หน้าหลัก » EP Pruksa พฤกษา คอนโด คอนโด Pruksa พฤกษา คอนโด ถนนจรัญสนิทวงศ์ คอนโด เขตบางกอกน้อย คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT รีวิว คอนโด » EP.182 รีวิว คอนโด THE TREE จรัญสนิทวงศ์ 30 ใกล้รถไฟฟ้า แยกไฟฉาย และบางขุนนนท์ ราคาเริ่ม 3.134 ล้านบาท

EP.182 รีวิว คอนโด THE TREE จรัญสนิทวงศ์ 30 ใกล้รถไฟฟ้า แยกไฟฉาย และบางขุนนนท์ ราคาเริ่ม 3.134 ล้านบาท

โพสโดย : am | วันที่ : 5 June 2018 |
หมวดหมู่ : EP, Pruksa พฤกษา, คอนโด, คอนโด Pruksa พฤกษา, คอนโด ถนนจรัญสนิทวงศ์, คอนโด เขตบางกอกน้อย, คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT, คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT, รีวิว คอนโด

EP.182 รีวิว คอนโด เดอะทรี จรัญสนิทวงศ์ 30 The Tree Charansanitwong 30

สวัสดีผู้อ่านชาว HOMENAYOO ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะขอพาชมโครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 ทับทิมสยามแห่งจรัญสนิทวงศ์ คอนโดใหม่ จาก พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 2 สถานี คือสถานีแยกไฟฉาย 300 เมตร และสถานีบางขุนนนท์ 450 เมตร ใกล้รพ.ศิริราช ในระยะทางประมาณ 2.2 กม. ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบสูง ใกล้ตลาดบางขุนศรี, Foodland และ Makro

เดอะทรี จรัญสนิทวงศ์ 30 เป็นคอนโด 2 อาคาร High Rise 22 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และ Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวนยูนิตพักอาศัย 305 ยูนิต บนที่ดิน 1-3-79 ไร่ มีห้องให้เลือกแบบ 1 Bedroom และ 2 Bedrooms ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 23.60 – 45.85 ตร.ม. คาดว่าจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ พ.ศ.2562

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Main Lobby, Mailbox, Exclusive working space & Private meeting room, Finest sky lounge, Crystalline Sky Pool, Roof Top Garden, Steam Room แยกชาย/หญิง ชั้น, Fitness, Sky Lounge และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง CCTV พร้อมระบบ Key Card Access ราคาเริ่มต้น 3.134 ล้านบาท (พ.ค. 2561)

ชื่อโครงการ เดอะทรี จรัญสนิทวงศ์ 30 The Tree Charansanitwong 30
เจ้าของโครงการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) Pruksa Real Estate
เนื้อที่ทั้งหมด 1-3-79 ไร่
จำนวนตึก 2 อาคาร
จำนวนชั้น อาคารพักอาศัย
อาคาร A สูง 22 ชั้น
อาคาร B สูง 8 ชั้น และ ชั้นใต้ดิน 2 ชั้น
จำนวนห้อง
 • ห้องพักอาศัย 305 ยูนิต
 • ห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 2 ยูนิต
ลักษณะห้องและขนาดห้อง
 • 1 ห้องนอน : 23.60-41.10 ตร.ม.
 • 2 ห้องนอน 43.95-45.85 ตร.ม.
ที่จอดรถทั้งหมด 43% ไม่รวมจอดซ้อนคัน
จำนวนลิฟท์ ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว ลิฟต์เซอร์วิส 1 ตัว
โซน จรัญสนิทวงศ์
ขนส่งสาธารณะ
 • รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย
 • รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนท์
 • ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก
รถโดยสารที่ผ่าน รถเมล์สาย 40, 42, 68, 80, 171ร, 175, 509
ที่ตั้ง ซอยจรัญสนิทวงศ์ 30 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กทม. 10700
กำหนดการ n/a
ปีที่สร้างเสร็จ พ.ศ.2562
ราคา เริ่มต้น 3.134 ล้านบาท (พ.ค.2561)
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม เริ่มต้น ประมาณ 118,000 บาท/ตร.ม.
ค่าส่วนกลางและกองทุน ค่าส่วนกลาง 55 บาท/ตร.ม. : ค่ากองทุน 500 บาท/ตร.ม
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • สถานีแยกไฟฉาย 300 เมตร
 • สถานีบางขุนนนท์ 450 เมตร
 • ตลาดบางขุนศรี 140ม.
 • Foodland 180 ม.
 • Makro จรัญสนิทวงศ์ 180 ม.
 • Tesco Lotus จรัญสนิทวงศ์ 15 2.1 กม.
 • สถานีตำรวจบางกอกน้อย 2.8 กม.
 • พาต้า 4.3 กม.
 • Tesco Lotus ปิ่นเกล้า 4.3 กม.
 • Central ปิ่นเกล้า 4.8 กม.
 • The Sense ปิ่นเกล้า 4.8 กม
 • Major ปิ่นเกล้า 7.9 กม.
 • ม.ธรรมศาสตร์ 6.6 กม.
 • ม.ศิลปากร 6.7 กม.
 • สนามหลวง 5.9 กม.
 • วัดพระแก้ว 6.3 กม.
 • โรงพยาบาลศรีวิชัย 400 ม.
 • โรงพยาบาลศิริราช 2.2 กม.
 • โรงพยาบาลกรุงธนบุรี 7.3 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก อาคาร A

 • The prime lobby , Elegant lift & Precious mailbox ชั้น 1
 • Exclusive working space & Private meeting room ชั้น 3
 • Finest sky lounge ชั้น 22
 • Crystalline Sky Pool , Sky view courtyard & Leisure sky scene ชั้น Roof top
 • Steam Room แยกชาย/หญิง ชั้น Roof top

อาคาร B

 • ชั้น 4 Hideaway garden & Garden view gym
 • Wifi สำหรับ Main Lobby,Exclusive working space,Private meeting room, Finest sky lounge,Hideaway garden,Garden view gym,Crystalline Sky PoolOther
 • กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ Key Card
 • สิทธิ์ที่จอดรถ แบบไม่ระบุตำแหน่ง 1 คัน สำหรับ 1ห้องนอน และ Shop, 2 คัน สำหรับ 2 ห้องนอน
จุดเด่นของโครงการ “The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30″ คอนโดใหม่ระดับพรีเมี่ยม ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง บนทำเลทับทิมสยามแห่งจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 2 สถานี เพียง 300-400 เมตร จากสถานีแยกไฟฉาย และ สถานีบางขุนนนท์ ใกล้รพ.ศิริราช รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้งโครงการ

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 30 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

พิกัด : 13.758730, 100.469766

Map

แผนที่จากทางโครงการ แสดงที่ตั้งโครงการ ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบ และสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้โครงการในระยะเดินถึงคือ สถานีบางขุนนนท์ และสถานีแยกไฟฉาย
Master

โครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 ตั้งอยู่ฝั่งธนฯ ติดถนนจรัญสนิทวงศ์(มุ่งหน้าท่าพระ) ฝั่งตรงข้ามตลาดบางขุนศรี ก่อนถึงแยกไฟฉาย จุดเริ่มต้นของถนนจรัญสนิทวงศ์จะเริ่มต้นที่ตัดถนนเพชรเกษม (แยกท่าพระ) สิ้นสุดที่ถนนเชิงสะพานพระราม 7 เป็นถนนเส้นที่มีซอยย่อยให้ซอกแซกหลายซอย แต่การจราจรก็หนาแน่นพอสมควร แต่ปัจจุบันมีอุโมงค์ลอดแยกไฟฉาย, ถนนพระเทพ(ตัดใหม่) และทางด่วนโครงการทางพิเศษสายศรีรัช – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร จึงช่วยแก้ปัญหารถติดของละแวกนี้ไปได้พอสมควร

สภาพแวดล้อมโดยรวม ของย่านนี้มีความเป็นชุมชนสูง ส่วนใหญ่ยังคงเป็นตึกแถว 2 – 4 ชั้น หน้าตาแบบดั้งเดิม ทั้งแบบติดถนนใหญ่และในซอยย่อย เปิดเป็นร้านค้าติดถนน บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างคึกคัก แต่ภูมิทัศน์และการจราจรปัจจุบันอาจจะมีติดขัดบ้างเพราะกำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินกันอยู่ ทำให้เราจะเริ่มเห็นโครงการคอนโดขึ้นมาในละแวกใกล้ๆกันนี้บ้างแล้วและน่าจะมีมากขึ้นในอนาคต อาจจะทำให้บรรยากาศโดยรวมเปลี่ยนไปบ้าง แต่อาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานหน่อยนะ

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ เป็นหนึ่งในจุดเด่นในอนาคตของโครงการนี้ โดยจะมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินวิ่งผ่านหน้าโครงการเลย ซึ่งจะมีสถานีที่ใกล้โครงการอยู 2 สถานี คือ สถานีบางขุนนนท์ และสถานีแยกไฟฉายในระยะทางที่สามารถเดินถึงได้ 300 – 400 เมตร คาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการได้ประมาณปี 2562 นอกจากนั้นตัวสถานีบางขุนนนท์ จะเป็นสถานี Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีแดงอ่อนในอนาคตอีกด้วยค่ะ

ส่วนการเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆก็สะดวกไม่แพ้กัน โดยสามารถจะเรียก Taxi ที่วิ่งผ่านหน้าโครงการได้ตลอด ส่วนรถเมล์ก็เดินจากหน้าโครงการมาแค่ประมาณ 50 เมตร มีรถสาย สาย 40ร, 42, 68, 80, 171ร, 175ร, 509 ถ้าจะวิ่งฝั่งเข้าเมืองก็สามารถข้ามไปฝั่งตรงข้าม หน้าตลาดบางขุนศรี จะมีสายเดียวกับที่วิ่งฝั่งโครงการ ยกเว้นสาย 42 ค่ะ

นอกจากนั้นก็จะมีการโดยสารทางน้ำ โครงการยังอยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา การใช้เรือโดยสารจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนละแวกนี้นิยมใช้กัน ซึ่งมีข้อดีคือสามารถหลีกเลี่ยงรถติดบนถนนและสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาได้ในเวลาที่การจราจรหนาแน่น จะสามารถกะเวลาได้ง่ายกว่าไปนั่งรถติดบนถนนค่ะ โดยท่าเรือกที่ใกล้โครงการจะเป็นท่าเรือศิริราช (วังหลัง) และท่ารถไฟ โดยเรือธงสีส้มจะจอดทุกท่า ส่วนสีเขียวจะจอดบางท่าเท่านั้นค่ะ ตั๋วโดยสารสามารถซื้อได้บนเรือหรือที่จำหน่ายตั๋วบนท่าเรือค่ะ ราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระยะทาง โดยอยู่ระหว่าง 13 – 32 บาท ซึ่งสามารถนั่งไปได้ไกลถึงบางศรีเมือง นนทบุรี หรือไปสาทร ไปราษฎร์บูรณะได้คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ท่าเรือด่วนเจ้าพระยาและคลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเรือด่วนสายต่างๆและเส้นทางการเดินเรือ

ทางด่วน

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว นั้นค่อนข้างสะดวกทั้งเข้าและออกเมือง แต่อาจจะมีรถติดบ้างโดยเฉพาะเวลาเร่งด่วน สำหรับการเข้าเมืองสามารถใช้สะพานพระปิ่นเกล้า, สะพานพระราม 8 (สะพานซังฮี้) ข้ามฝั่งมาจะเข้าโซนพระนคร พื้นที่ประวัติศาสตร์ มีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สถานศึกษา โรงพยาบาล และสถานที่ราชการหลายแห่ง ถ้าข้ามสะพานกรุงธนฯ จะสามารถข้ามไปราชวิถี ยิ่งตรงเข้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยได้เลย หรือถ้าใครต้องการมาทางโซนสาทรก็สามารถขับลงมาใช้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินเข้าสาทรได้เลยค่ะ

ส่วนการวิ่งออกเมือง สามารถใช้เส้นบรมราชชนนี ไปโซนพุทธมณฑล ราชพฤกษ์ วงแหวนกาญจนาภิเษก หรือไปศาลายา ยาวออกต่างจังหวัดไปนครปฐม ราชบุรี ส่วนเส้นจรัญสนิทวงศ์เองจะสามารถวิ่งไปเชื่อมกับถนนเพชรเกษมไปพระราม 3 บางแค หนองแขม อ้อมน้อย ได้ค่ะ และปัจจุบันมีถนนพระเทพตัดใหม่ที่ทำให้การเดินทางออกนอกเมืองของทำเลนี้สะดวกขึ้น โดยตัวถนนพระเทพตัดใหม่นี้จะเชื่อมตั้งแต่ถนนจรัญสนิทวงศ์, ถนนราชพฤกษ์ ใช้เดินทางไปบางใหญ่ นนทบุรีได้, ถนนพุทธมณฑล สาย 1เชื่อมกับถนนเพชรเกษม หรือวิ่งขึ้นไปเชื่อมกับถนนบรมฯไปศาลายาหรือใช้เพื่อเลี่ยงรถติดในบางช่วงถนนได้ค่ะ และถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก)

ขึ้นด่วน

สำหรับจุดขึ้นทางด่วนฝั่งเข้าเมืองที่ใกล้โครงการจะเป็นทางด่วนศรีรัช จุดขึ้นทางด่วนบางบำหรุ สามารถใช้วิ่งข้ามฝั่งไปบางซื่อ จตุจักรได้ โดยจะมีระยะทางจากโครงการประมาณ 9.3 กม.ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 – 35 นาทีค่ะ
ลงด่วน

ส่วนจุดลงทางด่วนฝั่งวิ่งมาจากในเมืองก็จะมีระยะจากโครงการประมาณ 8.2 ใช้เวลาเดินทางมาถึงโครงการประมาณ 15 – 25 นาทีค่ะ

อุดม

ความอุดมสมบูรณ์รอบๆโครงการ ค่อนข้างสูงและสะดวกพอสมควรเลยค่ะ โดยจะมี Foodland ติดกับโครงการ ฝั่งตรงข้ามโครงการมีตลาดบางขุนศรี สามารถเดินข้ามสะพานลอยข้างๆโครงการได้ ซึ่งตลาดบางขุนศรีจะเป็นตลาดที่ใหญ่พอสมควรเลยค่ะ ภายในตลาดจะมีแบ่งโซนเป็นส่วนร้านอาหารและ ส่วนร้านค้าตลาดสด สะอาดเป็นระเบียบ ติดกับตลาดจะมีอาคารพาณิชย์ที่เหมือนจะเป็นห้างเก่า มีร้านทองหลายร้าน และยังมีร้าน Watsons ให้เลือกซื้อของใช้ได้ด้วย และจากโครงการในระยะประมาณ 180 เมตร ก็จะมี Makro สาขาใหญ่พอสมควร

ส่วนห้างสรรพสินค้าในระยะใกล้โครงการจะอยู่บนเส้นพระปิ่นเกล้าและเส้นบรมฯ โดยจะมีห้าง PATA ที่เป็นห้างเก่าแก่ ภายในมีร้านค้าและธนาคาร ที่รอบๆห้างเองก็มีร้านอาหารและร้านขายของรอบๆหลากหลาย บนเส้นบรมราชชนนีก็มี Tesco Lotus ปิ่นเกล้า, Central ปิ่นเกล้า, คอมมิวนิตี้ มอลล์ The Sense , Major ปิ่นเกล้า, ตั้งฮั่วเส็ง

สำหรับโรงพยาบาลในย่านนี้จะมีโรงพยาบาลใหญ่อย่าง รพ.ศิริราช, โรงพยาบาลกรุงธนบุรี และรพ.วิชัยเวชในระยะไม่ไกลค่ะ

การเดินทาง

การเดินทางในวันนี้เราจะมีให้ชมกัน 2 เส้นทางคือการเดินทางเข้ามาจากนอกเมืองด้วยถนนพระเทพ (ตัดใหม่) และกาเดินทางจากในเมืองโดยเส้นราชวิถีค่ะ

RR

เส้นทางแรกที่เราจะใช้กันคือถนนพระเทพ (ตัดใหม่) มุ่งหน้าเข้าถนนพ

พรานนก, ถนนอิสรภาพ , ถนนสุทธาราม และเข้าถนนจรัญสนิทวงศ์ เนื่องจากถ้าเราเลี้ยวขากเส้นพระเทพตัดใหม่เข้าถนนจรัญสนิทวงศ์เลยจะต้องไปกลับรถเพื่อเข้าโครงการ ในบางชวงเวลาอาจจะมีรถติดทำให้เสียเวลามากกว่าเส้นทางที่เราพาไปชมกันวันนี้ค่ะ

สรุปการเดินทาง ถนนพระเทพ(ตัดใหม่) > ถนนพรานนก > ถนนอิสรภาพ > ถนนสุทธาวาส > ถนนจรัญสนิทวงศ์ > The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30

R-1

เริ่มการเดินทางกันบนถนนพระเทพ (ตัดใหม่) ฝั่งมุ่งหน้าจรัญสนิทวงศ์ บริเวณแยกตัดกับถนนราชพฤกษ์

R-2

เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆจะเห็นป้ายบอกทางไปจรัญสนิทวงศ์ ให้เราตรงตามป้ายไปค่ะ

R-3

ขับตรงต่อมาจะเห็นป้ายบอกทางไปศิริราช และถนนอิสรภาพ เรายังคงขับตรงตามป้ายไปค่ะ

R-5

ตรงต่อมาเรื่อยๆจะถึงแยกไฟฉาย จากตรงนี้เราสามารถที่จะเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าถนนจรัญสนิทวงศ์ ผ่านตลาดบางขุนศรีและกลับรถเพื่อเข้าโครงการได้เลย แต่เส้นทางในวันนี้เราจะใช้อีกเส้นทาง ซึ่งเราจะขับตรงผ่านแยกไฟฉายไปค่ะ

R-6

ผ่านแยกมาแล้งเราจะเข้าสู่ถนนพรานนก

R-8

ขับตรงต่อไปเรื่อยๆเพื่อไปเชื่อมกับถนนอิสรภาพ

R-9

ถึงแยกพรานนกตัดถนนอิสรภาพเราเลี้ยวซ้าย

R-10

ขับตามทางไปเรื่อยๆเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสุทธาวาส

R-11

สุดถนนสุทธาวาสเราจะออกมาเชื่อมกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งมุ่งหน้าแยกไฟฉาย

The Tree 30-RE-20

เราขับตรงมาบนถนนจรัญสนิทวงศ์เรื่อยๆ ให้สังเกต Makro จรัญสนิทวงศ์ทางขวามือ

The Tree 30-RE-21

ตรงมาอีกหน่อยจะเห็นสะพานข้ามฝั่งและห้างเก่าทางขวามือ ให้เราเริ่มชิดเลนซ้ายได้เลยค่ะ

The Tree 30-RE-22

ผ่านสะพานข้ามฝั่งมาหน่อยเดียวจะเห็นตลาดบางขุนศรีทางขวามือ

The Tree 30-RE-23

ส่วนทางซ้ายมือของเราจะถึงที่ตั้งโครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 แล้วค่าา

R

การเดินทางในวันนี้เราจะเริ่มต้นบนถนนราชวิถี บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตรงไปตามถนนราชวิถีฝั่งมุ่งหน้าฝั่งธน ข้ามสะพานกรุงธนฯ มายังฝั่งธนฯแล้วขับชิดเลนซ้ายไว้ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนจรัญสนิทวงศ์ที่สี่แยกบางพลัด ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านแยกบรมราชชนนี ก่อนถึงโครงการให้สังเกต Makro ทางขวามือ ตรงมาจาก Makro อีกหน่อย จะถึงที่ตั้งโครงการทางซ้ายมือค่ะ

สรุปการเดินทาง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ > ถนนราชวิถี > สะพานกรุงธนฯ > สี่แยกบางพลัด > ถนนจรัญสนิทวงศ์ > แยกบรมราชชนนี > The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30

The Tree 30-RE-11

เริ่มการเดินทางบนถนนราชวีถี มุ่งหน้าสะพานกรุงธนฯ บนถนนเส้นนี้มีความอุดมสมบูรณ์สูง และมีสถานที่สำคัญๆ โดยที่แรกที่เราจะเห็นคือโรงพยาบาลราชวีถีทางซ้ายมือ

The Tree 30-RE-12

ถัดมาอีกหน่อยจะเจอสถาบันวิจัยสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และรพ.พระมงกุฎเกล้า

The Tree 30-RE-13

และมหาวิทยาลัยมหิดลทางซ้ายมือ

The Tree 30-RE-14

ขับมาเรื่อยๆจะเห็นป้ายบอกทางไปสะพานกรุงธนฯ เราก็ขับตรงตามป้าย และพยายามขับอยู่ในเลนขวาไว้นะคะ เพราะเดี๋ยวเราจะต้องขับขึ้นสะพานข้ามแยกตึกชัยที่เลนขวาค่ะ

The Tree 30-RE-15

ตรงต่อมาเรื่อยๆขึ้นสะพานข้ามแยกตึกชัย

The Tree 30-RE-1

ลงจากสะพานมาเราก็ขับตรงกันต่อไปค่ะ

The Tree 30-RE-2

ผ่านสวนจิตรลดา

The Tree 30-RE-3

ตรงมาเรื่อยๆจะถึงแยกราชวิถี จากแยกนี้เราสามารถเลี้ยวซ้ายเพื่อไปเข้าถนนศรีอยุธยาและถนนพิษณุโลกได้ หรือถ้าเลี้ยวขวาก็สามารถไปถนนเตชะวณิชและถนนประดิพัทธ์ ส่วนเรายังขับตรงผ่านแยกไปเลยค่ะ

The Tree 30-RE-4

ผ่านแยกมาเราจะเห็นสวนสัตว์ดุสิตทางซ้าย และโรงเรียนวชิราวุธทางขวา

The Tree 30-RE-5

ถึงแยกอู่ทองในเราสามารถเลี้ยวซ้ายเข้าซอยอู่ทองในเพื่อไปที่พระบรมรูปทรงม้าได้ แต่วันนี้เราจะขับตรงกันไปก่อนนะคะ

The Tree 30-RE-6

ตรงมาเรื่อยๆถึงแยกการเรือนสามารถเลี้ยวซ้ายไปถนนศรีอยุธยา และทางขวาสามารถไปถนนสุโขทัย เราขับตรงผ่านแยกไปค่ะ

The Tree 30-RE-7

ผ่านมหาวิทยาลัยสวนดุสิตทางซ้าย

The Tree 30-RE-8

ผ่านแยกกรุงธนฯ เราสามารถเลี้ยวซ้ายเพื่อไปถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า และเลี้ยวขวาไปถนนประชาราษฎร์ได้

The Tree 30-RE-9

เราขับตรงมาเรื่อยๆข้ามสะพานกรุงธนฯ ค่ะ

The Tree 30-RE-10

ลงมาจากสะพานเราก็ข้ามมาฝั่งธนฯแล้วให้เราขับเข้าเลนซ้ายไว้นะคะ บรรยากาศแถวนี้มีความเป็นชุมชนค่อนข้างสูงค่ะ โดยจะมีซอยเข้าวัดภคินีนาถวรวิหารทางซ้ายมือ

Screen Shot 2559-09-20 at 1.29.34 AM

ตรงมาอีกหน่อยจะเห็นโรงเรียนเขมมะ สิริอนุสรณ์ทางซ้าย

Screen Shot 2559-09-20 at 1.29.54 AM

เราขับชิดซ้ายมาเรื่อยๆ (ไม่ขึ้นสะพานข้ามแยกนะคะ) เราจะเห็น Mini BigC และตลาดกรุงธน ทางซ้าย

The Tree 30-RE-16

ถึงแยกบางพลัดเป็นแยกถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า ตัดกับจรัญสนิทวงศ์ ให้เราเลี้ยวซ้ายค่ะ

The Tree 30-RE-17

ตอนนี้เราอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์กันแล้ว จะเห็นว่ากำลงัมีงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินอยู่ ซึ่งจะแล้วเสร็จประมาณปี 2562 ค่ะ

The Tree 30-RE-18

เราขับตรงมาเรื่อยๆ เราใช้อุโมงค์ลอดแยกเพื่อตรงผ่านแยกไปค่ะ

The Tree 30-RE-19

ขึ้นมาจากอุโมงค์แล้วเรายังคงขับตรงต่อไปเรื่อยๆ

The Tree 30-RE-20

เราขับตรงมาบนถนนจรัญสนิทวงศ์เรื่อยๆ ให้สังเกต Makro จรัญสนิทวงศ์ทางขวามือ

The Tree 30-RE-21

ตรงมาอีกหน่อยจะเห็นสะพานข้ามฝั่งและห้างเก่าทางขวามือ ให้เราเริ่มชิดเลนซ้ายได้เลยค่ะ

The Tree 30-RE-22

ผ่านสะพานข้ามฝั่งมาหน่อยเดียวจะเห็นตลาดบางขุนศรีทางขวามือ

The Tree 30-RE-23

ส่วนทางซ้ายมือของเราจะถึงที่ตั้งโครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 แล้วค่าา

อัพเดทตัว Sale Office ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ โดยใช้อาคารพาณิชย์เดิมมา renovate ใหม่ค่ะ

ภายในสำนักงานขาย เข้ามาส่วนแรกจะเจอเคาน์เตอร์เจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลกับผู้ที่สนใจโครงการค่ะ

ฝั่งซ้ายมือจะมีตัวโมเดลจัดแสดงไว้ให้ชมกัน

ด้านหลังจะเป็นที่นั่งรับรองค่ะ

Master

ถนนและแยกรอบๆโครงการ

 • แยกศิริราช 1.9 กม.
 • ถนนอรุณอมรินทร์ 1.9 กม.
 • แยกบรมราชชนนี 3.8 กม.
 • ถนนบรมราชชนนี 3.8 กม.
 • สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า 4.4 กม.
 • แยกอรุณอมรินทร์ 4.8 กม.
 • ถนนสิรินธร 5.6 กม.
 • สะพานกรุงธน (ซังฮี้) 6.6 กม.
 • สะพานพระราม 8 5 กม.
 • สี่แยกบางพลัด 8.8 กม.
 • สะพานพระราม 7 9.9 กม.

อุดม

สถานที่สำคัญรอบๆโครงการ

 • ตลาดบางขุนศรี 140ม.
 • Foodland 180 ม.
 • Makro จรัญสนิทวงศ์ 180 ม.
 • Tesco Lotus จรัญสนิทวงศ์ 15 2.1 กม.
 • สถานีตำรวจบางกอกน้อย 2.8 กม.
 • พาต้า 4.3 กม.
 • Tesco Lotus ปิ่นเกล้า 4.3 กม.
 • Central ปิ่นเกล้า 4.8 กม.
 • The Sense ปิ่นเกล้า 4.8 กม
 • Major ปิ่นเกล้า 7.9 กม.
 • ม.ธรรมศาสตร์ 6.6 กม.
 • ม.ศิลปากร 6.7 กม.
 • สนามหลวง 5.9 กม.
 • วัดพระแก้ว 6.3 กม.
 • โรงพยาบาลศรีวิชัย 400 ม.
 • โรงพยาบาลศิริราช 2.2 กม.
 • โรงพยาบาลกรุงธนบุรี 7.3 กม.

รอบๆโครงการ

SR

พื้นที่โดยรอบโครงการส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยแนวราบ ตึกแถว บรรยากาศค่อนข้างคึกคักค่ะ

 • ทิศเหนือ ติดกับที่ดินเปล่าและตึกแถวสูง 2 ชั้น
 • ทิศตะวันออกจะติดกับอพาร์ทเมนต์ สูง 4 ชั้น และโรงงานผลิตน้ำธนบุรี
 • ทิศตะวันตกหรือหน้าโครงการ ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งตรงข้ามเป็นตลาดบางขุนศรี
 • ทิศใต้ติดกับตึกแถว สูง 4 ชั้น

The Tree 30-SRRE-1

มาดูบรรยากาศของจริงกันบ้าง เริ่มจากหน้าโครงการจะติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งตรงข้ามเป็นตลาดบางขุนศรี

The Tree 30-SRRE-2

จากหน้าโครงการมาทางซ้ายจะเป็นตึกแถว สูง 3 ชั้น

The Tree 30-SRRE-3

บรรยากาศโดยรวมบนถนนจรัญสนิทวงศ์ จะเห็นว่าฝั่งตรงข้ามจะเป็นตึกแถวเกือบทั้งหมด

The Tree 30-SRRE-4

ฝั่งขวาเป็นอู่ซ่อมรถและตึกแถวติดถนน

The Tree 30-SRRE-5

ฝั่งตรงข้ามเป็นตึกแถว

The Tree 30-SRRE-6

ไม่ไกลจากโครงการจะมีสะพานข้ามฟาก สามารถใช้ข้ามถนนไปตลาดได้อย่างปลอดภัยค่ะ

The Tree 30-SRRE-7

ภาพรวมพื้นที่บริเวณหน้าโครงการ

The Tree 30-SRRE-8

บรรยากาศอีกฝั่งถนน ทางฝั่งนี้จะมี Makro อยู่ไม่ไกล

The Tree 30-SRRE-9

Makro สาขาจรัญสนิทวงศ์ที่อยู่ใกล้โครงการที่สุด ภายในมีธนาคารและร้านอาหารหลายร้านค่ะ

The Tree 30-SRRE-10

บริเวณชั้นล่างของตึกแถวที่อยู่ติดกับตลาดบางขุนศรีส่วนใหญ่จะใช้เปิดเป็นร้านค้า โดยจะมีทั้งร้านทอง, ขายส่งอุปกรณ์เสริมสวย, ร้านขายยา

The Tree 30-SRRE-11

และ Watsons

The Tree 30-SRRE-12

ถัดมาเป็นตลาดบางขุนศรี

The Tree 30-SRRE-13The Tree 30-SRRE-14

ภายในตลาดจะแบ่งเป็น 2 โซน โซนแรกจะเป็นส่วนของศูนย์อาหาร มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกทาน

The Tree 30-SRRE-15The Tree 30-SRRE-16

โซนด้านในจะเป็นส่วนของตลาดสด แบ่งล็อคไว้อย่างเป็นระเบียบ ดูสะอาดค่ะ

The Tree 30-SRRE-17

หน้าตลาดบางขุนศรีจะมีป้ายรถเมล์ ฝั่งนี้จะมีรถสายที่วิ่งไปถึงจตุจักรเลยค่ะ

ตัวโครงการ

โครงการ The Tree จรัญฯ 30 เป็นโครงการคอนโด 2 อาคาร เป็น Low Rise 8 ชั้น + ชั้นใต้ดิน 2 ชั้น 1 อาคาร และ High Rise 22 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ฝั่งมุ่งหน้าท่าพระ ตัวอาคารสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาและแดงตาม Concept ทับทิมแห่งจรัญสนิทวงศ์

เรามาดูที่แปลนอาคารกันก่อน เริ่มจาก Master Plan ตัวโครงการจะมี 2 อาคาร คือ อาคาร A ด้านหน้า และอาคาร B ด้านหลัง

จะเห็นว่าทางเข้า – ออกโครงการมีทางเดียว คือจากถนนจรัญสนิทวงศ์ เมื่อเข้ามาภายในโครงการจะเป็นถนน One Way วิ่งวนขวา เข้าไปที่จอดรถที่อาคาร B ด้านหลังและวิ่งวนออกมาหน้าโครงการโดยผ่านจุด Drop Off หน้า Lobby

ส่วนฟังก์ชั่นภายในอาคาร เริ่มที่อาคาร A จะมี ส่วนพาณิชย์ 2 ยูนิต ภายในอาคารส่วนแรกจะเป็น Main Lobby เชื่อมต่อไปยังห้องน้ำรับรอง และโถงลิฟต์ ซึ่งภายในจะมีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว

ในส่วนของอาคาร B ชั้นนี้จะเป็นส่วนของที่จอดรถ ลงไปยังชั้นใต้ดินอีก 2 ชั้นและขึ้นไปจนถึงชั้น 3 ในส่วนของลิฟต์โดยสารที่อาคารนี้จะมี 2 ตัว เชื่อมตั้งแต่ชั้นจอดรถขึ้นไปจนถึงชั้นพักอาศัยค่ะ

แปลนชั้น 2 ที่อาคาร A จะเป็นที่อยู่อาศัยทั้งชั้น ส่วนอาคาร B จะเหลื่อมขึ้นไป 1 ชั้น เพราะความสูงฝ้าเพดานของ Mail Lobby ในอาคาร A ซึ่งจะยังคงเป็นชั้นจอดรถ และมีส่วนห้องซักรีด

แปลนชั้น 3 ที่อาคาร A จะเป็นส่วนพักอาศัยและมีพื้นที่ส่วนกลางคือห้อง Co – Working Space และ Meeting Room ซึ่งจากอาคาร A จะมีทางเชื่อมไปยังอาคาร B ชั้น 4 ที่จะเป็นส่วนพักอาศัย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางคือสวนหย่อมกลางแจ้ง และห้องฟิตเนสฝ้าเพดานสูง เป็นการเฉลี่ยนพื้นที่ส่วนกลางให้ลูกบ้านทั้ง 2 อาคารสามารถใช้งานได้ทั่วถึงค่ะ

แปลนชั้น 4 อาคาร A เป็นส่วนพักอาศัยทั้งชั้น ส่วนฝั่งอาคาร B จะเป็นส่วนพักอาศัยทั้งชั้นเช่นกัน

แปลนชั้น 5 – 7 อาคาร A และชั้น 6 – 8 อาคาร B เป็นส่วนพักอาศัยทั้งชั้น โดยทางฝั่งอาคาร A จะมีทั้งหมด 12 ยูนิต และฝั่งอาคาร B จะมีทั้งหมด 12 ยูนิต เช่นกัน

แปลนชั้น 8 ทางฝั่งอาคาร A เป็นชั้นพักอาศัยทั้งชั้น

แปลนชั้น 9 – 21 เป็นส่วนพักอาศัยทั้งชั้น การวางผังห้องเหมือนๆกัน ต่างที่ขนาดห้องบางจุดเท่านั้นค่ะ

แปลนชั้น 22 เป็นส่วนชั้นพักอาศัย และมีพื้นที่ส่วนกลาง Sky Lounge

แปลนชั้น Roof Top เป็นพื้นที่ส่วนกลางแบบ Outdoor ทั้งหมด ซึ่งจะมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาว 30 เมตร และพื้นที่สวนหย่อมพร้อมพื้นที่พักผ่อนข้างสระ

เราดูแปลนกันไปแล้ว มาต่อกันที่ตัวโมเดลจะได้เห็นภาพรวมชัดขึ้นอีกหน่อยค่ะ เริ่มจากด้านหน้าโครงการ จะเห็นแค่อาคาร A สูง 22 ชั้น

ภาพรวมโครงการทางทิศเหนือ

ภาพรวมโครงการทางทิศตะวันออก

ภาพรวมโครงการทางฝั่งทิศเหนือ

ทางเข้าด้านหน้าโครงกา ติดถนนจรัญสนิทวงศ์

เข้าโครงการมาแล้วจะเจอถนน One Way วนเข้าไปที่จอดรถที่อาคาร B ด้านหลัง

ส่วนขาออกจากโครงการจะวนมาผ่านจุด Drop Off ไปยังทางเข้าโครงการ

ตัวอาคาร B สูง 8 ชั้น จากภายนอกจะมองเห็นพื้นที่สวน Outdoor ที่ทางโครงการตั้งชื่อเก๋ๆว่า Hideaway Garden เป็นพื้นที่สวนที่ได้รับความเป็นส่วนตัว มองไม่เห็นจากภายนอก และห้องฟิตเนสสูงโปร่ง ชั้น Roof Top เป็นพื้นที่ส่วนสระว่ายน้ำ Crytaline Sky Pool และสวนเต็มพื้นที่ชั้นดาดฟ้า

หันมาดูทางฝั่งสระว่ายน้ำ จะเห็นพื้นที่ข้างสระจัดที่นั่งพักผ่อนไว้ให้ทั้ง 2 ฝั่ง

ภาพบรรยากาศจำลองในส่วน Mail Lobby ฝ้าเพดานสูงโปร่ง ตกแต่งด้วยโคมระย้า และโทนกระเบื้องลายหินอ่อนจะออกสีน้ำตาลทอง เป็น First Impression ที่ให้ความรู้สึกหรูหราดีค่ะ

ภายในห้อง Private Prime Corner ติดกับส่วน Main Lobby

ภายในห้อง Mail Room ตกแต่งผนังด้วยวัสดุเงาๆ ให้ความรู้สึกหรูขึ้นมาหน่อย

ภายในโถงลิฟท์ตกแต่งด้วยโทนเดียวกันกับ Lobby

ภายในส่วน Private Meeting Room มีกั้นห้องแยกจากส่วน Co – Working Space

บรรยากาศภายในพื้นที่ส่วน Exclusive Working Space

ภายในส่วน Finest Sky Lounge ที่ชั้น 22 อาคาร A

บรรยากาศจำลองภายในห้องฟิตเนสมองออกไปจะเห็นสวน Hideaway Garden ที่ชั้น 4 ของอาคาร B

บรรยากาศจำลองภายในสวนหย่อม Hideaway Garden จะอยู่ติดกับส่วนพักอาศัย เพราะฉะนั้นห้องทางฝั่งทิศใต้ ชั้น 4 ของอาคาร B จะเป็นวิวสวนหย่อมค่ะ

บรรยากาศบนสวนชั้นดาดฟ้า เป็นพื้นที่พักผ่อนริมสระ

พื้นที่นั่งพักผ่อนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวจรัญสนิทวงศ์

สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ว่ายน้ำไปก็สามารถมองเห็นวิวโดยรอบจากตึกสูง 22 ชั้น ได้สวยๆ

แบบห้อง

แบบห้องในโครงการจะมีขนาด 1 Bedroom ขนาด23.60-41.10 ตร.ม.โดยจะมีทั้งหมด 4 Type คือ Type A,B,C,D และแบบ 2 Bedroom ขนาด 43.95-45.85 ตร.ม. คือ Type E เนื่องจากในโครงการจะยูนิตแปลนหลากหลายแบบ เราจึงขอยกตัวอย่างมาให้ดูบางส่วนนะคะ

 • แบบห้อง 1A ขนาด 23.60 ตร.ม. เป็นห้องแบบ 1 Bedroom ภายในห้องได้เป็นครัวเปิด กั้นห้องเฉพาะส่วนห้องนอนและห้องน้ำค่ะ

 • แบบห้อง 1B3 ขนาด 26.45 ตร.ม. เป็นห้องแบบ 1 Bedroom ห้องนี้จะแยกห้องทุกส่วนเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และครัวได้เป็นครัวปิดพร้อมระเบียงภายนอกช่วยระบายอากาศ

 • แบบห้อง 1D2X ขนาด 34.95 ตร.ม. เป็นห้องมุมแบบ 1 Bedroom ภายในห้องจะมีพื้นที่กว้างกว่าแบบอื่นๆเพราะเป็นห้องมุม และทุกห้องกั้นแยกเป็นสัดส่วนทั้งหมดค่ะ

 • แบบห้อง 2E1X ขนาด 44.20 ตร.ม. เป็นห้องแบบ 2 Bedroom ภายในห้องกั้นแยกทั้งส่วนห้องครัว ห้องน้ำรับรอง และห้องนอน ส่วนในห้อง Master Bedroom จะมีห้องน้ำส่วนตัวค่ะ

บ้านตัวอย่าง

ห้องตัวอย่างในโครงการมีให้ชม 2 แบบ คือห้องแบบ 1 ห้องนอน Type 1C2 ขนาด 31.00 ตร.ม. และห้อง 2 Bedrooms Type 2E1 และวันนี้เราจะพาไปชมกันทั้ง 2 แบบเลยค่ะ

เริ่มที่ห้องแบบแรก เป็นห้อง 1 Bedroom ขนาด 31.00 ตร.ม. ภายในห้องส่วนแรกจะเป็นห้องนั่งเล่น เชื่อมต่อไปยังห้องนอนและห้องครัว โดยทั้ง 2 ห้องจะมีประตูกั้นแยกเป็นสัดส่วน ครัวได้เป็นครัวปิด กันกลิ่นอาหารไปยังส่วนอื่นๆของห้อง และห้องครัว จะเชื่อมต่อไปยังห้องน้ำและระเบียงภายนอก ทำให้สามารถเปิดเพื่อช่วยระบายอากาศเพิ่มได้ค่ะ ถั

ทุกห้องจะได้ Digital Door Lock ของ Samsung

พื้นห้องปูด้วยลามิเนต ลายไม้สีอ่อน

เข้ามาในห้องฝ้าเพดานสูงประมาณ 2.65 เมตร ฟังก์ชั่นส่วนแรกที่เราเจอจะเป็น Living Area มองตรงไปเป็นห้องนอน และทางขวามือเป็นประตูเชื่อมไปยังห้องครัวค่ะ

มาดูทางฝั่งห้องนั่งเล่นกันก่อน โดยที่พื้นที่ส่วนนี้จะแบ่งเป็นพื้นที่ของ Living Area และห้องทานอาหาร

ในส่วน Living Area จะสามารถวางโซฟาขนาด 2 – 4 ที่นั่ง ซึ่งขนาดพื้นที่หลังจากวางโซฟาลงไปแล้วก็พอดีๆ เหลือพื้นที่ข้างโซฟานิดหน่อย ส่วนพื้นที่โต๊ะกลางฏ้จะจัดวางด้วยโต๊ะทานอาหารรวมทั้ง 2 ฟังก์ชั่นเข้าไว้ด้วยกันเลย

ฝั่งตรงข้ามโซฟาจัดเป็นพื้นที่วางทีวี และตู้เก็บของซึ่งในห้องตัวอย่างจัดเป็นทีวีติดผนังมาให้ดู แต่ถ้าเราต้องการพื้นท่ีเก็บของเพิ่มก็สามารถติดตั้งเป็นชั้นวางทีวีและตู้ลอยเพิ่มได้

ระยะดูทีวีเหลือประมาณ 2.20 เมตร สามารถวางทีวีขนาดได้ถึง 55″ ได้ระยะดูทีวีที่สบายตา

จากส่วนห้องนั่งเล่น จะเชื่อมต่อไปยังห้องนอนทางซ้ายมือและห้องครัวทางขวามือ

เรามาดูภายในห้องนอนกันก่อนค่ะ

พื้นห้องนอนปูด้วยลามิเนต มีตัวจบติดตั้งมาให้เรียบร้อย

ภายในห้องนอนจะมีช่องแสง 1 จุด ขนาดห้องค่อนข้างกระทัดรัด พอให้จัดวางฟังก์ชั่นสำคัญๆได้ครบ

ช่องแสงที่ได้ภายในห้องจะเป็นบานฟิกซ์และบานกระทุ้ง

ตัวบานกระทุ้งเปิดได้พอประมาณค่ะ

ทางโครงการวางเตียงขนาดควีนไซส์มาให้ดูเป็นตัวอย่าง

ข้างเตียงที่เหลือฝั่งซ้ายจะเหลือพอใช้วางโต๊ะหัวเตียงเล็กๆได้ 1 ชุด ส่วนทางขวามือเหลือระยะนิดหน่อยพอให้เป็นระยะเปิดปิดผ้าม่านได้

ฝั่งปลายเตียงจัดเป็นตู้ลอยวางของและติดตั้งทีวีมาให้ดูเป็นตัวอย่าง มีระยะเหลือพอให้เดินผ่านได้

พื้นที่ข้างเตียงอีกฝั่งติดตั้งตู้เสื้อผ้าแบบ Built – in มาให้

ตู้ที่ได้เป็นตู้แบบ Built – in สีขาว ประตูตู้บานสไลด์ ติดกระจกเงาให้ 1 ฝั่ง ภายในแบ่งเป็นราวแขวน 2 ด้าน

ฝั่งนึงของตู้จะมีลิ้นชัก 3 ชั้น

ถัดมาเราจะไปดูส่วนของห้องครัวกันต่อ โดยครัวที่ได้จะได้เป็นครัวปิด เราไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเวลาทำอาหารค่ะ โดยประตูที่เชื่อมระหว่าง 2 พื้นที่จะได้เป็นประตูบานเลื่อน บานกรอบอลูมิเนียมสีขาว กระจกใส

มือจับประตูครัวแบบเซาะร่อง ไม่มีตัวล็อค

พื้นห้องครัวจะปูกระเบื้องแกรนิตโต้ มีตัวจบลามิเนตกั้นไว้ให้เรียบร้อย

เข้ามาในครัวจะเห็นพื้นที่เชื่อมต่อออกไปยังระเบียงภายนอก และชุดเคาน์เตอร์ครัว โดยชุดครัวทั้งชุดนี้ทางโครงการจะติดตั้งมาให้ด้วยค่ะ

มาดูเคาน์เตอร์ครัวชิ้นล่างกันก่อน จะได้ซิงค์ล้างจานและเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว มีพื้นที่เหลือตรงกลางให้คว่ำจานหรือเตรียมอาหารนิดหน่อย

พื้นที่ด้านหลังเคาน์เตอร์ติดผนังกระเบื้องมาให้เพื่อป้องกันคราบอาหาร หรือคราบน้ำมันกระเด็นช่วยให้ทำความสะอาดง่ายขึ้นค่ะ

ซิงค์ล้างจานเป็นทรงสี่เหลี่ยม พร้อมก๊อกน้ำ ขนาดค่อนข้างกว้างและเตาไฟฟ้า 2 หัวของ Franke

เคาน์เตอร์ด้านล่างจะแบ่งเป็นตู้เก็บของใต้ซิงค์ล้างจาน 1 ช่อง, ที่วางไมโครเวฟ 1 ช่องและลิ้นชักสำหรับเก็บของจุกจิกอีก 2 ชั้น

ตู้เก็บของด้านบนจะมีทั้งหมด 3 ชุด 2 ตู้ทางขวาเป็นตู้แบบบานเปิดทั้งหมด ติดตั้งมาให้พร้อมเครื่องดูดควันยี่ห้อ Franke

บานพับได้เป็นแบบ Soft Close ทั้งหมด

พื้นที่เหลือยืนทำครัวประมาณ 1.1 เมตร พอให้ยืนทำครัวได้สะดวก

มีพื้นที่เหลือติดกับเคาน์เตอร์ให้วางตู้เย็นและชั้นวางของ

จากพื้นที่ห้องครัวจะสามารถเชื่อมต่อไปยังส่วนของระเบียงภายนอกได้ โดยจะได้ประตูที่กั้นระหว่าง 2 พื้นที่เป็นประตูบานเลื่อนบานกรอบอลูมิเนียมสีดำ กระจกใสสีออกดำนิดนึงค่ะ

มือจับแบบเซาะร่อง พร้อมตัวล็อค

พื้นระเบียงจะมีธรณีประตูสูงขึ้นมาประมาณ 20 ซม. เพื่อป้องกันน้ำกระเซ็นเข้ามาในห้องครัว

พื้นที่ระเบียงขนาดประมาณ 1.1 x 1.5 เมตร สามารถติดตั้งเครื่องซักผ้าตามแบบห้องตัวอย่างได้ หลังวางเครื่องซุกผ้าลงไปแล้วจะเหลือพื้นที่พอให้ออกมายืนเก็บผ้าจากเครื่องซักผ้าได้หรือจะว่างราวตากผ้าเล็กๆก็พอได้อยู่ค่ะ

พื้นที่ระเบียงภายนอกจะมีราวกันตกเป็นเหล็กซี่สีดำ พร้อมตกแต่งกริลล์เพิ่ม เพื่อบังสายตาจากคอมเพรสเซอร์แอร์ด้วยค่ะ

กลับเข้ามาด้านในห้องครัวอีกครั้ง ติดกับพื้นที่ครัวอีกด้านหนึ่งจะเป็นส่วนของห้องน้ำรับรอง

พื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีครีมๆ

ภายในห้องน้ำมีฟังชั่นครบ แยกส่วนเปียกส่วนแห้งออกจากกัน ตกแต่งด้วยโทนสีครีม

ภายในห้องน้ำจะได้เป็นไฟดาวน์ไลท์ทั้งหมดพร้อมเครื่องดูดอากาศ

อ่างล้างมือได้เป็นอ่างทรงสี่เหลี่ยมพร้อมเคาน์เตอร์ใต้อ่างของ Kohler

เหนืออ่างมีกระจกเงาบานขนาดพอๆกับอ่างติดตั้งมาให้

ฝั่งตรงข้ามกับอ่างล้างมือจะเป็นส่วนของโถสุขภัณฑ์พร้อมสายชำระและที่วางกระดาษชำระของ Kohler ระยะติดตั้งพอดีๆ สามารถใช้งานได้สะดวก

สายชำระทรงโมเดิร์นขนาดพอดีมือ

ข้างโถสุขภัณฑ์มีช่องเจาะให้เป็นพื้นที่วางของอีกจุด

ส่วนพื้นที่อาบน้ำจะได้ Shower Box ตั้งมาให้เป็นสัดเป็นส่วน ช่วยให้เวลาอาบน้ำ น้ำจะไม่กระเซ็นออกมาพื้นที่ด้านนอก และตัว Shower Box ที่ได้จะเป็นบานสไลด์เปิด 2 ฝั่ง แบบนี้ค่ะ

มือจับประตูของ Shower Box ภายนอกเป็นแท่งเหล็กยาวจับถนัดมือ ส่วนมือจับด้านในจะเป็นปุ่มยื่นออกมา 2 ปุ่มเล็กๆ จับไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่

ภายในห้องอาบน้ำจะได้ฝักบัวอาบน้ำ Hand Shower แบบปรับระดับได้ ของ Kohler พร้อมที่วางสบู่และเดินระบบติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้เรียบร้อย

ห้องอาบน้ำขนาดประมาณ 1.5 x 0.8 ม. ปูด้วยกระเบื้องเซรามิคสีครีม

มาดูห้องตัวอย่างแบบที่ 2 กันต่อค่ะ เป็นห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 43.95 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในห้องนี้จะมีพื้นที่ส่วน Living Area และห้องทานอาหารขนาดกว้าง ส่วนห้องที่มีฟังก์ชั่นอื่นๆ คือ ห้องนอน, ห้องน้ำและห้องครัวจะแยกไว้เป็นสัดส่วนทุกห้องค่ะ ส่วนห้อง Master Bedroom จะมีห้องน้ำในตัวแยกต่างหากด้วยค่ะ

เข้ามาภายในห้อง ส่วนแรกจะเจอพื้นที่โถงกว้าง ความสูงฝ้าเพดาน 2.7 เมตร ฟังก์ชั่นภายในส่วนนี้จะเป็นห้องนั่งเล่นและพื้นที่ทานอาหาร ซึ่งในห้องมาตรฐานจะได้ Fully Fitted ในส่วนห้องนั่งเล่นจะเป็นห้องโล่งๆ การจัดห้องจึงขึ้นอยู่กับเจ้าของห้องนะคะ

ติดประตูทางเข้าทางโครงการจะมี Built – in เป็นตู้เก็บรองเท้าหรือวางเครื่องซักผ้ามาให้ โดยด้านในจะแบ่งเป็นชั้นๆ สำหรับใช้เก็บผ้าซักแล้วไว้ชั่วคราว หรือจะเป็นที่เก็บอุปกรณ์ซักผ้าก็ได้ค่ะ

เรามาดูห้องตัวอย่างแยกเป็นโซนๆกันก่อน ส่วนแรกจะเป็นพื้นที่ห้องรับแขก

ทางโครงการจัดโซฟาขนาด 2 ที่นั่งมาให้ดูเป็นตัวอย่าง ซึ่งดูเหมาะสมกับพื้นที่ดีค่ะ หรือจะเพิ่มเป็นขนาด 3 – 4 ที่นั่งก็ยังพอไหวอยู่

ระยะที่เหลือสำหรับวางทีวีประมาณ 1.8 เมตร พอให้วางทีวีขนาดประมาณ 42″ – 47″ จะได้ระยะดูทีวีที่สบายตา ส่วนโต๊ะรับแขกก็พอวางตัวเล็กๆได้ค่ะ ไม่เหมาะจะใช้โต๊ะขนาดใหญ่เพราะจะเกะกะทางเดินเข้าห้องนอนนะคะ

ติดกับพื้นที่ห้องรับแขก จะแบ่งเป็นส่วนทานอาหาร เหมาะสำหรับโต๊ะทานอาหารประมาณ 2 – 3 ที่นั่ง

หันไปดูที่อีกฝั่งของห้อง จะเชื่อมกับห้องนอน, ห้องครัว และห้องน้ำค่ะ

เราเข้าไปดูภายในส่วนห้องน้ำกันก่อน

ในห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีครีม พื้นและผนังกรุกระเบื้องทั้งหมด แยกส่วนแห้งส่วนเปียก

ตัวอ่างล้างมือได้แบบมีเคาน์เจอร์เก็บของใต้อ่าง ขนาดอ่างไม่กว้างมาก มี Low Wall สำหรับวางของเพิ่มด้านหลังด้วยค่ะ

ส่วนฝั่งโถสุขภัณฑ์ติดตั้งไว้ข้างห้องอาบน้ำ มี Low Wall ด้านหลังไว้ใช้วางของได้เช่นกัน

พื้นที่ห้องอาบน้ำมี Shower Box ติดตั้งมาให้ บานประตูแบบผลัก

ด้านในติดตั้งฝักบัวพร้อมถาดวางสบู่และเดินระบบเตรียมติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนมาให้เรียบร้อยค่ะ

ขนาดห้องอาบน้ำประมาณ 1 x 1.2 เมตร พอให้ยืนอาบได้สะดวก

ถัดมาในส่วนห้องครัว มีประตูบานสไลด์ บานกรอบอลูมิเนียมสีขาว กั้นแยกมาให้เป็นสัดส่วน

ภายในห้องครัวได้ชุด Built – in เคาน์เตอร์พร้อม Hob & Hood มาพร้อม แบบเดียวกับห้องแบบที่แล้ว

ระยะยืนทำครัวห้องนี้ประมาณ 0.8 เมตร พอให้ยืนทำครัวคนเดียวได้สะดวก

พื้นที่บนเคาน์เตอร์ครัวติดตั้งเตาไฟฟ้าและอ่างล้างจาน มีระยะเหลือไว้เตรียมอาหารนิดหน่อย

ใต้เคาน์เตอร์ครัวปบ่งเป็นตู้เก็บของใต้อ่าง ตู้เก็บเครื่องปรุงและลิ้นชัก 2 ช่อง

ส่วนตู้ด้านบนติดเครื่องดูดควันมาให้ ตัวตู้แบ่งช่องย่อยๆอีก 4 ช่อง เป็น 3 ช่อง ตามในรูป

และอีก 1 ช่อง เหนือตู้เย็นค่ะ

จากภายในห้องครัวจะเชื่อมต่อกับระเบียง สามารถเปิดเพื่อช่วยระบายอากาศได้เช่นกัน

ขนาดระเบียงพอวางราวตากผ้าได้

ตัวราวกันตกเป็นเหล็กซี่ มีกริลบังสายตาเรียบร้อย

ถัดมา เราจะมาดูในส่วนห้องนอนกันต่อ

โดยห้องแรกจะเป็นห้องนอนรอง มีช่องแสงบานใหญ่ 1 บาน

ขนาดเตียงที่เหมาะสมในห้องนี้จะเป็นเตียงขนาด 3.5 ฟุตนะคะ

อีกฝั่งของห้องติดตั้งตู้เสื้อผ้ามาให้

ตัวตู้เป็นบานสไลด์ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการเปิด – ปิดตู้ได้ เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่จำกัดแบบในคอนโดห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มากค่ะ

ให้ดูระยะการใช้งานข้างเตียง หน้าตู้เสื้อผ้า เหลือพอยืนแต่งตัวได้นะคะ

กลับออกมาที่ห้องนั่งเล่น เราไปดูในห้อง Master Bedroom กันต่อ

เข้ามาในห้องส่วนแรกจะเจอตู้เสื้อผ้า Built – in ก่อน

ติดกับตู้เสื้อผ้าจะเป็นห้องน้ำ ดั้งนั้นพื้นที่ส่วนนี้ก็สามารถเป็นพื้นที่แต่งตัวได้เป็นสัดส่วนดีค่ะ

ระยะยืนแต่งตัวบริเวณตู้เสื้อผ้า ไม่กว้างไม่แคบ พอให้ยืนเช็คความเรียบร้อยก่อนออกจากบ้านได้

เข้ามาดูภายในห้องน้ำ จะตกแต่งด้วยโทนเดียวกับห้องอื่นๆ แยกส่วนแห้งส่วนเปียกค่ะ

ตัวอ่างล้างมือได้เป็นอ่างพร้อมเคาน์เตอร์เก็บของใต้อ่าง ติดตั้งมาให้พร้อมกระจกเงาบานสูง

ส่วนโถสุขภัณฑ์ติดตั้งไว้ข้างห้องอาบน้ำ ระยะการใช้งานพอดีๆ

ตัวห้องอาบน้ำติดตั้ง Shower Box บานประตูแบบผลักเข้า พร้อมตัวยางกันประตูกระแทกด้านใน

ขนาดห้องอาบน้ำพอยืนอาบได้สะดวกค่ะ

ออกมาจากห้องน้ำ เราไปดูในส่วนพื้นที่ห้องนอนกันต่อ

ภายในห้องนอนเองจะไม่ได้มีขนาดกว้างมากนะคะ คือพอวางเตียงขนาดควีนหรือคิงส์ไซส์ได้ แต่ไม่มีพื้นที่เหลือสำหรับฟังก์ชั่นอื่นๆเท่าไหร่ ส่วนช่องแสงได้เป็นบานใหญ่ กว้างเกือบเต็มผนัง สามารถรับแสงธรรมชาติเข้ามาได้เยอะ

ภายในห้องตัวอย่างจะจัดเป็นเตียงขนาดควีนไซส์มาให้ดูนะคะ ซึ่งจะเหลือพื้นที่ข้างเตียงพอประมาณ ให้วางโต๊ะเล็กหัวเตียงได้

ส่วนพื้นที่ฝั่งปลายเตียงเหลือนิดหน่อย พอให้วางชั้นวางทีวีได้ค่ะ

ระยะการใช้งานฝั่งปลายเตียง หลังวางชั้นวางทีวีแล้ว จะเหลือพอให้เดินผ่านได้ค่ะ

สวิทช์และปลั๊กไฟในห้องใช้ของ Panasonic สีขาว สะอาดๆแบบนี้นะคะ


ราคา (พ.ค.61)

 • 1 Bedroom 1B 26.4 – 26.6 ตร.ม. ราคาเริ่ม 3.134 ล้านบาท
  • จอง 5,000 บาท
  • ทำสัญญา 20,000 บาท
 • 1 Bedroom 1BX 27.1 – 28.9 ตร.ม. ราคาเริ่ม 3.212 ล้านบาท
  • จอง 5,000 บาท
  • ทำสัญญา 20,000 บาท
 • 1 Bedroom 1D Bedroom 34.3 – 41.1 ตร.ม. ราคาเริ่ม 3.49 ล้านบาท
  • จอง 10,000 บาท
  • ทำสัญญา 20,000 บาท
 • 2 Bedroom 2 E 44.2 ตร.ม. ราคาเริ่ม 5.9 ล้านบาท
  • จอง 10,000 บาท
  • ทำสัญญา 20,000 บาท

ค่าส่วนกลาง 55 บาท/ตร.ม. : ค่ากองทุน 500 บาท/ตร.ม

***รายละเอียดอื่นๆโปรดสอบถามทางโครงการค่ะ


สรุป

ทำเลที่ตั้งโครงการ : The Tree จรัญฯ 30 ตั้งอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งมุ่งหน้าท่าพระ ตรงข้ามตลาดบางขุนศรี ก่อนถึงแยกไฟฉาย บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างคึกคัก แต่ภูมิทัศน์และการจราจรปัจจุบันอาจจะมีติดขัดบ้างเพราะกำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินกันอยู่ ทำให้เราจะเริ่มเห็นโครงการคอนโดขึ้นมาในละแวกใกล้ๆกันนี้บ้างแล้วและน่าจะมีมากขึ้นในอนาคต

ส่วนสภาพแวดล้อมย่านนี้มีความเป็นชุมชนสูงและมีความอุดมสมบูรณืสูงตามไปด้วย โดยจะมีทั้งตลาดและ Hyper Market ไม่ไกลจากโครงการ อยู่ในระยะเดินถึงได้สบายๆ ส่วนรอบๆส่วนใหญ่ยังคงเป็นตึกแถว 2 – 4 ชั้น หน้าตาแบบดั้งเดิม ทั้งแบบติดถนนใหญ่และในซอยย่อย เปิดเป็นร้านค้าติดถนน ไม่มีอาคารสูงมาบังวิวค่ะ

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว : ตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ เดินทางเข้า ออกเมืองสะดวกแต่อาจจะมีรถติดบ้างโดยเฉพาะเวลาเร่งด่วน สำหรับการเข้าเมืองสามารถใช้สะพานพระปิ่นเกล้า, สะพานพระราม 8 (สะพานซังฮี้) ข้ามฝั่งมาจะเข้าโซนพระนคร วิ่งไปราชวิถีหรือพระราม 8 ได้ ถ้าข้ามสะพานกรุงธนฯ จะสามารถข้ามไปราชวิถี ยิงตรงเข้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยได้เลย หรือถ้าใครต้องการมาทางโซนสาทรก็สามารถขับลงมาใช้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินเข้าสาทรได้เลยค่ะ

ส่วนการวิ่งออกเมือง สามารถใช้เส้นบรมราชชนนี ไปโซนพุทธมณฑล ราชพฤกษ์ วงแหวนกาญจนาภิเษก หรือไปศาลายา ยาวออกต่างจังหวัดไปนครปฐม ราชบุรี ส่วนเส้นจรัญสนิทวงศ์เองจะสามารถวิ่งไปเชื่อมกับถนนเพชรเกษมไปพระราม 3 บางแค หนองแขม อ้อมน้อย ได้ค่ะ

และปัจจุบันมีถนนพระเทพตัดใหม่ที่ทำให้การเดินทางออกนอกเมืองของทำเลนี้สะดวกขึ้นใช้เดินทางไปบางใหญ่ นนทบุรีได้, ถนนพุทธมณฑล สาย 1เชื่อมกับถนนเพชรเกษม หรือวิ่งขึ้นไปเชื่อมกับถนนบรมฯไปศาลายาหรือใช้เพื่อเลี่ยงรถติดในบางช่วงถนนได้ค่ะ และถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก)

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ : จุดเด่นของโครงการคือรถไฟฟ้าในอนาคต เป็นสายสีน้ำเงินวิ่งผ่านหน้าโครงการเลย ซึ่งจะมีสถานีที่ใกล้โครงการอยู 2 สถานี คือ สถานีบางขุนนนท์ และสถานีแยกไฟฉายในระยะทางที่สามารถเดินถึงได้ 300 – 400 เมตร คาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการได้ประมาณปี 2562 พอๆกับช่วงที่ตัวโครงการเสร็จพอดีค่ะ

ส่วนการเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆก็สะดวก เรียก Taxi ได้หน้าโครงการ หรือจะใช้เรือก็มีท่าศิริราชและท่ารถไฟให้ใช้หนีรถติด

ส่วนรถเมล์ก็เดินจากหน้าโครงการมาแค่ประมาณ 50 เมตร มีรถสาย สาย 40ร, 42, 68, 80, 171ร, 175ร, 509 ถ้าจะวิ่งฝั่งเข้าเมืองก็สามารถข้ามไปฝั่งตรงข้าม หน้าตลาดบางขุนศรี จะมีสายเดียวกับที่วิ่งฝั่งโครงการ ยกเว้นสาย 42 ค่ะ

การออกแบบโครงการและวัสดุ : โครงการสไตล์โมเดิร์น ใช้สีแดงและเทาเป็นหลัก แยกเป็น 2 อาคาร คือตัวอาคาร A เป็นอาคารสูง 22 ชั้น ตั้งอยู่ฝั่งติดถนนและอาคาร B เป็นตึกเล็ก สูง 8 ชั้น ตั้งอยู่ด้านหลัง โดยตัวอาคาร B จะใช้เป็นที่จอดรถตั้งแต่ชั้นใต้ดิน 2 ชั้น ขึ้นไปจนถึงชั้น 3 ซึ่งทั้ง 2 อาคารจะมีทางเชื่อมกันที่ชั้น 3 ของอาคาร A ซึ่งจะเป็นชั้นที่มีพื้นที่ส่วนกลางอย่างพวกห้อง Co-Working Space และสวนหย่อมค่ะ

ภายในโครงการจะมียูนิตรวมเพียง 305 ยูนิต และยูนิตร้านค้า 2 ยูนิต บนที่ดิน 1-3-79 ไร่ ถือว่ามีความเป็นส่วนตัวพอสมควรเลยทีเดียว

การออกแบบห้องพักอาศัยที่นี่มีให้เลือกแบบ 1 Bedroom และ 2 Bedroom ขนาดต่างๆให้เลือก ขนาดเริ่ม 23.60 – 45.85 ตร.ม. ห้องออกแบบมาดูโปร่งไม่อึดอัด ฝ้าสูง 2.65 ม. โครงการขายแบบ Fully Fitted ได้ชุดครัว Top หินสังเคราะห์ หน้าบานลามินต Hi -Gloss พร้อม Hob&Hood, พื้นลามินเนต หนา 8 มม., ผนังฉาบเรียบทาสี, สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำของ Kohler พร้อม Shower Box , แอร์ได้แบบแขวนผนัง Daikin และ Digital Door Lock ทุกห้อง

สิ่งอำนวยความสะดวก – Facility จัดมาให้ครบครันพอใช้งานกันแน่นนอน เริ่มที่ชั้น 1 จะมีส่วน Mail Lobby ฝ้าเพดานสูงโปร่ง และ Private Prime Corner โถ่โถง ดูจากภาพจำลองบรรยากาศที่โครงการทำออกมาตกแต่งสวยหรูดีค่ะ

ขึ้นมาชั้น 3 จะเป็นส่วนของห้องทำงานต่างๆ คือ Exclusive Working Space และ Private Meeting Room ส่วนฝั่งอาคาร B ก็จะมีสวนนั่งพักผ่อน Hideaway Garden และฟิตเนสค่ะ

ที่ชั้น 23 มี Finest Sky Lounge ส่วนบนชั้นดาดฟ้าจะมี Crystaline Sky Pool ยาว 30 เมตร เป็นสระระบบเกลือแบบ Infinity Edge Pool พร้อมสวนหย่อมรอบๆ และพื้นที่นั่งพักผ่อนรอบสระ

สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 20 x 10 ม. ลึก 1,2 ม. และมีสระเด็กแยกขนาด 3 x 3 ม. ลึก 40 ซม. รอบๆสระมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมเตียงนอนริมสระ

ลิฟต์โดยสารมีให้ 4 ตัว แบ่งอาคารละ 2 ตัว เฉลี่ยอัตราส่วนทั้งโครงการประมาณ 1 : 77 ใช้กันได้สบายๆค่ะ ส่วนที่จอดรถที่อาคาร B รวม 43% ไม่รวมซ้อนคัน ระบบรักษาความปลอดภัยมีรปภ. 24 ชม.มี CCTV รอบโครงการ

คะแนน

ทำเลที่ตั้งโครงการ 7.75 อยู่ในย่านบางอ้อเป็นย่านชุมชนที่อยู่อาศัย มีความอุดมสมบูรณ์ในตัว ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าในอนาคต
การเดินทาง ใช้รถ 7.5 เชื่อมออกได้หลายเส้นทางทั้งเข้าและออกเมือง แต่รถติดบ้าง
การเดินทาง ไม่ใช้รถ 8.0 ปัจจุบันใช้รถ Taxi และรถเมล์มีป้ายใกล้ๆโครงการ และมีท่าเรือให้ใช้บริการ ส่วนในอนาคตใกล้รถไฟฟ้าในระยะเดินถึงได้ซึ่งตามกำหนดจะเสร็จพร้อมๆกับตัวโครงการ
ห้องและวัสดุ 7.75 แปลนห้องมีให้เลือกหลายแบบ ขายแบบ Fully Fitted วัสดุที่ให้มาตรฐาน
สิ่งอำนวยความสะดวก 8.5 Facility มีให้หลากหลาย ครบครัน เหมาะสมกับจำนวนยูนิต
ความคุ้มค่ากับราคา 7.5 รูปแบบโครงการออกแบบมาดี เหมาะกับคนที่ทำงาน หรือเรียนแถวนี้ หรือต้องการบ้านหลังที่สองในย่านนี้ค่ะ
คะแนนรวมเฉลี่ย 7.83 ดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 1739, 02-108-6052, 02-108-5485, 089-9684029

Website : http://thetreecondo.pruksa.com

หากเพื่อนๆเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

และมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed.