

ภายในมีชุดเก้าอี้มาให้ 6 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะข้างไว้วางของ

QuinIMG_2149

ข้างสระจะมีชุดฝักบัวสำหรับล้างตัวอยู่ 1 จุด โดยจะเป็นแบบ Rain Shower ค่ะ

cbScreen Shot 2559-10-23 at 9.00.51 PM

ผังอาคารชั้น 6 – 32 เป็น Typical Floor Plan คือจะเป็นแบบเดียวกันหมดค่ะ มีโถงลิฟต์ค่อนมาทางด้านขวา หรือทางทิศตะวันออก โดยจะมีลิฟต์โดยสาร 3 จุด มีบันไดหนีไฟ 2 ฝั่งและส่วนห้องทิ้งขยะประตูหันเข้ามุมด้านใน ข้อดีคือมีความเป็นสัดส่วนขึ้น โดยจะอยู่ติดกับลิฟต์บริการเลย

อาคาร B วางตัวแนวยาว หันไปทางทิศเหนือใต้ตรงๆเลยค่ะ โดนห้องด้านบนคือทิศเหนือ อาคาร B มี 32 ชั้น 363 ยูนิต แต่ละชั้นมี 13 ยูนิต มีช่องแสงธรรมชาติ 2 ฝั่ง

1QuinIMG_2154 (1)

บรรยากาศโถงทางเดินแจกไปแต่ละห้องของอาคาร B ค่ะ ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูผังอาคารทุกชั้นทั้งอาคาร A และ B ได้ที่นี่

QuinIMG_2313

นอกจากนี้ทั้งอาคาร A และ B จะมีชั้นดาดฟ้าอยู่นะคะ โดยทางขึ้นจะมีประตูอยู่ที่ชั้นบนสุดของแต่ละอาคาร ใกล้กับประตูทางเข้าไปส่วนยูนิตที่พักอาศัย

QuinIMG_2315

พอเดินขึ้นไปก็จะเป็นประตูเปิดไปสวนชั้นดาดฟ้าแล้วค่ะ

QuinIMG_2319

สวนชั้นดาดฟ้าจะมีลานปูสนามหญ้า และปลูกกระถางต้นไม้รอบๆมาเป็นรั้วและเพื่อความร่มรื่น

QuinIMG_2323

มียกพื้นปูกระเบื้องลายไม้ พร้อมวางชุดที่นั่งพักผ่อนมาให้ ขึ้นมานั่งกินลมชมวิวด้านบนกันได้สบายๆ

QuinIMG_2324

จากดาดฟ้าอาคาร B มองไปทางทิศเหนือ หรือทางฝั่ง MRT สุทธิสาร และถนนรัชดาภิเษก ฝั่งมุ่งหน้าไปแยกสุทธิสารและลาดพร้าว

QuinIMG_2326

จากดาดฟ้าอาคาร B มองไปทางทิศใต้ หรือทางฝั่งซอยรัชดาภิเษก 17 ฝั่งนี้จะเห็นอาคาร A และดาดฟ้าของอาคาร A อยู่ และอาคารสีชมพูของโพไซดอนอยู่ด้านข้าง วิวเมืองฝั่งนี้มองไปทางรัชดาภิเษกวิ่งไปพระราม 9 อโศก สุขุมวิทค่ะ

QuinIMG_2327

จากดาดฟ้าอาคาร B มองไปทางทิศตะวันออก หรือทางฝั่งถนนรัชดาภิเษก ฝั่งนี้จะเห็นอาคารเมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์และเมืองไทยประกันชีวิตฝั่งตรงข้ามถนน

QuinIMG_2334

จากดาดฟ้าอาคาร B มองไปทางทิศตะวันตก หรือทางฝั่งถนนวิภาวดีรังสิต

QuinIMG_2328

สวนดาดฟ้ากว้างขวางทีเดียวค่ะ สามารถขึ้นมาเดินเล่นรับลมได้ดี มีปูสนามหญ้าปลูกต้นไม้มาเป็นระยะๆ

QuinIMG_2329

มีที่นั่งพักผ่อนจัดไว้ให้หลายมุม

QuinIMG_2331

มุมนี้ก็จะมียกพื้นปูกระเบื้องลายไม้ พร้อมวางชุดที่นั่งพักผ่อนมาให้อีก 2 ชุด ประมาณ 8 ที่นั่ง


แบบห้อง

แบบห้องในโครงการจะเริ่มต้นที่ 1 ห้องนอน ขนาด 34 – 52 ตร.ม. ไปจนถึงแบบ 2 ห้องนอน 65 – 68 ตร.ม. นะคะ โดยวันนี้เราจะพาไปสำรวจห้องตัวอย่างในโครงการ 3 ห้อง ซึ่งทั้งหมดเป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมด ก่อนไปสำรวจห้องตัวอย่า เรามาดูผังยูนิตแบบ 2 ห้องนอนกันก่อนนะคะ

cbScreen Shot 2559-10-23 at 9.04.35 PM

ผังห้องแบบ 2 ห้องนอน 65 ตร.ม. จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องที่ได้เป็นห้องแบบหน้ากว้าง การจัดผังมีความลงตัวดีค่ะ ได้ห้องนั่งเล่นติดระเบียงที่กว้างขวาง มีระยะใช้งานที่ลงตัว และจะเห็นในผังว่า ข้อดีของที่นี่คือ ห้องนอนทั้งสองห้องสามารถวางเตียงคู่ได้หมดนะคะ ต่างกันที่ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำใหญ่ในตัว พร้อมอ่างคู่แบบ His & Her

cbScreen Shot 2559-10-23 at 9.04.10 PM

ผังห้องแบบ 2 ห้องนอน 68 ตร.ม. จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำเช่นกัน ห้องที่ได้เป็นห้องแบบหน้ากว้าง การจัดผังเหมือนห้องแบบ 66 ตร.ม. ทุกอย่างค่ะ แต่ส่วนครัวและห้องรับประทานอาหารมีพื้นที่ใช้งานมากขึ้น สามารถวางโต๊ะอาหารแบบ 4 ที่นั่งได้สบายๆ ได้ห้องนั่งเล่นติดระเบียงที่กว้างขวาง มีระยะใช้งานที่ลงตัว และจะเห็นในผังว่า ข้อดีของที่นี่คือ ห้องนอนทั้งสองห้องสามารถวางเตียงคู่ได้หมดนะคะ ต่างกันที่ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำใหญ่ในตัว พร้อมอ่างคู่แบบ His & Her


