EP.12 รีวิว คอนโด Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย

โพสโดย : pure | วันที่ : 16 August 2017 |
หมวดหมู่ : EP, Sansiri แสนสิริ, คอนโด, คอนโด Sansiri แสนสิริ, คอนโด กรุงเทพ, คอนโด ถนนสุขุมวิท, คอนโด เขตวัฒนา, คอนโด เอกมัย (ซ.สุขุมวิท 63), รีวิว คอนโด

EP.12 รีวิว ทำเล คอนโด ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12 Taka Haus Ekkamai 12

BIRD_VIEW_FINAL_resize

สวัสดีค่ะ คุณผู่อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงาน Condonayoo ขอพาไปชมโครงการ Taka Haus เอกมัย 12 จาก แสนสิริ และ โตคิว มาฝากกันค่ะ ตัวโครงการตั้งอยู่ระหว่างเอกมัยซอย 12 และ  เอกมัยซอย 10 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ใกล้ BTS เอกมัย, Airport Link รามคำแหง, บิ๊กซี เอกมัย, Nihonmura Mall, เจ อเวนิว, รพ.สมิติเวช และ โรงเรียนนานาชาติ บางกอกเพรพ

ทากะ เฮ้าส์ เอกมัย 12 เป็นคอนโด Low-Rise 7-8 ชั้น 2 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 3-1-29 ไร่ ห้องพักอาศัยจำนวน 269 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้น 30.00-71.5 ตร.ม. คาดว่าแล้วเสร็จปี 2562

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ โถงต้อนรับพร้อมห้องสมุด, Entertainment room, Co-Kitchen, Game room, Tree House, Swimming pool, Exercise room,Smart Locker, EV Charging Station, Home Automation และ Alexa (Echo Dot By Amazon)

เปิดขายอย่างเป็นทางการพร้อมกันใน 6 ประเทศ ไทย-ญี่ปุ่น-ฮ่องกง-จีน-สิงคโปร์-ไต้หวัน ในวันที่ 16-17 กันยายนนี้ ในราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชั่นรับส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท พร้อมลุ่นทริปไปฮาวายและสกีรีสอร์ท

วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปชมทำเล และดูบรรยากาศรอบๆโครงการกันไปก่อนนะคะ ไปชมกันได้เลยค่า 🙂

TAKA HASU

โครงการเปิดจอง 16-17 ก.ย. นี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท คลิก >> https://goo.gl/s6vjFS

ชื่อโครงการ ทากะ เฮาส์ เอกมัย 12 Taka Haus Ekamai 12
เจ้าของโครงการ แสนสิริ / Sansiri
เนื้อที่ทั้งหมด 3-1-29 ไร่
จำนวนตึก 2 อาคาร
จำนวนชั้น
 • อาคาร A : 7 ชั้น
 • อาคาร B : 8 ชั้น
จำนวนห้อง  269 ยูนิต
ลักษณะห้องและขนาดห้อง
 • 1 Bedroom, 2 Bedrooms
 • ขนาดเริ่มต้น 30.00-71.5 ตร.ม.
ที่จอดรถทั้งหมด n/a
จำนวนลิฟท์ อาคารละ 2 ตัว
โซน เอกมัย
ขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS เอกมัย 1.7 กม.
รถโดยสารที่ผ่าน n/a
ที่ตั้ง ซอยเอกมัย 12 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.
กำหนดการ เปิดจอง 16-17 ก.ย. 2560
ปีที่สร้างเสร็จ n/a
ราคา เริ่มต้น 4.49 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม เริ่มต้น ประมาณ 149,000 บาท/ตร.ม.
ค่าส่วนกลางและกองทุน n/a
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • BTS เอกมัย 1.7 กม.
 • BTS ทองหล่อ 2.2 กม.
 • APRL รามคำแหง 3.5 กม.
 • Big C เอกมัย 950 ม.
 • Foodland ทองหล่อ 1.3 กม.
 • Park Lane 1.4 กม.
 • ซอยเอกมัย 21 (ซอยแจ่มจันทร์) 1.5 กม.
 • Tops ทองหล่อ 1.5 กม.
 • Fifty Fifth Avenue 1.9 กม.
 • Major เอกมัย 2 กม.
 • J Avenue 2.2. กม.
 • Gateway เอกมัย 2.6 กม.
 • ตลาดสดเอกมัย 2.7 กม.
 • Emporium 3.5 กม.
 • EmQuatier 3.7 กม.
 • รพ.คามิลเลียน 2 กม.
 • รพ.สุขุมวิท 2 กม.
 • รพ.สมิติเวช 2.1 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • Lobby lounge
 • Library
 • Co – kitchen space
 • Entertainment room
 • Game room
 • Exercise room
 • Garden with outdoor recreation area
 • Treehouse
 • Swimming pool
 • Laundry room
 • Wireless internet
 • Electric vehicle charging station
 • Access Card Control
 • Sansiri Security Inspection
จุดเด่นของโครงการ Taka Haus เอกมัย 12 คอนโดใหม่ ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย เริ่ม 4.49 ล้านบาท*

ที่ตั้งโครงการ

ซอยเอกมัย 12 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.

พิกัด : 13.729239, 100.591716

Map Master

อย่างที่รู้จักกันดีว่าทำเลสุขุมวิทเป็นทำเลที่ฮอตมาแต่ไหนแต่ไร โดยเฉพาะสุขุมวิทตอนกลางที่เรียกว่าเป็น Prime สุขุมวิท คือช่วงตั้งแต่แยกอโศกจนถึงเอกมัย โดยโซนเอกมัยนี้ถือเป็นโซนที่รองรับการขยายตัวมาจากทางทองหล่อและพร้อมพงษ์ โดยเอกมัยจะมีความสะดวกต่างๆพอกันแต่จะมีความสงบที่มากกว่า สำหรับสภาพแวดล้อมโดยรวมของซอยเอกมัย คึกคัก อุดมไปด้วย คอนโดหรูๆ อาคาร Residential, Community Mall และร้านอาหารที่คึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน, มีปั๊มน้ำมัน, อู่ซ่อมรถ มีพร้อมสรรพทุกสิ่งอย่างในตัวซอยเลยทีเดียว

โครงการ Taka Haus เอกมัย 12 ตั้งอยู่ระหว่างซอยเอกมัย 12 และซอยเอกมัย 10 สภาพแวดล้อมรอบๆโครงการโดยรวมค่อนข้างสงบเงียบ ถนนภายในซอยเอกมัย 12 เป็นถนนกว้าง 2 เลน ช่วงต้นซอยจะมีคอนโด High Rise อยู่บ้าง ส่วนภายในซอยจะเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ๆ มีพื้นที่เยอะ, Service Apartment, โรงแรมและร้านอาหารบรรยากาศดีๆ

สำหรับการเดินทางของโครงการนี้สะดวกทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์และรถสาธารณะค่ะ

BTS2

โดยคนไม่ใช้รถยนต์ส่วนตัว จากตัวโครงการจะมีพี่วินและ Taxi วิ่งผ่านไปมาพอสมควร สามารถนั่งออกมาที่ปากซอยเอกมัยเพื่อใช้ BTS เอกมัย ( ใช้เส้นทระยะทางจากโครงการถึง BTS ประมาณ 1.7 กม. ) เดินทางได้สะดวกเพราะอยู่ใจกลางเมืองในแหล่งห้างสรรพสินค้าอยู่แล้ว อยากไปช็อปปิ้ง สามารถขึ้นรถไฟฟ้าไปได้ทั้ง Emporium, Emquatier, Terminal 21 ก็ไม่ไกล นั่งไป 2 -3 สถานีก็ถึง สะดวกค่ะ นอกจากนั้นจะมีป้ายรถเมล์หน้าปากซอยเอกมัย 12 ห่างจากโครงการไปประมาณ 650 เมตร และจะมีรถเมล์สาย 23, 23ส, 72, 545ร วิ่งผ่านค่ะ

สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สะดวกค่ะ โดยจากซอยเอกมัย 12 จะมีทางลัดที่สามารถเชื่อมได้หลายเส้นทาง คือจากซอยเอกมัย 12 เชื่อมโดยตรงกับซอย สุขุมวิท 71 ใช้วิ่งไปออกแยกคลองตันและออกเพชรบุรีเพื่อวิ่งไปพัฒนาการได้ จะช่วยลดเวลารถติดบนเส้นเอกมัยได้ นอกจากนั้นก็จะเชื่อมไปซอยเอกมัย 10 และซอยชัยพฤกษ์ ที่ใช้ลัดมาออกเส้นสุขุมวิทได้ แต่รถอาจจะติดมากหน่อย โดยส่วนการเข้าถึงตัวโครงการสามารถใช้ได้หลากหลายเส้นทางเลยค่ะ เนื่องจากตัวซอยเอกมัยนี้จะเชื่อมต่ออยู่กับถนนหลักคือถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี

นอกจากนั้นยังมีทางลัดเป็นซอยย่อยเชื่อมไปทองหล่อและซอยปรีดีพนมยงค์ได้ โดยความเหมือนกันของซอยเอกมัย ทองหล่อ และซอยปรีดีพนมยงค์คือเป็นซอยที่เชื่อมถนนสุขุมวิท เเละ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่เข้าด้วยกัน ทางลัดต่างๆจึงสามารถใช้หลบเลี่ยงรถติดในบางจุดของถนนหลักได้ค่ะ และนอกจากนั้นยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์และทางด่วนศรีรัชทั้งขาเข้าและออกเมืองอีกด้วย

พอมองให้กว้างออกมาอีกหน่อย จะเห็นว่าถัดจากสุขุมวิทก็จะสามารถเชื่อมต่อกับถนนพระราม 4 และจากเพชรบุรีก็จะสามารถเชื่อมต่อกับถนนพระราม 9 ได้ ซึ่งตรงนี้มีทางด่วนเอกมัย-รามอินทราด้วย ถนนที่ล้อมรอบเอกมัยพวกนี้รถติดทั้งนั้นค่ะ แต่ถ้ารู้จักใช้ทางลัดต่างๆที่อยู่รอบๆ เราจะพบว่าตรงนี้เดินทางด้วยรถยนต์ได้สะดวกทีเดียว

ด่วนราม

จุดขึ้นทางด่วนที่ใกล้โครงการที่สุดจะเป็นจุดขึ้นทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ฝั่งวิ่งขึ้นเหนือมีระยะทางจากโครงการประมาณ 2.9 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8-10 นาที

ด่วนๆ

โดยจากจุดขึ้นทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ภาพบนจะสามารถใช้วิ่งเส้นรามอินทรา – อาจณรงค์ ขึ้นไปทางรังสิต, อยุธยา และทางด่วนศรีรัชทั้งฝั่งออกชลบุรี และเข้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิค่ะ

ด่วนเฉลิม

สำหรับจุดขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานครฝั่งมุ่งหน้าชลบุรี โดยจะมีระยะทางจากโครงการประมาณ 6.8 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 – 25 นาที

อุดม

ความอุดมสมบูรณ์ ของโครงการนี้ในระยะเดินจะมีพอสมควร ส่วนใหญ่จะเป็นร้านคาเฟ่และร้านอาหารที่มีราคาแพงหน่อยค่ะ โดยจะมีร้านคาเฟ่ เช่น ร้าน Coffee Bean by Dao , Beary Tales Cafe, Nikko Cafe ร้านอาหารบรรยากาศดีใกล้ๆ มี The Accidental Butcher, Vanilla Garden และ Featherstone Bistro Cafe & Lifestyle Shop นอกจากนั้นก็จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวแบบร้านข้างทางอยู่ใกล้โครงการ (ตรงข้ามร้าน Vanilla Garden) ส่วนร้านสะดวกซื้อใกล้ๆจะไม่มีเลย ต้องออกมาหน้าปากซอยเอกมัย 12 จะมี 7-11 ค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-21 Rhythm เอกมัย-เดินเท้า-3

ส่วนความอุดมสมบูรณ์ในวงกว้างเรียกได้ว่าสูงเลยทีเดียวค่ะ โดยส่วนใหญ่จะอยู่บนซอยเอกมัยเส้นหลัก จะมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมายกระจายไปทั่วบริเวณ เช่น Park Lane เอกมัย ด้านในมี True Coffee, ร้านอาหารญี่ปุ่น, Max Value ส่วนซอยที่มีร้านอาหารเยอะๆ ขึ้นชื่อก็จะมีซอยแจ่มจันทร์ และซอยทองหล่อ 10 ภายในซอยมีร้านอาหารชิคๆเพียบ

รวมไปถึงโซนใกล้เคียงคือซอยทองหล่อที่มีความอุดมสมบูรณ์เหลือเฟือ ทั้งอาหารไทยและต่างชาติ ของความของหวาน ร้านกลางวันหรือร้านแฮงก์เอาต์กลางคืนมีหมด ที่สำคัญคือมีทางลัดเชื่อมจากตัวซอยเอกมัยออกไปได้สะดวกอีกด้วยค่ะ

ส่วนตลาดที่ใกล้โครงการจะอยู่ช่วงท้ายๆซอยฝั่งถนนเพชรบุรี คือตลาดสดเอกมัย ที่จะมีผัก, ผลไม้, อาหารสด, ดอกไม้และข้าวของเครื่องใช้, อาหารพร้อมทานทั้งกับข้าวและร้านก๋วยเตี๋ยว

และห้างใหญ่ที่ใกล้โครงการจะมี Big C เอกมัย, Major เอกมัย และ Gateway เอกมัยค่ะ

การเดินทาง

R

การเดินทางวันนี้เริ่มจากถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าพระโขนง บริเวณแยกอโศก ขับตามแนว BTS มาจนถึงซอยสุขุมวิท 63 หรือซอยเอกมัย แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอย ขับตรงไปจนถึงซอยเอกมัย 12 เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 600 เลี้ยวขวาเข้าซอยเชื่อมเอกมัย 10 เข้าซอยไปประมาณ 80 เมตร จะเห็นที่ตั้งโครงการอยูทางซ้ายมือค่ะ

สรุปการเดินทาง แยกอโศก > ถนนสุขุมวิท > ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) > ซอยเอกมัย 12 > ซอยเชื่อมเอกมัย 12 – 10 > Taka Haus เอกมัย 12

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-1

เริ่มจากแยกอโศก บนถนนสุขุมวิทฝั่งมุ่งหน้าพระโขนง จากตรงนี้ถ้าเราเลี้ยวซ้ายจะสามารถตรงไปออกถนนเพชรบุรีได้ ซึ่งเราสามารถใช้เส้นเพชรบุรีเดินทางไปโครงการได้เช่นกัน แต่การเดินทางวันนี้เราจะยึดเส้นสุขุมวิทจึงต้องขับตรงผ่านแยกไปค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-2

ผ่านห้าง Jasmin City ทางซ้ายมือ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-4

และผ่าน Villa Market

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-5

ถัดมาจะถึงสถานี BTS พร้อมพงษ์ ซ้ายมือเป็น Emquartier ขวามือเป็น Emporium

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-6

ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่าน Miracle Mall

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-7

ถัดมาผ่าน Rain Hill เป็น Community Mall รวมร้านอาหารและร้าน Shopping เสื้อผ้าหลากหลายร้าน

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-8

ตรงมาอีกหน่อยถึง BTS ทองหล่อ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-9

เลย BTS มาหน่อยจะเห็นซอยสุขุมวิท 55 หรือซอยทองหล่อทางซ้ายมือ ซึ่งซอยนี้จะเป็นแหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติ ศูนย์การค้าและ Community Mall มากมาย และเป็นซอยที่เชื่อมต่อกับซอยเอกมัยที่ตัวโครงการตั้งอยู่อีกด้วยค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-10

ผ่านซอยทองหล่อมาเราจะเห็นซอยเศรษฐบุตรทางซ้ายมือ หน้าซอยมี Major เอกมัย

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-11

ตรงมาอีกหน่อยจะเห็น BTS เอกมัย และซอยสุขุมวิท 63 หรือซอยเอกมัยทางซ้าย เราก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปเลยค่ะ

R2

เข้าซอยเอกมัยแล้วขับตรงต่อไปประมาณ 1.2 กม. จะถึงซอยเอกมัย 12 ทางขวามือ เลี้ยวเข้าซอยแล้วตรงไปอีกประมาณ 560 เมตร จะถึงซอยเชื่อมระหว่างซอย 12 และซอย 10 ทางขวามือ เลี้ยวเข้าซอยแล้วขับตรงต่อไปประมาณ 80 เมตร โครงการจะอยู่ทางขวามือค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-12

เข้ามาในซอยเอกมัยลักษณะซอยจะเป็นถนน 2 เลน ขนาดมาตรฐาน หน้าปากซอยมีคิวพี่วินขนาดใหญ่คอยให้บริการสำหรับใครที่เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS เอกมัย ก็สามารถมาใช้บริการพี่วินเพื่อไปยังตัวโครงการได้ค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-13

ภายในซอยเอกมัยก็จะเต็มไปด้วยร้านอาหารและอาคาร Residence มากมาย น้องๆซอยทองหล่อเลยค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-14

ผ่าน Park Lane เป็น Community Mall อีกแห่งในซอยเอกมัย

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-15

เข้าซอยเอกมัยมาประมาณ 800 เมตร จะเห็น Big C เอกมัยทางขวามือ เป็น Hyper Market ใหญ่ที่ใกล้โครงการที่สุดค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-16

ถัดมาหน่อยมี Healty Land สำหรับนวดผ่อนคลาย

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-17

จากปากซอยเอกมัยมาประมาณ 1.1 กม. จะถึงซอยเอกมัย 12 จุดสังเกตคือ 7 – 11 หน้าปากซอยทางซ้ายมือ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-18

เข้าซอยเอกมัย 12 มาแล้ว จะเป็นซอยขนาดใหญ่ กว้าง 4 เลนช่วงต้นซอยจะมีคอนโด High Rise อยู่ 2 โครงการ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-19

ถัดมาช่วงกลางๆซอยส่นใหญ่จะเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ๆ Sevice Apartment และทาวน์โฮมติดถนนบรรยากาศสงบ เรียบร้อยผิดกับบนซอยเอกมัยหลักเลยค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-20

สังเกตร้าน Coffee Bean By Dao ทางซ้าย และบ้านสีฟ้าทางขวา จะถึงซอยเชื่อมไปเอกมัยซอย 10

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-21

เราเลี้ยวขวาเพื่อเข้าซอยเช่ือมเข้าเอกมัย 10

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-22

เข้ามาภายในซอยจะเป็นซอยเล็กๆ กว้าง 2 เลน ไม่มีฟุตบาท

Taka Haus เอกมัย 12-RRE-23

เข้าซอยมาประมาณ 80 เมตร จะเห็นที่ตั้งโครงการ Taka Haus เอกมัย 12 ทางซ้ายมือค่ะ

Map Master

ถนนและแยกที่สำคัญรอบโครงการ

 • ซอยสุขุมวิท 71 (ปรีดีพนมยงค์) 550ม.
 • ซอยเอกมัย 600 ม.
 • ถนนสุขุมวิท 1.7 กม.
 • ซอยทองหล่อ 1.8 กม.
 • แยกคลองตัน 1.9 กม.
 • ถนนเพชรบุรี 2.1 กม.
 • แยกพระโขนง 2.4 กม.
 • ถนนพระราม 4 2.4 กม.

อุดม

สถานที่สำคัญรอบๆโครงการ

 • BTS เอกมัย 1.7 กม.
 • BTS ทองหล่อ 2.2 กม.
 • APRL รามคำแหง 3.5 กม.
 • Big C เอกมัย 950 ม.
 • Foodland ทองหล่อ 1.3 กม.
 • Park Lane 1.4 กม.
 • ซอยเอกมัย 21 (ซอยแจ่มจันทร์) 1.5 กม.
 • Tops ทองหล่อ 1.5 กม.
 • Fifty Fifth Avenue 1.9 กม.
 • Major เอกมัย 2 กม.
 • J Avenue 2.2. กม.
 • Gateway เอกมัย 2.6 กม.
 • ตลาดสดเอกมัย 2.7 กม.
 • Emporium 3.5 กม.
 • EmQuatier 3.7 กม.
 • รพ.คามิลเลียน 2 กม.
 • รพ.สุขุมวิท 2 กม.
 • รพ.สมิติเวช 2.1 กม.

รอบๆโครงการ

SR

พื้นที่ติดโครงการ

 • ทิศเหนือ ติดกับบริษัท Rantokil เป็นบริษัทกำจัดแมลง ตัวอาคารประมาณบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่กว้าง
 • ทิศใต้ ติดกับ ร้านอาหาร The Accidental Butcher เป็นร้านสเต็กขนาดไม่ใหญ่ค่ะ
 • ทิศตะวันออก ติดกับบ้านเดี่ยว 1 – 3 ชั้น
 • ทิศตะวันตก ติดกับถนนซอยและ Thea Service Apartment สูง 8 ชั้น

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-1

มาดูบรรยากาศรอบๆโครงการของจริงกันบ้างค่ะ เริ่มจากที่ดินตัวโครงการตอนนี้ตั้งป้ายล้อมที่ดินเอาไว้เรียบร้อย

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-2

ด้านหน้าโครงการติดกับ Thea Service Apartment สูง 8 ชั้น

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-3

ติดกับ Thea ทางฝั่งขวามือเป็นบ้านเดี่ยวสูง 3 ชั้น

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-4

ติดกับโครงการทางฝั่งซ้ายมือเป็นร้าน The Accidental Butcher ส่วนถนนซอยที่เห็นจะเชื่อมออกไปทางเอกมัยซอย 10 ค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-5

ติดกับโครงการทางฝั่งขวามือเป็นบริษัท Rentokil Initial บริษัทกำจัดแมลง

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-6

ออกจากซอยย่อยมาบนถนนซอยเอกมัย 12 เส้นหลัก ฝั่งตรงข้ามจะเป็นร้านอาหาร Vanilla Garden

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-7

ติดกับร้าน Vanilla Garden เป็นแมนชั่น เลอ ชาโตว สูงประมาณ 20 ชั้น

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-8

หันมาดูทางฝั่งซ้ายมือเป็นคอนโด Casa Viva สูง 30 ชั้น ชั้นล่างมี ร้าน Coffee Bean by Dao

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-9

บรรยากาศโดยรวมในซอยเอกมัย 12 สะอาด สงบค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-10 Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-11Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-12 Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-13

มีร้าน Cafe และร้านอาหารภายในซอยหลายร้าน (เรียงจากภาพซ้ายไปขวาจะมีร้านชื่อ Beary Tales, ร้านอาหารญี่ปุ่น, 24 Owls Cafe & Bistro, Nikko Cafe เป็นต้นค่ะ )

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-14

ส่วนสภาพแวดล้อมโดยรวมกลางๆซอยจะเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ที่ดินเยอะ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-15

ช่วงใกล้ๆต้นซอยจะเริ่มมีฟุตบาทให้เดินสะดวกแล้วค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-16

บริเวณต้นซอยเอกมัย 12 จะมีคอนโด M thonglor 10 และ Ceil by แสนสิริ เป็นคอนโด High Rise ทั้ง 2 โครงการ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-17

ฝั่งซ้ายมือมีคิวพี่วินให้ใช้บริการ ที่เราสามารถขอเบอร์เพื่อเรียกให้เข้าไปรับที่โครงการได้หรือรอหน้าโครงการก็มีพี่วินวิ่งผ่านไปมาเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-18

อัตราค่าโดยสารจากต้นซอยเอกมัย 12 ไป BTS เอกมัย ราคา 20 บาท ถ้ามาจากตัวโครงการก็อาจจะมีราคาเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อยค่ะ

Taka Haus เอกมัย 12-SRRE-20

มาถึงปากซอยเอกมัย 12 จะเจอสี่แยกที่เชื่อมกับถนนเอกมัยเส้นหลักและซอยทองหล่อ 11 ค่ะ

:: FLOOR PLAN ::

แปลนอาคารชั้นใต้ดิน

แปลนอาคารชั้น 1

แปลนอาคารชั้น 2

แปลนอาคารชั้น 3

แปลนอาคารชั้น 4

แปลนอาคารชั้น 5

แปลนอาคารชั้น 6

แปลนอาคารชั้น 7

แปลนอาคารชั้น 8

:: UNIT TYPE ::

TYPE 1 A : 1 Bedroom 30.00 sq.m.

TYPE 1 B : 1 Bedroom 30.75-31.00 sq.m.

TYPE 1 C : 1 Bedroom 33.50-34.75 sq.m.

TYPE 1 D : 1 Bedroom 34.75 sq.m.

TYPE 1 E : 1 Bedroom 37.25 sq.m.

TYPE 1 F : 1 Bedroom 40.25-41.50 sq.m.

TYPE 1 G : 1 Bedroom 43.50-44.00 sq.m.

TYPE 1 H : 1 Bedroom 43.75-44.25 sq.m.

TYPE 1 I : 1 Bedroom 41.00 sq.m.

TYPE 2 A : 2 Bedrooms 44.75 sq.m.

TYPE 2 B : 2 Bedrooms 47.50 sq.m.

TYPE 2 C : 2 Bedrooms 49.00 sq.m.

TYPE 2 D : 2 Bedrooms 52.50 sq.m.

TYPE 2 E : 2 Bedrooms 54.50 sq.m.

TYPE 2 F : 2 Bedrooms 60.00 sq.m.

TYPE 2 G : 2 Bedrooms 59.25 sq.m.

TYPE 2 H : 2 Bedrooms 64.75 sq.m.

TYPE 2 I : 2 Bedrooms 67.00 sq.m.

TYPE 2 J : 2 Bedrooms 68.75 sq.m.

TYPE 2 K : 2 Bedrooms 74.50 sq.m.

:: GALLERY ::

ภาพบรรยากาศจำลองด้านหน้าโครงการ

ภาพบรรยากาศจำลองตัวอาคาร

ภาพบรรยากาศจำลองตัวอาคาร

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องอเนกประสงค์

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องสมุด

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องออกกำลังกาย

ภาพบรรยากาศจำลอง Game Room

ภาพบรรยากาศจำลองสระว่ายน้ำ และ สวนพักผ่อน

ภาพบรรยากาศจำลอง Tree House

ภาพบรรยากาศจำลองโถงต้อนรับ

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องนอน

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องนอน

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องนอน

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องนั่งเล่น

ภาพบรรยากาศจำลองภายในห้องนั่งเล่น

0001 - Copy

ภาพห้องตัวอย่างบริเวณห้องนั่งเล่น

0003 - Copy

ภาพห้องตัวอย่างบริเวณห้องนั่งเล่น

0005

ภาพห้องตัวอย่างบริเวณห้องน้ำ

0008

ภาพห้องตัวอย่างบริเวณห้องนอน

0011

ภาพห้องตัวอย่างบริเวณห้องน้ำ

0016

ภาพห้องตัวอย่างบริเวณห้องนั่งเล่น และ ห้องครัว

0018

ภาพห้องตัวอย่างบริเวณห้องนั่งเล่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 1685

Website : https://www.sansiri.com

แสดงความคิดเห็น