ห้องตัวอย่าง

cbScreen Shot 2559-10-23 at 9.03.43 PM copy

ห้องตัวอย่างห้องแรกเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตร.ม. ตัวห้องแบ่งส่วน Private และ Public มาชัดเจน ส่วนไพรเวทอย่างห้องนอนและห้องน้ำจัดอยู่ฝั่งนึง และส่วนพับลิคหน่อยอย่างห้องนั่งเล่นริมระเบียงและครัวอยู่อีกฝั่งนึง ห้องขายแบบ Fully Furnished พร้อมติดเครื่องปรับอากาศมาให้เรียบร้อย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

QuinIMG_2241

ประตูที่ได้จะเป็นบาน HDF กรุลามิเนตลายไม้ มีเซาะร่องเป็นลายได้แบบที่เห็นนะคะ และมีตาแมวไว้ส่องดูคนที่มาเคาะประตูเพื่อความปลอดภัย ผนังข้างประตูห้องจะมีแผ่นสแตนเลสสีเงินบอกเลขที่ห้องอยู่

1cbIMG_2245-down

มือจับเป็นแบบก้านโยกสแตนเลสสีเงิน ด้านนอกเป็นช่องเสียบกุญแจด้านล่าง ด้านในเป็นลูกบิดหมุนล็อก 2 ชั้น

1QuinIMG_2249

เปิดประตูเข้าไปจะเจอส่วนครัวมองต่อเนื่องไปที่ส่วนห้องนั่งเล่นที่เปิดออกไประเบียงได้ พื้นส่วนของครัวเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาด 60 x 6o cm. ทำให้เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และส่วนของห้องนั่งเล่นกับห้องนอนจะใช้พื้นลามิเนตหนา 8 มม. เพดานห้องสูง 2.7 เมตร ซึ่งถือว่าให้มาสูงเลยถ้าเทียบกับคอนโดมิเนียมทั่วไป

QuinIMG_2251

มองกลับไปที่ส่วนทางเข้าห้องจะเห็นภาพรวมส่วนครัวและส่วนทางเข้าห้องแบบนี้ ส่วนที่ดรอปฝ้าลงมาสูง 2.55 เมตร ไฟติดเพดานเป็นไฟดาวน์ไลท์ได้ตามที่เห็นค่ะ

anigif06

ชุดครัวที่ได้เป็นของ RCD หน้าบานตู้เป็นบานสีขาวไฮกลอส เปิดที่เก็บของในชุดครัวให้ดูค่ะ มีชั้นลอยมาให้เก็บจานชามหรือสิ่งของด้านบนเพิ่มได้ และที่เก็บของชั้นล่างใต้อ่างล้างจาน พร้อมวางตู้เย็นด้านข้างมาให้ดูระยะใช้งาน ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษแถมเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยนะคะ โดยจะได้ตู้เย็นขนาด 9 คิวและไมโครเวฟ 800 วัตต์ อย่างในห้องตัวอย่างมาด้วย

QuinIMG_2256

ท้อปครัวเป็นหินแกรนิตสีดำ ด้านหลังชุดครัวที่ผนังมี Back Splash กันผนังเปื้อนมาให้ ทำให้เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนเตามาเป็นเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัวพร้อมเครื่องดูดควันของ Teka

QuinIMG_2258

ส่วนอ่างล้างจานเป็นอ่างสแตนเลส หลุมสี่เหลี่ยมไม่มีที่พักจานของของ Teka

1cbIMG_2259-down

ฝั่งตรงข้ามชุดครัวติดกับประตูทางเข้าห้องจะมีตู้เก็บของมาให้ หน้าบานเป็นกระจกเงา ใช้ส่องก่อนออกจากห้องได้ สังเกตที่พื้นมี Door Stopper กันประตูห้องกระแทกหน้าบานตู้เก็บของมาให้เรียบร้อย เปิดตู้ให้ดูจะเห็นว่าทำเป็นที่วางรองเท้ามาให้แบบนี้

QuinIMG_2263

ถัดจากตู้เก็บของจะเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง ของจริงได้ตามนี้ เลื่อนเก้าอี้ออกให้ดูจะเห็นว่ามีระยะใช้งานสบายๆนะคะ

QuinIMG_2266

ซูมพื้นลามิเนตส่วนห้องนั่งเล่นและพื้นแกรนิตโต้ส่วนครัวให้ดูใกล้ๆ จะเห็นจบพื้นเป็นไม้ลามิเนตแบบนี้

1QuinIMG_2265

มาดูส่วนห้องนั่งเล่นกันต่อค่ะ ระยะดูทีวีจากโซฟาประมาณ 1.5 เมตร เหมาะจะวางทีวีขนาดประมาณ 40 นิ้วนะคะ

anigif07

ชั้นวางทีวีปิดผิวลายไม้ของจริงจะได้ตามนี้ เราเปิดหน้าบานสองฝั่งและลิ้นชักมาให้ดู และมีชั้นลอยด้านบนช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของได้ดี

QuinIMG_2267

โซฟาให้มาเป็นโซฟา 2 ที่นั่งพร้อมโต๊ะกาแฟ สังเกตว่าเหลือที่ด้านข้างโซฟาพอทำชั้นวางของเพิ่มได้อีกชั้น

QuinIMG_2272

จากห้องนั่งเล่นจะมีประตูบานเลื่อนแบบ 2 ตอน กรอบอลูมิเนียมสีดำ ที่เปิดออกมาระเบียงได้ มือจับเป็นแบบเซาะร่องมาตรฐาน ประตูบานนี้เวลาที่ปิดก็ทำหน้าที่เป็นช่องแสงธรรมชาติให้กับห้องนั่งเล่นไปในตัว

QuinIMG_2273

พื้นระเบียงลดระดับลงต่ำกว่าพื้นห้องประมาณ 5 ซม. ตัวพื้นห้องปูกระเบื้องเซรามิกขนาด 30 x 30 ซม.

QuinIMG_2274

ที่ระเบียงจะมีส่วนราวกันตกสีเทา ขวามือมีกริลบังส่วนที่วางแอร์คอมเพรสเซอร์ โดยแอร์คอมเพรสเซอร์แขวนมาให้ทั้ง 2 เครื่อง พร้อมติดตั้งกริลพัดลมร้อนออกไปนอกระเบียงมาให้อย่างที่เห็น ด้านล่างมีพื้นที่ว่างพอวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าได้แบบนี้

QuinIMG_2276

เข้าไปดูส่วนห้องนอนกันต่อค่ะ เหนือประตูทางเข้าห้องนอนติดตั้งแอร์ส่วนห้องนั่งเล่นมา

QuinIMG_2277

ส่วนห้องนอนวางเตียงขนาด 5 ฟุตมาให้ ฐานเตียงเราได้ตามที่เห็นนะคะ

QuinIMG_2283

ปลายเตียง มีระยะเหลือประมาณ 30 ซม. คือพอเดินไปเดินมาได้ แต่ไม่เหมาะวางชั้นวางทีวีนะคะ ถ้าอยากติดทีวีในห้องนอนแนะนำให้แขวนผนังเอา จะได้มีพื้นที่มากขึ้นค่ะ

QuinIMG_2282

มองไปที่อีกฝั่งของห้องนอนจะมีโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า และทางไปห้องน้ำอยู่

QuinIMG_2285

ข้างเตียงมีโต๊ะข้างพร้อมลิ้นชักมาให้ใช้วางของเพิ่มได้นะคะ ถัดไปเป็นโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมที่นั่งแบบสตูลและกระจกเงาติดผนังมาให้เรียบร้อย ถัดไปจะเป็นส่วนตู้เสื้อผ้า

anigif14

ตู้เสื้อผ้าจัดมาให้สองฝั่งหันหน้าเข้าหากันที่ส่วนทางเดินไปห้องน้ำแบบนี้นะคะ อารมณ์แบบ Walk in closet หน่อยๆ แต่ก็ไม่ใช่นะ เราเปิดหน้าบานตู้ให้เห็นระยะใช้งานจะเห็นว่าหน้าบานไม่ชนกัน ไม่มีปัญหาค่ะ และส่วนใหญ่เราเปิดตู้ทีละฝั่งอยู่แล้ว เรียกได้ว่ามีระยะถอยกำลังโอเค

anigif08

เราเปิดตู้ให้ดูฝั่งนึงค่ะ ด้านในตู้เสื้อผ้าจะเหมือนกันทั้ง 2 ฝั่งเลย ปริมาณพื้นที่เก็บเสื้อผ้าสองตู้น่าจะพอสำหรับคน 1 คนแบบสบายๆ แต่ถ้าอยู่กัน 2 คน แบ่งกันคนละตู้นี่น่าจะเสื้อผ้าแน่นๆหน่อย เปิดออกมาจะเห็นว่ามีที่เก็บของด้านบน ที่แขวนเสื้อผ้าบนล่างและลิ้นชักมาให้แบบนี้

QuinIMG_2295

เข้าไปดูส่วนห้องน้ำกันต่อค่ะ ส่วนพื้นห้องน้ำจะลดระดับลงมาจากพื้นห้องนอนนิดหน่อย พื้นปูกระเบื้องผิวด้านขนาด 60 x 60 cm. ห้องน้ำทำขนาดมากำลังดีค่ะ แยกส่วนแห้งและส่วนเปียกมาให้ ระยะใช้งานกำลังสบายๆไม่อึดอัด

QuinIMG_2296

ผนังติดกระเบื้องมาให้จรดเพดานนะคะ ที่เพดานเหนือโถสุขภัณฑ์จะมีพัดลมดูดอากาศติดมาให้ช่วยระบายอากาศ

1cbIMG_2297-down

โถสุขภัณฑ์ของ Mogen สายฉีดชำระเป็นสีเงินแบบนี้ ด้านหลังมี Low Wall ให้วางของเพิ่มได้ด้วย

anigif09

อ่างล้างมือทำชั้นวางของใต้อ่างพร้อมหน้าบานปิดผิวลายไม้มาให้ และติดกระจกเงามาให้ได้ตามนี้

QuinIMG_2303

เทียบขนาดฝ่ามือกับอ่างล้างมือให้เห็นระยะใช้งานค่ะ ตัวอ่างเป็นทรงสี่เหลี่ยม รอบๆทำเคาน์เตอร์มาให้วางของได้ และมีเต้าเสียบปลั๊กไฟแบบมีฝาครอบกันน้ำมาให้เสียบไดร์เป่าผมได้

QuinIMG_2306

ส่วนอาบน้ำมีฉากกั้นห้องมาให้เป็นกระจกเทมเปอร์ มีก่อธรณีขึ้นมาประมาณ 5 ซม. เพื่อกั้นระหว่างพื้นส่วนเปียกส่วนแห้ง

QuinIMG_2307

ชอบที่ในห้องน้ำมีม้านั่งมาให้แบบนี้ คือคนแก่หรือคนที่ปวดขาสามารถนั่งอาบน้ำได้ ใครไม่นั่งก็ใช้วางของได้เยอะเลย

1cbIMG_2308-down

ผนังข้างชุดฝักบัวเจาะช่องมาให้วางของได้ ตัวช่องค่อนข้างสูงนะคะ ใครอยากวางของเยอะก็วางชั้นเพิ่มไปตรงกลางได้ แต่ก็ทำชั้นมาให้ 2 ชั้นแล้ว ชุดฝักบัวมี Rain Shower มาให้ด้านบนด้วย เทียบขนาดฝ่ามือกับฝักบัวมาให้ดูจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่ดีค่ะ นอกจากนี้มีที่วางสบู่ติดมาให้ใกล้ชุดฝักบัวอีก 1 อัน

cbScreen Shot 2559-10-23 at 9.03.21 PM copy

ห้องตัวอย่างห้องที่สองเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ห้องตัวอย่างมีขนาด 48 ตร.ม. ตัวห้องแบ่งส่วน Private และ Public มาชัดเจนกัน ส่วนไพรเวทอย่างห้องนอนและห้องน้ำจัดอยู่ฝั่งนึง และส่วนพับลิคหน่อยอย่างห้องนั่งเล่นริมระเบียงและครัวอยู่อีกฝั่งนึง แต่ห้องจะมีหน้ากว้างและพื้นที่ใช้งานมากกว่าห้องแรกที่เราไปดูกันมานะคะ ห้องขายแบบ Fully Furnished พร้อมติดเครื่องปรับอากาศมาให้เรียบร้อย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

QuinIMG_2163

เปิดประตูเข้าไปจะเจอส่วนครัวที่เชื่อมต่อกับส่วนห้องนั่งเล่นที่เปิดออกไประเบียงได้ วัสดุจะคล้ายๆกันกับห้องตัวอย่างแรกค่ะ แต่จะเห็นว่ามีพื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นเยอะอยู่ พื้นส่วนของครัวเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาด 60 x 6o cm. ทำให้เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และส่วนของห้องนั่งเล่นกับห้องนอนจะใช้พื้นลามิเนตหนา 8 มม. เพดานห้องสูง 2.7 เมตร

QuinIMG_2164

มองกลับไปที่ส่วนทางเข้าห้องจะเห็นภาพรวมส่วนครัวและส่วนทางเข้าห้องแบบนี้ ไฟติดเพดานเป็นไฟดาวน์ไลท์ได้ตามที่เห็นค่ะ

anigif01

ชุดครัวที่ได้เป็นของ RCD จะเห็นว่าใหญ่กว่าห้องตัวอย่างห้องแรก เป็นชุดครัวรูปตัว L หน้าบานตู้เป็นบานสีขาวไฮกลอส เปิดที่เก็บของในชุดครัวให้ดูค่ะ มีชั้นลอยมาให้เก็บจานชามหรือสิ่งของด้านบนเพิ่มได้ และที่เก็บของชั้นล่างใต้อ่างล้างจาน QuinIMG_2173

ท้อปครัวเป็นหินแกรนิตสีดำ ด้านหลังชุดครัวที่ผนังมี Back Splash กันผนังเปื้อนมาให้ ทำให้เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนเตามาเป็นเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัวพร้อมเครื่องดูดควันของ Teka

QuinIMG_2176

ส่วนอ่างล้างจานเป็นอ่างสแตนเลส หลุมสี่เหลี่ยมไม่มีที่พักจานของของ Teka

QuinIMG_2177

มีลิ้นชักพร้อมช่องแบ่งช้อนส้อมมาให้แบบนี้

QuinIMG_2166

ถัดมาเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง ของจริงได้ตามนี้ ก็เป็นโทนสีขาว ดำ ครีม เข้ากันกับโทนของชุดครัวและพื้นห้องนั่นเอง

anigif02

ฝั่งตรงข้ามชุดครัวติดกับประตูทางเข้าห้องจะมีตู้เก็บของมาให้ใหญ่ทีเดียว ของ SB Furniture ของจริงได้ตามนี้ เปิดตู้ให้ดูจะเห็นว่าเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ดี มีทั้งที่วางรองเท้าและชั้นเก็บของอีกหลายช่อง

QuinIMG_2197

ซูมพื้นลามิเนตส่วนห้องนั่งเล่นและพื้นแกรนิตโต้ส่วนครัวให้ดูใกล้ๆ จะเห็นจบพื้นเป็นไม้ลามิเนตแบบนี้

QuinIMG_2183

มาดูส่วนห้องนั่งเล่นกันต่อค่ะ ระยะดูทีวีจากโซฟาประมาณ 2 เมตร เหมาะจะวางทีวีขนาดประมาณ 50 – 60 นิ้ว

anigif03

ชั้นวางทีวีเป็นโทนขาวดำมีลิ้นชัก 4 ช่อง เราเปิดลิ้นชักมาให้ดูนะคะ ของจริงได้ตามนี้

QuinIMG_2187

โซฟาให้มาเป็นโซฟา 2 ที่นั่งกำลังพอดีกับพื้นที่ ใครชอบนอนเหยียดขาดูทีวี ก็สามารถหาสตูลหรือที่วางขามาวางเพิ่มได้ค่ะ

QuinIMG_2188

จากห้องนั่งเล่นจะมีประตูบานเลื่อนแบบ 4 ตอน กรอบอลูมิเนียมสีดำ ลูกฟักกระจกเขียวตัดแสง บานเปิดคู่ตรงกลาง 2 บานเปิดออกมาระเบียงได้ มือจับเป็นแบบเซาะร่องมาตรฐาน ประตูบานเลื่อนนี้เวลาที่ปิดก็ทำหน้าที่เป็นช่องแสงธรรมชาติให้กับห้องนั่งเล่นไปในตัว

QuinIMG_2189

พื้นระเบียงลดระดับลงต่ำกว่าพื้นห้องประมาณ 5 ซม. ตัวพื้นห้องปูกระเบื้องเซรามิกขนาด 30 x 30 ซม. ที่ระเบียงจะมีส่วนราวกันตกสีเทา ซ้ายมือมีกริลบังส่วนที่วางแอร์คอมเพรสเซอร์ โดยแอร์คอมเพรสเซอร์แขวนมาให้ทั้ง 2 เครื่อง พร้อมติดตั้งกริลพัดลมร้อนจากแอร์คอมเพรสเซอร์ออกไปนอกระเบียงมาให้อย่างที่เห็น ด้านล่างมีพื้นที่ว่างพอวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าได้

QuinIMG_2198

กลับเข้ามาในห้องกันต่อค่ะ ด้านหลังโซฟาในห้องนั่งเล่นมีพื้นที่พอวางโต๊ะทำงานตัวใหญ่ๆพร้อมเก้าอี้ได้สบายๆ บางคนอาจทำชั้นวางของเพิ่ม หรือวางเครื่องออกกำลังกายก็เหมาะค่ะ

QuinIMG_2199

เข้าไปดูส่วนห้องนอนกันต่อค่ะ ข้างประตูทางเข้าห้องนอนติดตั้งแอร์ส่วนห้องนั่งเล่นมาให้เรียบร้อย

QuinIMG_2202

ส่วนห้องนอนวางเตียงขนาด 5 ฟุตมาให้ ฐานเตียงเราได้ตามที่เห็นนะคะ

QuinIMG_2203

ปลายเตียง มีระยะเหลือประมาณ 30 ซม. คือพอเดินไปเดินมาได้ แต่ไม่เหมาะวางชั้นวางทีวีนะคะ ถ้าอยากติดทีวีในห้องนอนแนะนำให้แขวนผนังเอา จะได้มีพื้นที่มากขึ้นค่ะ โดยที่ผนังห้องฝั่งปลายเตียงเตรียมงานระบบสำหรับทีวีมาให้เรียบร้อย

QuinIMG_2207

ข้างเตียงฝั่งติดหน้าต่างมีระยะประมาณ 60 cm. วางโต๊ะข้างเตียงได้สบายๆ

QuinIMG_2212

มองไปที่อีกฝั่งของห้องนอนจะมีโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าเข้ามุม และทางไปห้องน้ำอยู่

1cbIMG_2210-down

ข้างเตียงมีโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมที่นั่งแบบและกระจกเงาติดผนังมาให้เรียบร้อย จะเห็นว่าที่ผนังด้านข้างมีเต้าเสียบปลั๊กไฟมาให้เรียบร้อย

anigif04

ถัดไปจะเป็นส่วนมุมตู้เสื้อผ้าค่ะ ตู้เสื้อผ้าจัดมาให้เป็นรูปตัว L ที่ส่วนทางเดินไปห้องน้ำแบบนี้นะคะ เราเปิดหน้าบานตู้ให้เห็นระยะใช้งานจะเห็นว่ามีส่วนที่เป็นบานเลื่อน และบานเปิด ปริมาณพื้นที่เก็บเสื้อผ้าสองตู้น่าจะพอสำหรับคน 1 คนแบบสบายๆ 2 คน ก็พอได้แบบต้องจัดดีๆ ส่วนขวามือจะเป็นประตูทางเข้าไปห้องน้ำนะคะ

QuinIMG_2219

เข้าไปดูส่วนห้องน้ำกันต่อค่ะ ส่วนพื้นห้องน้ำจะลดระดับลงมาจากพื้นห้องนอนนิดหน่อย พื้นปูกระเบื้องผิวด้านขนาด 60 x 60 cm. ห้องน้ำทำขนาดมากำลังดีค่ะ แยกส่วนแห้งและส่วนเปียกมาให้ ระยะใช้งานกำลังสบายๆไม่อึดอัด

QuinIMG_2220

ผนังติดกระเบื้องมาให้จรดเพดานนะคะ ที่เพดานเหนือโถสุขภัณฑ์จะมีพัดลมดูดอากาศติดมาให้ช่วยระบายอากาศ

1cbIMG_2221-down

โถสุขภัณฑ์ของ Mogen สายฉีดชำระเป็นสีเงินแบบนี้ ด้านหลังมี Low Wall ให้วางของเพิ่มได้ด้วย

anigif05อ่างล้างมือทำชั้นวางของใต้อ่างพร้อมหน้าบานปิดผิวลายไม้มาให้ และติดกระจกเงามาให้ได้ตามนี้

QuinIMG_2228

เทียบขนาดฝ่ามือกับอ่างล้างมือให้เห็นระยะใช้งานค่ะ ตัวอ่างเป็นทรงสี่เหลี่ยม รอบๆทำเคาน์เตอร์มาให้วางของได้ และมีเต้าเสียบปลั๊กไฟแบบมีฝาครอบกันน้ำมาให้เสียบไดร์เป่าผมได้

QuinIMG_2232

ส่วนอาบน้ำมีฉากกั้นห้องมาให้เป็นกระจกเทมเปอร์ มีก่อธรณีขึ้นมาประมาณ 5 ซม. เพื่อกั้นระหว่างพื้นส่วนเปียกส่วนแห้ง

QuinIMG_2234

ชอบที่ในห้องน้ำมีม้านั่งมาให้แบบนี้ คือคนแก่หรือคนที่ปวดขาสามารถนั่งอาบน้ำได้ ใครไม่นั่งก็ใช้วางของได้เยอะเลย

1cbIMG_2235-down

ผนังข้างชุดฝักบัวเจาะช่องมาให้วางของได้ ตัวช่องค่อนข้างสูงนะคะ ใครอยากวางของเยอะก็วางชั้นเพิ่มไปตรงกลางได้ แต่ก็ทำชั้นมาให้ 2 ชั้นแล้ว ชุดฝักบัวมี Rain Shower มาให้ด้านบนด้วย เทียบขนาดฝ่ามือกับฝักบัวมาให้ดูจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่ดีค่ะ นอกจากนี้มีที่วางสบู่ติดมาให้ใกล้ชุดฝักบัวอีก 1 อัน

cbScreen Shot 2559-10-23 at 9.08.32 PM

ห้องตัวอย่างห้องที่สามเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 52 ตร.ม. การจัดผังห้องจะเหมือนกันกับห้องแบบ 44 ตร.ม. แทบทุกอย่างค่ะ แต่พอเข้าห้องมาแทนที่ขวามือติดประตูจะเป็นผนังห้องเรียบๆ ก็จะมีห้องอเนกประสงค์เพิ่มมาอีก 1 ห้อง ซึ่งสามารถใช้เป็นห้องนอนเสริม, ห้องเก็บเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าเพิ่มหรือใช้เป็นห้องทำงานได้ สำหรับคนที่ทำงานอยู่บ้านนะคะ

การจัดผังส่วนอื่นๆจะเหมือนกันกับห้องแบบ 44 ตร.ม.เลยค่ะ คือห้องนอนและห้องน้ำจัดอยู่ฝั่งนึง และส่วนพับลิคหน่อยอย่างห้องนั่งเล่นริมระเบียงและครัวอยู่อีกฝั่งนึง แต่ห้องจะมีหน้ากว้างและพื้นที่ใช้งานมากกว่าห้องแรกที่เราไปดูกันมานะคะ ห้องขายแบบ Fully Furnished พร้อมติดเครื่องปรับอากาศมาให้เรียบร้อย จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

QuinIMG_2342

เปิดประตูเข้าไปจะเจอส่วนครัวที่เชื่อมต่อกับส่วนห้องนั่งเล่นที่เปิดออกไประเบียงได้ จะเห็นว่าจะเหมือนๆกันกับห้องตัวอย่างห้องที่สองเลย พื้นส่วนของครัวเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาด 60 x 6o cm. ทำให้เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และส่วนของห้องนั่งเล่นกับห้องนอนจะใช้พื้นลามิเนตหนา 8 มม. เพดานห้องสูง 2.7 เมตร

QuinIMG_2369

มองกลับไปที่ส่วนทางเข้าห้องจะเห็นภาพรวมส่วนครัวและส่วนทางเข้าห้องอเนกประสงค์ฝั่งตรงข้ามครัวเพิ่มขึ้นมา 1 ห้อง

QuinIMG_2336

โดยห้องอเนกประสงค์จะมีประตูบานเลื่อนกระจก กรอบอลูมิเนียมแบบ 2 บานเปิดเข้าไปด้านในได้

QuinIMG_2338

ภายในจัดเป็นห้องพักผ่อน พร้อมทำ Built in ชั้นวางของติดผนังและติดเครื่องปรับอากาศมาให้เรียบร้อย ห้องนี้สามารถใช้เป็นห้องนอนเสริม, ห้องเก็บเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าเพิ่มหรือใช้เป็นห้องทำงานได้ สำหรับคนที่ทำงานอยู่บ้านนะคะ

anigif10

กลับมาดูส่วนครัวกันต่อค่ะ ชุดครัวที่ได้เป็นของ RCD แบบเดียวกันกับห้องตัวอย่างห้องที่สองเลย โดยเป็นชุดครัวรูปตัว L หน้าบานตู้เป็นบานสีขาวไฮกลอส เปิดที่เก็บของในชุดครัวให้ดูค่ะ มีชั้นลอยมาให้เก็บจานชามหรือสิ่งของด้านบนเพิ่มได้

QuinIMG_2346

ท้อปครัวเป็นหินแกรนิตสีดำ ด้านหลังชุดครัวที่ผนังมี Back Splash กันผนังเปื้อนมาให้ ทำให้เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ส่วนเตามาเป็นเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัวพร้อมเครื่องดูดควันของ Teka

QuinIMG_2347

ส่วนอ่างล้างจานเป็นอ่างสแตนเลส หลุมสี่เหลี่ยมไม่มีที่พักจานของของ Teka

QuinIMG_2348

มีลิ้นชักพร้อมช่องแบ่งช้อนส้อมมาให้แบบนี้

QuinIMG_2349

ถัดมาเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง ของจริงได้ตามนี้ ก็เป็นโทนสีขาว ดำ ครีม เข้ากันกับโทนของชุดครัวและพื้นห้องนั่นเอง

QuinIMG_2350

ซูมพื้นลามิเนตส่วนห้องนั่งเล่นและพื้นแกรนิตโต้ส่วนครัวให้ดูใกล้ๆ จะเห็นจบพื้นเป็นไม้ลามิเนตแบบนี้

QuinIMG_2352

มาดูส่วนห้องนั่งเล่นกันต่อค่ะ ระยะดูทีวีจากโซฟาประมาณ 2.5 เมตร สามารถวางทีวีขนาดใหญ่ประมาณ 60 – 70 นิ้วได้เลย จะเห็นว่าวางโต๊ะกาแฟแล้วก็ยังเหลือที่เดินรอบๆได้สบายๆ ห้องนั่งเล่นจะอยู่ติดประตูเปิดออกไประเบียงได้

QuinIMG_2362

ชั้นวางทีวีปิดผิวลายไม้พร้อมชั้นลอยให้เก็บของด้านบนของจริงได้ตามนี้

QuinIMG_2353

โซฟาให้มาเป็นโซฟา 2 ที่นั่ง แต่สามารถวางโซฟา 3 ที่นั่งรูปตัว L ได้ค่ะ เพราะมีระยะพอ QuinIMG_2365

จากห้องนั่งเล่นจะมีประตูบานเลื่อนแบบ 4 ตอน กรอบอลูมิเนียมสีดำ ลูกฟักกระจกเขียวตัดแสง บานเปิดคู่ตรงกลาง 2 บานเปิดออกมาระเบียงได้ มือจับเป็นแบบเซาะร่องมาตรฐาน ประตูบานเลื่อนนี้เวลาที่ปิดก็ทำหน้าที่เป็นช่องแสงธรรมชาติให้กับห้องนั่งเล่นไปในตัว

QuinIMG_2366

พื้นระเบียงลดระดับลงต่ำกว่าพื้นห้องประมาณ 5 ซม. ตัวพื้นห้องปูกระเบื้องเซรามิกขนาด 30 x 30 ซม. ที่ระเบียงจะมีส่วนราวกันตกสีเทา ซ้ายมือมีกริลบังส่วนที่วางแอร์คอมเพรสเซอร์ โดยแอร์คอมเพรสเซอร์แขวนมาให้ทั้ง 2 เครื่อง พร้อมติดตั้งกริลพัดลมร้อนจากแอร์คอมเพรสเซอร์ออกไปนอกระเบียงมาให้อย่างที่เห็น ด้านล่างมีพื้นที่ว่างพอวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าได้

QuinIMG_2367

ขวามือวางแอร์คอมเพรสเซอร์กับพื้นมาแบบนี้ ส่วนนี้จะเป็นแอร์คอมเพรสเซอร์จากห้องอเนกประสงค์นะคะ

QuinIMG_2372

เข้าไปดูส่วนห้องนอนกันต่อค่ะ ข้างประตูทางเข้าห้องนอนติดตั้งแอร์ส่วนห้องนั่งเล่นมาให้เรียบร้อย

QuinIMG_2373

ส่วนห้องนอนวางเตียงขนาด 5 ฟุตมาให้ ฐานเตียงเราได้ตามที่เห็นนะคะ

1cbIMG_2379-down

ข้างเตียงฝั่งติดหน้าต่างมีระยะประมาณ 1 m. วางทำงานริมหน้าต่างพร้อมเก้าอี้ข้างเตียงได้สบายๆ

QuinIMG_2380

ข้างเตียงอีกฝั่งกว้างประมาณ 40 cm. วางโต๊ะข้างและมีระยะเดินไปมาได้

QuinIMG_2381

ปลายเตียงค่อนข้างกว้างค่ะ พอวางชั้นวางทีวีได้สบายๆ แต่ชั้นวางทีวีต้องมีขนาดไม่กว้างมากนะคะ เพราะติดระยะประตูทางเข้าห้องนอนอยู่

anigif11

ถัดไปจะเป็นส่วนมุมตู้เสื้อผ้าค่ะ ตู้เสื้อผ้าจัดมาให้เป็นรูปตัว L ที่ส่วนทางเดินไปห้องน้ำแบบนี้นะคะ เราเปิดหน้าบานตู้ให้เห็นระยะใช้งานจะเห็นว่ามีส่วนที่เป็นบานเลื่อน และบานเปิด ปริมาณพื้นที่เก็บเสื้อผ้าสองตู้น่าจะพอสำหรับคน 1 คนแบบสบายๆ 2 คน ก็พอได้แบบต้องจัดดีๆ ส่วนขวามือจะเป็นประตูทางเข้าไปห้องน้ำนะคะ

QuinIMG_2387

เข้าไปดูส่วนห้องน้ำกันต่อค่ะ ส่วนพื้นห้องน้ำจะลดระดับลงมาจากพื้นห้องนอนนิดหน่อย พื้นปูกระเบื้องผิวด้านขนาด 60 x 60 cm. ห้องน้ำทำขนาดมากำลังดีค่ะ แยกส่วนแห้งและส่วนเปียกมาให้ ระยะใช้งานกำลังสบายๆไม่อึดอัด

QuinIMG_2388

ผนังติดกระเบื้องมาให้จรดเพดานนะคะ ที่เพดานเหนือโถสุขภัณฑ์จะมีพัดลมดูดอากาศติดมาให้ช่วยระบายอากาศ

1cbIMG_2389-down

โถสุขภัณฑ์ของ Mogen สายฉีดชำระเป็นสีเงินแบบนี้ ด้านหลังมี Low Wall ให้วางของเพิ่มได้ด้วย

anigif12

อ่างล้างมือทำชั้นวางของใต้อ่างพร้อมหน้าบานปิดผิวลายไม้มาให้ และติดกระจกเงามาให้ได้ตามนี้ ตัวอ่างเป็นทรงสี่เหลี่ยม รอบๆทำเคาน์เตอร์มาให้วางของได้ และมีเต้าเสียบปลั๊กไฟแบบมีฝาครอบกันน้ำมาให้เสียบไดร์เป่าผมได้

QuinIMG_2396

ส่วนอาบน้ำมีฉากกั้นห้องมาให้เป็นกระจกเทมเปอร์ มีก่อธรณีขึ้นมาประมาณ 5 ซม. เพื่อกั้นระหว่างพื้นส่วนเปียกส่วนแห้ง

1cbIMG_2398-down

ผนังข้างชุดฝักบัวเจาะช่องมาให้วางของได้ ตัวช่องค่อนข้างสูงนะคะ ใครอยากวางของเยอะก็วางชั้นเพิ่มไปตรงกลางได้ แต่ก็ทำชั้นมาให้ 2 ชั้นแล้ว ชุดฝักบัวมี Rain Shower มาให้ด้านบนด้วย เทียบขนาดฝ่ามือกับฝักบัวมาให้ดูจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่ดีค่ะ นอกจากนี้มีที่วางสบู่ติดมาให้ใกล้ชุดฝักบัวอีก 1 อัน


ราคา (ต.ค.59)

 • 1 ห้องนอน ขนาด 35.12 ตร.ม. ชั้น 22 ราคา 4,412,932 บาท หรือ 125,653 บาท/ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน ขนาด 46.17 ตร.ม. ชั้น 18 ราคา 5,727,979 บาท หรือ 124,063 บาท/ตร.ม.
 • 1 ห้องนอน ขนาด 51.88 ตร.ม. ชั้น 14 ราคา 6,184,450 บาท หรือ 119,207 บาท/ตร.ม.
 • 2 ห้องนอน ขนาด 70.47 ตร.ม. ชั้น 5 ราคา 7,781,223 บาท หรือ 110,419 บาท/ตร.ม.

โครงการขายแบบ Fully Furnished พร้อมชุดครัว เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องปรับอากาศ

– เงินจอง 50,000 บาท

– ค่ากองทุน 500 บาท/ตร.ม.

– ค่าส่วนกลาง 40 บาท/ตร.ม./เดือน (ชำระล่วงหน้า 1 ปี)

สอบถามราคาเพิ่มเติมกรุณาติดต่อสำนักงานขายเพื่อข้อมูลที่อัพเดตที่สุดค่ะ*


สรุป

ทำเลที่ตั้งโครงการคอนโด Quinn รัชดา 17 อยู่ในซอยรัชดาภิเษก 17 ติดถนนใหญ่รัชดาภิเษก ใกล้สี่แยกสุทธิสาร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสารเพียง 250 เมตร เดินทางสะดวกทั้งคนใช้รถและไม่ใช้รถ ใกล้โครงการรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น Glas Haus รัชดาภิเษกติดโครงการเลย, Esplanade, Big C, ตลาดนัดรถไฟ, Fortune Town, Central พระราม 9 และยังเป็นศูนย์รวมอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงมากมาย

ความอุดมสมบูรณ์โครงการอยู่ติดกลาสเฮ้าส์เลยค่ะ มีทั้ง MaxValu, McDonald ร้านอาหารต่างๆและธนาคารธนชาตและตลาดในระยะเดินถึงสบายๆช่วยอำนวยความสะดวกได้ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้อาคารพาณิชย์รอบๆโครงการก็มีร้านอาหาร ร้านขายยา คลินิก ร้านเสริมสวย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมีตลาดไทยภัทรอยู่ใกล้ๆ

จากโครงการเดินออกมาประมาณ 250 เมตรขึ้น MRT สุทธิสาร นั่งรถไฟฟ้าไปสถานีสองสถานีก็มีห้างรอบๆและแหล่งช้อปปิ้งมากมายค่ะ จาก MRT สุทธิสารนั่งไปห้างใกล้ๆโครงการสองสถานีถึงอย่างห้าง Esplanade และตลาดนัดรถไฟตอนกลางคืนได้สบายๆ หรือนั่งไปสามสถานีถึงสถานีพระราม 9 ไปเซ็นทรัลพระราม 9 และฟอร์จูนทาวน์ นอกจากนี้จากโครงการนั่งไป 5 สถานีถึง MRT สุขุมวิท ก็ถึงอโศกแล้วค่ะ มีห้าง terminal 21 และโรบินสัน หรือจะเปลี่ยนไปขึ้น BTS ไปสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ ก็เชื่อมต่อกับ BTS ทั้งหมด และสามารถไปถึงจุดต่างๆได้ในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง จัดเป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์และสะดวกสบายทีเดียว

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสำหรับคนใช้รถ เป็นทำเลที่คนใช้รถมีความสะดวกสบายสูง เนื่องจากที่ตั้งโครงการอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 17 สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางเชื่อมอยู่ระหว่าง ถนนใหญ่รัชดาภิเษกและถนนสุทธิสารวินิจฉัย โดยจากโครงการออกมาถนนใหญ่รัชดาภิเษก 60 เมตร และจากโครงออกมาถนนสุทธิสารวินิจฉัย 1.1 กิโลเมตร ซึ่งจากถนนสุทธิสารวินิจฉัยสามารถวิ่งไปออกถนนวิภาวดีรังสิตได้

จากโครงการออกมาถนนใหญ่รัชดาภิเษกจะอยู่ฝั่งถนนมุ่งหน้าไปลาดพร้าวนะคะ หรือจะเข้าเมืองไปพระราม 9, อโศก, สุขุมวิท จุดกลับรถก็อยู่ไม่ไกล แต่เพราะเป็นทำเลในเมืองที่มีปริมาณรถมาก เวลาเข้าออกมีรถติดบ้างเป็นธรรมดา ก็ต้องหาทางลัดเลาะกันไปดีๆ ข้อดีคือโซนนี้ถนนย่อยและทางลัดเลาะเยอะค่ะใครอยากเลี่ยงรถติดที่รัชดาภิเษกจากแยกพระราม 9 เราก็สามารถไปออกถนนสุทธิสารไปออกวิภาวดีแทนได้

นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัชแถวแยกพระราม 9 ที่มีระยะห่างจากโครงการ 5 – 6 กม. หรือระยะขับรถเพียงสิบกว่านาทีเท่านั้น จากทางด่วนสามาารถเชื่อมต่อไปทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์และทางด่วนมหานครได้ ใช้เข้าเมืองออกเมืองได้สะดวก

การเดินทางด้วยรถสาธารณะการเดินทางโดยไม่ใช้รถ เป็นทำเลที่ไปไหนมาไหนสะดวก มีทางเลือกในการเดินทางหลายทางค่ะ โดยที่ซุ้มโครงการฝั่งซอยรัชดาภิเษก 17 มีวินมอเตอร์ไซค์อยู่ตรงข้าม ช่วงเวลาที่การจราจรติดขัดพี่วินมอเตอร์ไซค์ช่วยลัดเลาะได้ดีค่ะ พอออกมาถนนใหญ่รัชดาภิเษกก็มีแท็กซี่รถเมล์ผ่านตลอด โดยมีป้ายรถเมล์อยู่หน้าธนาคารธนชาตซึ่งจากโครงการมีประตูลัดออกมาได้เลย

รวมถึงจุดเด่นของโครงการที่สามารถเดินผ่านกลาสเฮ้าส์และธนาคารธนชาตไปสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสุทธิสาร ได้ในระยะเดินสบายๆเพียง 250 เมตร หรือเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น ก็ถือว่าสะดวกมากทีเดียวค่ะ ใครไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ่อยๆ จาก MRT สุทธิสาร นั่งไป 4 สถานีถึง MRT เพชรบุรี ที่แอร์พอร์ตลิงก์มักกะสัน นั่งไปสุวรรณภูมิได้เลย หรือจะนั่งไป 5 สถานีถึง MRT สุขุมวิท สถานี Interchange กับ BTS อโศกไปรถไฟฟ้าบนดินสายสีเขียวได้สบายๆ

การออกแบบโครงการและวัสดุ – ตัวห้องขายแบบ Fully Furnished คือมีชุดครัวและชุดเฟอร์นิเจอร์แบบ Built in มาให้พร้อมแอร์ครบทุกยูนิต สำหรับราคานี้ก็ถือว่าเลือกวัสดุมาได้ค่อนข้างดี ฝ้าเพดานสูง 2.7 ม. เพดานติดไฟดาวน์ไลท์ พื้นเป็นไม้ลามิเนตหนา 8 มม.และแกรนิตโต้ 60 x 60 ซม. และห้องน้ำกับระเบียงจะเป็นกระเบื้องเซรามิกที่มีความทนทาน สุขภัณฑ์ Mogen พร้อมฉากกั้นห้องน้ำ และห้องครัวมาให้ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built in ซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ดี แบบห้องมีการจัดวางระยะใช้สอยที่ใช้งานได้สบายและลงตัว ไม่อึดอัด

สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าเป็นโครงการที่เตรียมเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยมาดีเลยค่ะ โดยทางเข้าออกโครงการเป็น Access Card ทั้งหมด ใช้ลิฟต์ล็อกชั้นหรือ Proxy Lift, มี CCTV รอบโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีสวนหย่อม และ ห้องฟิตเนส พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือและสวนชั้นดาดฟ้าแยกแต่ละอาคารเป็นสัดส่วนไม่ปะปนกัน


คะแนน

ทำเลที่ตั้งโครงการ 8 แทบจะติดถนนใหญ่รัชดาภิเษก ใกล้แยกสุทธิสาร และถนนวิภาวดีรังสิตใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้าใต้ดิน
การเดินทาง ใช้รถ 8 เดินทางสะดวกเชื่อมต่อออกไปได้หลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช แต่ต้องระวังรถติดตอนเช้าเย็นจากแยกต่างๆ
การเดินทาง ไม่ใช้รถ 8 สะดวกเพราะในระยะเดินมีทั้งวินมอเตอร์ไซค์ รถเมล์ ตุ๊กๆ และแท้กซี่ผ่านไปมาตลอด เดิน 250 เมตรจากโครงการถึง MRT สุทธิสาร
ห้องและวัสดุ 8 แปลนห้องแบ่งได้เป็นสัดส่วนลงตัว ขายแบบ Fully Furnished วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มีความใส่ใจรายละเอียดดี
สิ่งอำนวยความสะดวก 8 มีให้ครบครันและออกแบบได้น่าใช้งาน
ความคุ้มค่ากับราคา 8 ราคาเริ่มต้นตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 120,000 บาท/ตร.ม. ได้คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ทำเลติดถนนใหญ่รัชดาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร ไปไหนมาไหนสะดวก แถมเฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished พร้อมชุดครัว และเครื่องปรับอากาศ
คะแนนรวมเฉลี่ย 8 ดีมาก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel. 085-480-1040

Website : http://www.quinn-condo.com

หากเพื่อนๆเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

และมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed.